นโยบายความเป็นส่วนตัว

ENNXO (เอ็นโซ่) คือ เว็บไซต์ขายของออนไลน์

บริษัทเอ็นโซ่และทีมงานทุกคน ให้ความเคารพและคำนึงถึงความเป็นส่วนตัว ของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง เราไม่มีนโยบายการใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด นอกจากการให้บริการ เท่าที่กฎหมายกำหนด

ความสบายใจของลูกค้า คือ งานของเรา

สำหรับคนขาย เมื่อท่านสมัครสมาชิก ผ่านทางเว็บไซต์ ENNXO เรียบร้อย ทางบริษัทถือว่าท่านมีความยินยอม ให้ทางเราดูแลและเก็บข้อมูลของท่าน ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุด เราไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลให้กับผู้อื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง

  1. บริษัทมีการเก็บข้อมูล เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ไลน์ ข้อมูลการโปรโมท ข้อมูลการดัน รูปภาพประกาศ รายละเอียดประกาศ
  2. กรณีที่เข้าใช้งานผ่าน Facebook บริษัทมีการเก็บข้อมูลจาก Facebook เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล เบอร์โทรศัพท์ และรูปภาพโปรไฟล์
  3. บริษัทมีการเก็บข้อมูลคุกกี้และ IP เพื่อใช้อำนวยความสะดวกในการใช้งาน ให้แก่ท่าน เช่น ถ้าท่านเข้าใช้งานในครั้งถัดไป เราจะแสดงข้อมูล ที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ท่านสนใจมากที่สุด โดยอ้างอิงจากประวัติ การเข้าใช้งานในครั้งก่อนๆ เพื่อช่วยประหยัดเวลา ในการค้นหาของท่าน
  4. บริษัทมีการจัดเก็บข้อมูลคนขาย เพื่อใช้ตรวจสอบหรือติดต่อ ในกรณีที่เกิดปัญหาหรือการฉ้อโกง ระหว่างคนขายและคนซื้อ ภายในเว็บไซต์ ร่วมถึงการเสนอโปรโมชันต่างๆ
  5. บริษัทมีการจัดเก็บข้อมูลคนขาย ตลอดอายุการใช้งาน หรือจนกว่าคนขายจะยื่นเรื่อง ขอลบบัญชี
  6. บริษัทอนุญาตให้คนขาย แก้ไขข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลของประกาศได้
  7. บริษัทไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลของคนขาย ให้ผู้อื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท
  8. ข้อมูลและช่องทางการติดต่อของคนขาย จะถูกแสดงในหน้าประกาศ และหน้าโปรไฟล์ของคนขาย ข้อมูลและช่องทางการติดต่อคนขาย จะถูกซ่อนจากหน้าประกาศ เมื่อคนขายกดปุ่ม “ขายแล้ว” หรือประกาศนั้นหมดอายุ ตามนโยบายขอบริษัท

ข้อมูลทั้งหมดของท่าน ถือเป็นความลับและมีความสำคัญสูงสุด เราจึงมีกฎด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดมาก เพื่อป้องกันข้อมูลของท่าน ถูกนำออกไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต หากตรวจพบจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

นโยบายนี้ต้องเป็นไปตามกฎหมาย ข้อบังคับใช้ และต้องอธิบายอย่างถูกต้องและชัดเจนถึงข้อมูลที่คุณจะถูกประมวลผล วิธีประมวลผล จุดประสงค์ของการประมวลผล ตลอดไปจนถึงวิธีที่ผู้ใช้ สามารถส่งคำขอให้ลบข้อมูลนั้น

ถ้าต้องการลบข้อมูลส่วนตัวกรุณาติดต่อ contact@ennxo.com

ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.