ส่องประวัติตุ๊กตา Cino (ชิโน่) และคอลเลคชั่นกล่องสุ่มน่ารักๆ

ส่องประวัติตุ๊กตา Cino (ชิโน่) และคอลเลคชั่นกล่องสุ่มน่ารักๆ

ENNXO
/
Blog
/
ส่องประวัติตุ๊กตา Cino (ชิโน่) และคอลเลคชั่นกล่องสุ่มน่ารักๆ

แชร์

Share on Line
อัพเดทล่าสุด: 5 ก.ค. 2567

หากพูดถึงตุ๊กตาลาบูบู้มาการอง ตุ๊กตาคิมม่อน ตุ๊กตา Baby Three แล้ว อีกหนึ่งคาแรคเตอร์ที่น่ารักไม่แพ้กัน นั่นก็คือ น้อง Cinoเป็นงานขนที่นุ้บนิ้บน่าสะสมสุดๆ แถมแต่ละคอลก็เปลี่ยนหน้าได้บ้าง ขยับแขนขาได้บ้าง เปลี่ยนชุดได้บ้าง ถือว่าคุ้มสุดๆ ใครที่เพิ่งโดนน้อง Cino ตก หากอยากรู้ว่าน้อง Cino คือตัวอะไร และออกมากี่คอลเลคชั่น มีกี่แบบแล้ว มาเช็คได้เลยที่เอ็นโซ่

ตุ๊กตา Cino มีกี่แบบให้สะสม

ประวัติน้อง Cino

Cino (ชิโน่) ตุ๊กตาจากค่าย Timeshare เป็นตุ๊กตาที่มีดวงตากลมโต แก้มอ้วน ปกคลุมไปด้วยขนนุ่มๆ แต่เดิมนั้นน้องเป็นสิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับลูกบอลเล็กๆ สามารถเปลี่ยนร่างเป็นสิ่งมีชีวิตต่างๆ ได้ โดยน้อง Cino เห็นว่าผู้คนจะมีอารมณ์ทั้งความสุข และความเครียด น้องเลยอยากกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารักเพื่อฮีลใจให้กับผู้คนนั่นเอง ดังนั้นแต่ละคอลเลคชั่นจะเห็นน้องมาในธีมต่างๆ ที่ชวนว้าว ชวนน่าเอ็นดู แถมยังมีลูกเล่นที่คุ้มค่าในการสะสมอีกด้วย

รวมความน่ารักของตุ๊กตาชิโน่

รวมคอลเลคชั่นตุ๊กตา Cino

คอลเลคชั่นน้อง Cino นั้นจะสามารถเปลี่ยนหน้า และจับน้องแต่งตัวได้ ใครอยากจับน้องมาเสริมความสวยต้องซื้อยกบล็อกกันแล้ว ราคาน้อง Cino จะขึ้นอยู่กับแต่ละร้านที่พรีออเดอร์มานะ มาดูกันว่าน้องชิโน่มาในธีมอะไรให้เราได้หวีดความน่ารักกันบ้าง

Cino 'S Lore Series

เจ้า Cino ที่มาพร้อมขนปุกปุยสุดน่ารัก ความพิเศษของคอลเลคชั่น Cino 'S Lore Series คือสามารถเปลี่ยนหน้าน้องได้ ส่วนของมือและเท้าขยับได้ บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ สำหรับคอลนี้มีให้สะสมทั้งหมด 6 แบบ กับ 1 ซีเคร็ต ใครชอบน้องต้องรีบตามสะสมนะ เพราะคอลเลคชั่นนี้เริ่มหายากแล้ว

