อาร์ตทอย (Art Toy) กล่องสุ่ม

ความนิยมของตลาดซื้อขาย อาร์ตทอย ในประเทศไทย

ช่วงเวลานี้กระแส Art Toy (อาร์ตทอย) กำลังมาแรงเลยทีเดียว โดยอาร์ตทอยเป็นของเล่นที่มีคอนเซ็ปต์เรื่องราวน่าสนใจ ผ่านการคิด การดีไซน์ของตัวศิลปินเอง ซึ่งบางอาร์ตทอยนั้นสามารถสร้างมูลค่ารวมได้สูงถึงหลักล้านเลยทีเดียว โดยอาร์ตทอยที่ได้รับความนิยมเรื่อยมาและคุ้นหูกันเป็นอย่างดีก็คือ อาร์ตทอย Bearbrick (แบร์บริค),อาร์ตทอยจากการ์ตูนอย่าง Art Toy Disney และที่น่าสนใจสุดๆ ก็คืออาร์ตทอยพระพิฆเนศ พระพุทธเจ้า ที่กำลังเป็นกระแสตอบโจทย์ชาวสายมู

แต่ปัจจุบันอาร์ตทอยที่กำลังฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ก็คืออาร์ตทอยจากประเทศจีน โดยค่ายที่โด่งดังเรื่องของเล่น มีค่าย Pop Mart, Finding Unicorn เป็นต้น ซึ่ง Art Toy นี้จะนิยมทำเป็นกล่องสุ่มให้คนซื้อได้สนุกกับการสุ่มดวงว่าจะได้ตัวที่ชอบหรือไม่ อาร์ตทอยตัวฮิตๆ เช่น Crybaby, Labubu, Hirono, Dimoo, Molly, Skullpanda, Farmer Bob เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี Art Toy คนไทยที่น่าสนใจมากมายด้วยเช่นกัน ถือว่าตลาดซื้อขายอาร์ตทอยในปัจจุบันมีแนวโน้มที่จะเติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ

อาร์ตทอยน่าเก็บ

กล่องสุ่ม Art Toy มีค่ายไหนบ้าง?

ปัจจุบันค่ายที่สร้าง Art Toy มีจำนวนมาก โดยเอ็นโซ่ขอยกค่ายดังๆ ที่ออกงานอาร์ตทอยคุณภาพ และกำลังฮิตในขณะนี้ เริ่มจากค่าย Pop Mart ที่มีคาแรคเตอร์ดังๆ อย่าง ลาบูบู้, ฮิโรโนะ, สคัลแพนด้า, ดีมู่, มอลลี่ เป็นต้น ต่อมาค่ายFinding Unicorn ที่มีลุงบ๊อบ, Rico, Shinwoo, zZoton เป็นต้นและค่าย 52TOYS มี Sleep, Laplly, Nook The Kid เป็นต้น

มาดูค่ายอาร์ตทอยของไทยกันบ้าง ก็จะมีค่ายที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีคือ TOYLAXY ที่มีอาร์ตทอยเหล่าคนดัง เช่น พี่เอก HEARTROCKER, MILLI, BNK48 เป็นต้น นอกจากค่ายอาร์ตทอยแล้ว เพื่อนๆ ยังสามารถตามอาร์ตทอยของศิลปินคนไทยได้ตามสตูดิโอต่างๆ บอกเลยว่าฝีมือคนไทยแต่ละงานนั้นก็น่าสะสมไม่แพ้กัน

art toy น่าสะสม

ซื้อ-ขาย อาร์ตทอย ราคาถูก มือหนึ่ง มือสองบน ENNXO ออนไลน์

สาวกอาร์ตทอยที่กำลังมองหาพื้นที่ออนไลน์สำหรับซื้อขาย-แลกเปลี่ยนอาร์ตทอยกันอยู่ ต้องมาที่ ENNXO แหล่งซื้อขายของสะสมออนไลน์ ที่ไม่ว่าจะอยากลงขายอาร์ตทอย กล่องสุ่ม (BlindBox) หรือแบบ Art Toy ยกกล่อง ก็ลงประกาศได้เลย ทุกขั้นตอนฟรี! แถมยังได้ดีล คุยเรื่องราคากับลูกค้าได้โดยตรงผ่านระบบแชท ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีระบบดันประกาศ ที่เปรียบเป็นสิทธิพิเศษที่ทางเอ็นโซ่มอบให้คนขายทุกคน เพราะช่วยเรื่องดันสินค้าอาร์ตทอยของคุณให้อยู่อันดับแรกๆ เสมอ นอกจากจะลงขาย Art Toy แล้วมาตามหาอาร์ตทอย ราคาพิเศษกันได้เช่นเดียวกัน พื้นที่ออนไลน์แห่งใหม่สำหรับคนที่รักในการสะสมอาร์ตทอย

ตลาดอาร์ตทอย มือหนึ่ง มือสอง ออนไลน์
อ่านทั้งหมด

บทความน่ารู้เกี่ยวกับของเล่น