การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !

การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !

ENNXO
/
Blog
/
การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !
ซื้อ-ขาย ของมือสอง
อัพเดทล่าสุด: 05 เมษายน 2024

ช่อง “Boomerang” หรือที่ใครๆ มักเรียกกันสั้นๆ ว่า “ช่องบูม” ได้เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรกในวันที่ 14 สิงหาคม 2013 โดยมีต้นแบบมาจากช่อง Boomerang ของสหรัฐอเมริกา ที่แยกออกมาจากการ์ตูนเน็ตเวิร์คอีกที ซึ่งสำหรับช่อง Boomerang ของไทยนั้นได้ถูกผลิตด้วยฝีมือคนไทยทั้งการตั้งชื่อเรื่อง และการพากย์ โดยเป็นภาษาไทยทั้งหมด ปัจจุบันรับชมการ์ตูนได้ผ่านทางออนไลน์ที่เพจเฟซบุ๊ก, ช่อง YouTube, เว็บไซต์ ของ Boomerang Thailand หรือผ่านช่อง 89

แล้วตลอด 10 ปีที่ผ่านมาช่องบูมเมอแรงนี้มีการ์ตูนเรื่องอะไรบ้างที่เคยออกอากาศไป วันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนวันวานกับการ์ตูนเก่าๆ ของช่องบูมเบอแรงกันอีกครั้ง

การ์ตูย Boomerang

รวมการ์ตูนเก่าๆ ที่เคยออกอากาศทางช่อง Boomerang

การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !การ์ตูนช่อง Boomerang (บูมเมอแรง) มีอะไรบ้าง มาย้อนวันวานไปพร้อมกัน !

รู้จักกับการ์ตูนที่ออกอากาศในปัจจุบัน

มาดูกันว่าช่อง Boomerang ปัจจุบัน มีฉายการ์ตูนเรื่องอะไรบ้าง แล้วแต่ละเรื่องนั้นมีเรื่องย่อเป็นอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

Ben 10 (2016) เรื่องราวของเบ็นที่ไปได้กำไลข้อมือมาอย่างบังเอิญ ซึ่งกำไลที่ว่านี้สามารถเปลี่ยนร่างได้เป็นสิ่งมีชีวิตต่างโลกได้ 10 แบบ โดยเบ็นก็ใช้ในการแปลงร่างเพื่อต่อสู้กับพวกเหล่าวายร้าย

The Powerpuff Girls (2016) เมื่อศาตราจารย์ยูโทเนียม ได้ทำการทดลองผิดพลาด เลยได้เป็นเด็กผู้หญิงสามคนที่มีพลังพิเศษ พวกเธอนั้นต้องปราบเหล่าวายร้ายเพื่อปกป้องโลกใบนี้

Tom and Jerry in New York (2021) เรื่องราวของแมวกับหนูที่มักหาเรื่องสารพัดมาแกล้งกัน นานๆ ทีจะมีญาติดีกันบ้าง สนุกไปกับความป่วนของทั้งสองที่ไม่มีใครยอมใคร

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

Tom & Jerry Tales ความป่วนของหนูกับแมวที่มักแกล้งกันตลอดเวลา พบกับความแสบของทั้งสองได้เลย

Courage The Cowardly Dog (หมาน้อยผู้กล้าหาญ) หรือที่ใครๆ ก็เรียกว่า ‘เจ้าหมาโง่’ เป็นเรื่องราวของเคอเรจ เจ้าหมาจอมขี้กลัวที่อาศัยอยู่กับคู่สามีภรรยา โดยเคอเรจจะต้องช่วยเหลือเจ้านายให้พ้นจากพวกสัตว์ประหลาดให้ได้

Chowder เรื่องราวของชาวเดอร์ที่อยากเป็นเชฟ จึงมาเรียนรู้กับเชฟมุง ดาล จนกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวไปแล้ว พบกับความสนุกของเหล่าตัวละครที่น่ารัก และประโยคสุดฮิตที่ใครๆ ก็มักได้ยินว่า “ใจผมสลายแล้วฮะมุง”

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

Be Cool, Scooby-Doo! (2016) ห้าสหายที่ต้องไปสืบสวนหาความจริงเกี่ยวกับผีที่ออกอาละวาด สนุกไปกับการสืบสวนที่มีทั้งความตลก การไขปริศนาที่น่าสนใจ ให้คุณได้ประทับใจในการดู

Robocar Poli (2011) เมืองบรูมส์ทาวน์ที่มักเกิดอุบัติเหตุบ่อยเสมอ เลยมีทีมหน่วยกู้ภัยที่คอยช่วยเหลือผู้คนในเมืองนี้

