รูป คอนโต โครงการ The Base Central Phuket

The Base Central Phuket

สร้างโดย แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก ตำบล วิชิต เมือง ภูเก็ต 83000

รายละเอียดโครงการ เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต

ทำเลคอนโด

เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต / The Base Central Phuket คอนโดมิเนียม low rise สไตล์รีสอร์ทจากแสนสิริ ด้วยทำเลใจกลางเมืองภูเก็ต และห่างจากเซ็นทรัลภูเก็ตเพียง 300 เมตร ตั้งอยู่บนถนนวิชิตสงคราม ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต เป็นถนนบายพาสเส้นหลักที่เชื่อมต่อไปยังทุกโซนของตัวเมืองอย่างง่ายดาย จะขับรถเข้าเมืองภูเก็ตไปชอปปิงไปเที่ยวชมธรรมชาติแบบหาดป่าตอง หรือเดินทางไปยังสนามบินภูเก็ตก็ง่ายดาย สะดวกสบายทุกจุดหมายของการเดินทาง
คอนโดรูปแบบใหม่ ด้วยความสูง 8 ชั้น 3 อาคาร รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 590 ยูนิต บนพื้นที่ราวๆ 4 ไร่ มีแบบห้องพักอาศัยให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวมพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 26-54 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ รวมพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 46-53 ตารางเมตร และสุดท้าย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รวมพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 60-63 ตารางเมตร 
เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต (The Base Central Phuket) รูปที่ 5

จุดเด่นของคอนโด

เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต / The Base Central Phuket ออกแบบภายใต้แนวคิด STAND OUT IN THE DIVERSE CITY สู่ใจกลางชีวิตที่น่าหลงใหล และมีเสน่ห์ของเมืองภูเก็ต แหล่งรวมวัฒนธรรมที่หลากหลายของคนท้องถิ่น และชาวจีนโพ้นทะเล ให้คุณได้เชื่อมต่อความแตกต่างที่สร้างสรรค์ของ “เพอรานากัน” วัฒนธรรมบาบ๋า ย่าหยาดั้งเดิมแห่งภูเก็ตของชาวจีนและชาวมลายูที่เคยมาตั้งถิ่นฐานอยู่ในพื้นที่แถบนี้
เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต (The Base Central Phuket) รูปที่ 10
ส่งต่อแรงบันดาลใจสู่การอยู่อาศัยใจกลางเมืองที่อิสระ และสะดวกสบายกว่าที่เคยเป็น คอนโดสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมืองที่นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ใจกลางเมืองท่องเที่ยวชื่อดังอย่างภูเก็ตแล้ว ยังมีความพิเศษในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ทันสมัยพร้อมใช้งาน
ไม่ว่าจะเป็น Notable Lobby with Culture – Inspired Design โซน lobby นั่งผ่อนคลายที่น่าจดจำ ด้วยการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของภูเก็ต พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งด้วยผ้าปาเต๊ะลายท้องถิ่นหลากสีสันสะท้อนเสน่ห์ของเมืองภูเก็ตอย่างงดงาม
เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต (The Base Central Phuket) รูปที่ 13
Top – Notch Fitness and Gym ที่สุดของฟิตเนสที่มาพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกาย ออกแบบมาให้รับวิวสวนสวยได้เต็มตาทั้ง 3 ด้าน พร้อมฉากกั้นที่ลงลายพิเศษ ฉลุด้วยดอกโบตั๋นให้แสงลอดผ่านเปลี่ยนแปลงตามวันเวลา เพดานถูกดีไซน์มาให้คล้ายกับคลื่นทะเล สะท้อนสีสันและจังหวะชีวิตที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เมืองแห่งท้องทะเลอย่างภูเก็ตได้ดี
Discover the Pooladise Experience สระว่ายน้ำ 3 สระระบบเกลือพร้อมแยกสระเด็ก และผู้ใหญ่ในตัว ออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากภูมิประเทศของภูเก็ต ที่มีมิติโค้งเว้าตามธรรมชาติ พร้อมพื้นที่นั่งส่วนตัวริมสระสุดพิเศษตอบโจทย์ทุกองศา ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือยกกันมาทั้งครอบครัว
เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต (The Base Central Phuket) รูปที่ 16
และ Relax with Ease มุมนั่งเล่นติดสวนสีเขียว รองรับการพักผ่อนด้วยมุมผ่อนคลายที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะรักความสงบ ชอบความเป็นส่วนตัว หรือชอบปาร์ตี้สังสรรค์ เอนจอยกับโมเมนต์สนุกๆ ตลอดเวลา จะเลือกแบบไหนก็แฮปปี้พร้อมรับวิวธรรมชาติโดยรอบได้แบบอันลิมิเต็ด

สถานที่ใกล้คอนโด

-Central Phuket Floresta 300 เมตร
-โรงเรียนดาราสมุทรภูเก็ต  650 เมตร
-Headstart International School 750 เมตร
-Central Festival Phuket 1 กม.
-Big C 1.5 กม.
-Index Living Mall 1.5 กม.
-โรงพยาบาลสิริโรจน์ 1.5 กม.
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2020
จำนวนชั้น
8
BTS Logo
ใกล้ BTS
MRT Logo
ใกล้ MRT
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต

ถนน เจ้าฟ้าตะวันตก ตำบล วิชิต เมือง ภูเก็ต 83000

สถานที่ใกล้เคียง

Central Phuket Floresta 300 เมตร
โรงเรียนดาราสมุทรภูเก็ต 650 เมตร
Central Festival Phuket 1 กม.
Big C 1.5 กม.
โรงพยาบาลสิริโรจน์ 1.5 กม.

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ไหน

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.