โน้ตบุ๊ค (Notebook) ทำงาน เล่นเกม

ความนิยมของตลาดซื้อขาย โน้ตบุ๊ค (Notebook) ในประเทศไทย

ในยุคที่คนเริ่มออกไปนั่งทำงานข้างนอกตามร้านกาแฟ ร้านอาหาร หรือ co-working space กันมากขึ้น ดังนั้นอุปกรณ์จำเป็นในการทำงานคือคอมพิวเตอร์พกพา (Laptop Computer) (Laptop) หรือ โน้ตบุ๊ค (Notebook) เพราะพกพาสะดวก น้ำหนักเบา แบตเตอรี่อยู่ได้นานไม่ต้องเสียบชาร์จระหว่างวัน แถมฟังก์ชันการทำงานไม่ต่างจากพีซี สามารถนำไปนั่งทำงานข้างนอกได้สบายๆ

โน้ตบุ๊คหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊คทำงาน เล่นเกม บางเบาและ 2 in 1

ด้วยจุดเด่นและฟังก์ชันของโน้ตบุ๊ค ทำให้คนหันมานิยมซื้อโน๊ตบุ๊คกันมากขึ้น จนธุรกิจโน้ตบุ๊คเติบโตแบบก้าวกระโดด มีการพัฒนา ปรับปรุงและออกแบบรุ่นใหม่ๆ ออกมามากมาย ซึ่งโน้ตบุ๊คมีอยู่ 4 ประเภทคือ โน้ตบุ๊คทำงาน (Working Laptop) โน้ตบุ๊คเล่นเกม (Gaming Laptop) โน้ตบุ๊คบางเบา (Thin & Light Laptop) (Ultrabook Laptop) และโน้ตบุ๊ค 2 in 1 (2 in 1 Laptop) (Hybrid Notebook) ดังนั้นในการเลือกใช้งานโน้ตบุ๊คจึงขึ้นอยู่กับความต้องการและลักษณะใช้งานของแต่ละคน ซึ่งปัจจุบันมีโน้ตบุ๊คหลากหลายแบบและคุณสมบัติให้เลือกใช้งานกัน

โน้ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์พกพาที่สามารถใช้ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา

สิ่งที่ควรรู้ก่อนการตัดสินใจซื้อ โน้ตบุ๊ค (Notebook) สักเครื่อง

โน้ตบุ๊คกลายมาเป็นอุปกรณ์ทำงานที่จำเป็นสำหรับทุกคน ซึ่งการจะเลือกซื้อโน้ตบุ๊คสักเครื่อง สิ่งที่คุณควรรู้คือ

  • ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับโน้ตบุ๊คยี่ห้อและรุ่นที่คุณสนใจ
  • เลือกฟังก์ชันและสเปกให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ เช่น การ์ดจอ แรม หน่วยประมวลผลและหน่วยความจำ
  • เลือกขนาดและน้ำหนักของตัวเครื่อง เลือกตามที่คุณต้องการ
  • ความจุของแบตเตอรี่ ซึ่งมีความสำคัญโดยเฉพาะเวลาใช้งานนอกสถานที่ที่ไม่มีปลั๊ก
  • พอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ ว่าฟังก์ชันครบถ้วนตามที่ต้องการหรือไม่

ซื้อ-ขาย โน้ตบุ๊ค (Notebook) ราคาถูก มือหนึ่ง มือสองบน ENNXO ออนไลน์

ENNXO แหล่งซื้อขายโน้ตบุ๊คหลายประเภท ยี่ห้อและรุ่นออนไลน์

เมื่อโน้ตบุ๊คกลายมาเป็นอุปกรณ์ทำงานจำเป็นในการทำงาน ทำให้หลายคนเริ่มมองหาโน้ตบุ๊คดีๆ สักเครื่อง หรือต้องการขายเครื่องเดิมเพื่อเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ที่ดีกว่า ซึ่งใครที่กำลังตามหาแหล่งซื้อ-ขายโน้ตบุ๊ตมาถูกที่แล้วเพราะที่ ENNXO ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์เรามีหมวดคอมพิวเตอร์ที่รวบรวมโน้ตบุ๊ตหลายประเภท ยี่ห้อและหลายรุ่นมากมายไว้ในที่เดียว แถมมีหลายราคาให้เลือกดูด้วยใครที่พอใจกับยี่ห้อ รุ่นและราคาไหนสามารถซื้อได้ตามความต้องการ หรือใครที่อยากลงขายโน้ตบุ๊คก็ทำได้เหมือนกัน เพราะที่เอ็นโซ่ลงขายฟรี ที่สำคัญมีระบบดันประกาศด้วยเพื่อช่วยโปรโมทสินค้าของคุณ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุดๆ และคุณจะได้พบกับโน้ตบุ๊คในฝันในราคาที่โดนใจ

อ่านทั้งหมด