New Looney Tunes การ์ตูนซิตคอมที่รวมเหล่าสัตว์ต่างๆ มาสร้างความป่วน ความสนุกให้กับคุณ อย่างเช่นเจ้ากระต่ายตัวแสบกับเจ้าเป็ดจอมกวน

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

We Bare Bears (2015) เรื่องราวของหมีสามตัวจอมป่วนที่มักเลียนแบบการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ และยังมักออกไปผจญภัยกับเพื่อนๆ อีกด้วย

The Amazing World of Gumball เจ้าแมวสีฟ้ากับผองเพื่อนที่พร้อมพกความตลก ความสนุก และความสดใสมาแจกให้กับทุกคน

Teen Titans Go! เรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันทั่วไปของทีม Teen Titans แน่นอนว่าไม่มีสาระใดๆ และยังมีการผจญภัยมากมายที่พวกเขาพร้อมไปป่วนแล้ว

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

We Baby Bears (2022) เรื่องราวสุดป่วนของหมีสามตัวที่จะมาสร้างความสนุกให้กับคุณอีกครั้งในแบบน่ารักมากขึ้น!

Justice League Action เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่ต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวที่เข้ามาแฝงตัวอยู่ในโลก และเคยทำลายดาวอังคารมาแล้ว!

Foster's Home For Imaginary Friends บ้านฟอสเตอร์ที่เป็นสถานที่รับเลี้ยงเพื่อนในจินตนาการที่ถูกทิ้งไว้ แต่ละตัวนั้นเป็นอย่างไร มาดูความจินตนาการของผู้คนและความสนุกกันได้เลย

การ์ตูนสนุกๆ ช่อง 89

Camp Lazlo การเดินทาง การผจญภัยที่สุดแสนจะฮาของลาสโล่ ที่พร้อมให้คุณหัวเราะตลอดทั้งเรื่อง

The Marvelous Misadventures of Flapjack การผจญภัยของเด็กชาย Flapjack กับปลาวาฬพูดได้ ที่พร้อมมาสร้างสีสันให้กับเหล่าคนดูในทุกๆ ตอน

Adventure Time พูดถึงเด็กหนุ่มฟินน์ ผู้เป็นมนุษย์ท่ามกลางชาวดาวต่างๆ โดยฟินน์ชื่นชอบการผจญภัยมากๆ พบกับความสนุกตลอดทุกการเดินทางของเขาพร้อมหมาคู่ใจในการเดินทาง

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

The Grim Adventures of Billy & Mandy เรื่องราวของบิลลี่และแมนดี้ที่เล่นเกมแลกเปลี่ยนกับยมทูต จนได้รับชัยชนะมา พร้อมกับคำขอที่ให้ยมทูตตนนั้นมาเป็นเพื่อนรักกันตลอดไป

Super Wings (เหินฟ้าผู้พิทักษ์) เนื้อเรื่องที่แสดงถึงการผจญภัย มิตรภาพ และการทำภารกิจของเหล่าผองเพื่อนที่เป็นตัวละครเครื่องบิน สามารถเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ได้ โดยพวกเขาทั้งสี่คนจะต้องส่งของเล่นให้กับเด็กๆ ซึ่งระหว่างทางก็ทำให้พบเรื่องราวต่างๆ มากมาย

การ์ตูนที่ฉายปัจจุบันในช่องบูมเมอแรง

Lamput สิ่งมีชีวิตที่คล้ายๆ สไลม์ ตัวสีส้ม เขาได้หนีออกจากห้องทดลอง โดยมีความสามารถพิศษคือการแปลงร่างได้

The Happos Family เรื่องราวของครอบครัวฮัปโป ที่พร้อมมาสร้างความสนุก ความสดใสให้กับทุกคน

ทั้งหมดที่เราได้พูดถึงนี้คุณเคยดูไปแล้วกี่เรื่อง? หากคิดถึงการ์ตูนเหล่านี้ หากในวันว่างๆ ก็นั่งดูการ์ตูนย้อนวันวานกันอีกสักครั้ง เพราะเพียงแค่เห็นรูปเราเชื่อว่าคุณต้องนึกถึงความทรงจำในวัยเด็กที่ชอบนั่งดูหน้าโทรทัศน์ แน่นอนว่าตอนนี้ก็สามารถทำได้อยู่ มาเติมความสุขกับการดูการ์ตูนที่คิดถึงกันอีกครั้ง!

ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.