กล่องสุ่มตุ๊กตา Cino

Cino Fairy Tale Battle Series

คอลเลคชั่นนี้น้อง Cino มาในแบบน้อน ที่ใครเห็นก็ต้องตะโกนว่าน่ารัก โดย Cino จะสวมชุดคลุมสัตว์ต่างๆ และมีพร็อพน่ารักๆ ประจำแต่ละตัว นอกจากความน่ารักแล้ว คอลเลคชั่นนี้สามารถเปลี่ยนหน้าน้อง และชุดแต่งตัวได้ ส่วนดวงตาของน้องจะเปล่งประกายไม่ว่าคุณจะมองน้องจากทางไหน ก็เหมือนกับว่าน้องมองเราอยู่ รวมถึงตัว Cino จะมีน้ำหนักที่ก้นทำให้นั่งได้อย่างสมดุล และที่พิเศษไปกว่านั้นคือตัวการ์ดประจำตัว นำมาเล่นเป็นไพ่การ์ดได้อีกด้วย น่ารักขนาดนี้ต้องเก็บสะสมให้ครบทั้งหมด 8 ตัวกับ 1 ซีเคร็ตแล้ว

กล่องสุ่มตุ๊กตา Cino

Cino's Garden Fairies Series

คอลเลคชั่นนี้น้อง Cino มาในธีมแฟรี่ สวมชุดโลลิต้า สีพาสเทลสุดคาวาอี้ มีให้สะสมทั้งหมด 6 แบบกับ 1 ซีเคร็ต ขอกระซิบว่าตัวซีเคร็ตมีลูกเล่นตรงหางด้วยนะ โดยดึงเข้าดึงออกได้ เป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆ ล่ะ เป็นอีกคอลเลคชั่นที่จับน้อง Cino มาแต่งตัวได้ไม่มีเบื่อเลย

กล่องสุ่มตุ๊กตา Cino

Cino's Dreamland Circus Series

สู่โลกแห่งสวนสัตว์ที่จะพบความน่ารักที่น่าค้นหาของน้อง Cino มีให้สะสมทั้งหมด 6 แบบกับ 2 ซีเคร็ต แต่ละตัวจะมาในหน้าธีมละครสัตว์ ซึ่งความพิเศษของคอลนี้คือสามารถเปลี่ยนหน้า เปลี่ยนสีเลนส์ตา แขนขา และพร็อพแต่งตัวได้ หากใครซื้อยกบล็อกนำน้อง Cino มาแต่งตัวสลับกันสนุกเลยงานนี้

ตุ๊กตาชิโน่ธีมละครสัตว์

Cino The Mood Is Unpredictable Series Plush

Cino สภาพอากาศ ที่มีให้สะสมทั้งหมด 6 แบบกับ 2 ซีเคร็ต แต่ละตัวก็จะมีมู้ดอารมณ์แตกต่างกันไป ใครชอบสภาพอากาศแบบไหน มาดูกันว่าน้อง Cino จะทำหน้าตาอย่างไร แน่นอนว่าคอลเลคชันนี้ก็ยังคงเปลี่ยนหน้า พร็อพแต่งตัวได้เช่นเคย แถมยังเปลี่ยนสลับกับคอลเลคชันอื่นอย่าง Cino's Garden Fairies Series กับ Cino's Dreamland Circus Series ได้อีกด้วย

กล่องสุ่มตุ๊กตา Cino

Cino's Summer Fruit Shop Series

หากคิมม่อนมีธีมผลไม้ น้องชิโน่ก็มีเช่นกัน มาในรูปแบบผลไม้สุดปุ๊กปิ๊ก ดวงตาสุดสดใส เปลี่ยนขอบตาได้ มีสายห้อยมาให้ด้วย ใครเห็นก็ว่าน่ารัก ส่วนด้านหลังก็มีก้นน้อยๆ ที่ชวนน่าหยิก มีให้สะสมทั้งหมด 6 แบบกับ 1 ซีเคร็ต ไม่สะสมไม่ได้แล้ว

กล่องสุ่มตุ๊กตา Cino

ใครมีคอลเลคชั่นไหนกันบ้าง และยังขาดคอลเลคชั่นไหนกันอยู่ อย่ารอช้าต้องสะสมน้อง Cino ให้ครบแล้วนะ แล้วจับน้อง Cino มาแต่งตัว ตั้งโชว์ให้โลกรับรู้ถึงความน่ารักของน้อง แต่หากใครยังไม่มี สามารถลองมาดูที่ ENNXO กันได้เลย หรือจะลงขายตุ๊กตา กล่องสุ่ม ก็ทำได้ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

แชร์

Share on Line

บทความใกล้เคียง