รูป คอนโต โครงการ Plum Condo Ram 60 Interchange

Plum Condo Ram 60 Interchange

สร้างโดย พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
103 ซอย รามคำแหง 60 แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ

รายละเอียดโครงการ พลัมคอนโด รามคำแหง 60 อินเตอร์เชนจ์

พลัม คอนโด ราม 60 อินเตอร์เชนจ์ / Plum Condo Ram 60 Interchange คอนโดใหม่สร้างเสร็จพร้อมอยู่จากพฤกษา ภายใต้คอนเซปต์สุดทันสมัยอย่าง “Energize Your Life” เติมพลังชีวิตไปกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดมหึมากว่า 2,000 ตารางเมตร รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวันอย่างครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท
คอนโดมิเนียม low rise สูง 8 ชั้น 8 อาคาร และมีอาคารสันทนาการ 3 ชั้นอีก 1 อาคาร รวมจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 960 ยูนิต และร้านค้าอีก 2 ยูนิต บนพื้นที่โครงการราวๆ 8 ไร่ โดยจะมีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยรวม 23 ตารางเมตร / 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยรวม 26 ตารางเมตร และ 1 ห้องนอน (plus) พื้นที่ใช้สอยรวม 35 ตารางเมตร
โครงการตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 60 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร ห่างจากถนนใหญ่รามคำแหงเพียง 180 เมตร เดินทางง่ายใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย / ใกล้ท่าเรือโดยสาร / ใกล้ทางด่วนศรีรัช และมอเตอร์เวย์กรุงเทพ – ชลบุรี โครงการนี้ทำมาใน segment ของคอนโดที่ไม่แพงมากนัก ด้วยขนาดห้องกะทัดรัดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เจาะตลาดกลุ่มคนในวัยทำงานทั่วไปได้เป็นอย่างดี เพราะจับต้องได้ง่ายในราคาเพียงล้านต้นๆ เท่านั้น

จุดเด่นของคอนโด

พลัม คอนโด ราม 60 อินเตอร์เชนจ์ / Plum Condo Ram 60 Interchange โดดเด่นด้วยทำเลและโลเคชั่นของตัวโครงการที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่คึกครื้น และเป็นศูนย์รวมความเจริญรอบด้านอย่างบางกะปิ และยังแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานต่างๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันที่ครบถ้วน ทั้งศูนย์การค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาล
อีกทั้งยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ลำสาลี ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสายรถ interchang station ระหว่างสายสีส้มและสายสีเหลือง ซึ่งทั้งหมดนี้มีระยะห่างจากคอนโดเพียงแค่ 350 เมตรเท่านั้นซึ่งถือว่าเป็นระยะที่ดีมากๆ สะดวกสบาย ตอบโจทย์คนทำงานและนักเดินทางสุดๆ นอกจากนี้ยังพิเศษด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ให้มาแบบจัดเต็มกว่า 2,000 ตารางเมตร อัดแน่นไปด้วยตึกสันทนาการที่พร้อมตอบโจทย์ทุกกิจกรรมมากถึง 3 ชั้นด้วยกัน
พลัมคอนโด รามคำแหง 60 อินเตอร์เชนจ์ (Plum Condo Ram 60 Interchange) รูปที่ 6
ไม่ว่าจะเป็น co – working space ที่มีทั้งมุมนั่งทำงานบนโต๊ะแบบครบชุด พร้อมมุม mini home theatre สำหรับนั่งชิลๆ ดูหนังกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้ทุกวัน / สระว่ายน้ำระบบเกลือ 2 สระที่ดีไซน์แบบสระน้ำล้น ที่มีลักษณะทอดยาวไปกับตัวอาคาร ซึ่งมาพร้อมกับ sunken seat ที่เอาไว้นั่งเล่นเพลินๆ ริมสระได้อีกด้วย / kid room โซนผ่อนคลายสำหรับเด็กแบบ indoor แอร์เย็นฉ่ำๆ ที่พร้อมรองรับผู้อยู่อาศัยในทุกๆ บ้านที่มีเด็กเล็ก
พลัมคอนโด รามคำแหง 60 อินเตอร์เชนจ์ (Plum Condo Ram 60 Interchange) รูปที่ 8
reading lounge ที่ตกแต่งด้วยโทนสีไม้ เน้นให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น เป็นมุมสำหรับผ่อนคลายในวันที่ต้องเจอกับความเครียดและการทำงานมาตลอดทั้งวัน / fitness room ห้องออกกำลังกายที่พิเศษด้วยผนังที่เป็นแบบ full heighe ทำให้ทุกการออกกำลังกายของคุณเต็มไปด้วยวิวสวย ที่สามารถมองได้จากด้านนอก โดยไม่มีวิวอะไรมากั้น
พลัมคอนโด รามคำแหง 60 อินเตอร์เชนจ์ (Plum Condo Ram 60 Interchange) รูปที่ 10

สถานที่ใกล้คอนโด

-โรงเรียนอนุบาลกาญจนาพร 600 เมตร
-พันธุ์ทิพย์พลาซ่า 850 เมตร
-เดอะมอลล์ บางกะปิ 1 กม.
-ท็อปส์เดลี่ 1.5 กม.
-โรงพยาบาลรามคำแหง 1.5 กม.
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2019
จำนวนชั้น
8
BTS Logo
ใกล้ BTS
MRT Logo
ใกล้ MRT
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง พลัมคอนโด รามคำแหง 60 อินเตอร์เชนจ์

103 ซอย รามคำแหง 60 แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ

สถานที่ใกล้เคียง

โรงเรียนอนุบาลกาญจนาพร 600 เมตร
พันธุ์ทิพย์พลาซ่า 850 เมตร
เดอะมอลล์ บางกะปิ 1 กม.
ท็อปส์เดลี่ 1.5 กม.
โรงพยาบาลรามคำแหง 1.5 กม.

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ พลัมคอนโด รามคำแหง 60 อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่ที่ไหน

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.