การเก็บรักษาและความปลอดภัยของข้อมูล | ENNXO
ENNXO
สินค้า

การเก็บรักษาและความปลอดภัยของข้อมูล


เอ็นโซ่ คือ ตลาดออนไลน์

บริษัทเอ็นโซ่ และทีมงานทุกคนให้ความเคารพ และคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง เราไม่มีนโยบายการใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่าน เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด นอกจากการให้บริการ เท่าที่กฎหมายกำหนด

ความสบายใจของลูกค้า คือ งานของเรา ข้อมูลส่วนตัวที่ท่านแจ้งไว้กับเรา หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อย ทางเอ็นโซ่ถือว่าท่านมีความยินยอมให้ทางเราดูแลและเก็บข้อมูลด้วยระบบรักษาความปลอดภัยสูงสุดที่ทางบริษัทมี โดยไม่มีนโยบายในการเปิดเผยข้อมูลให้กับผู้อื่น

เราจะมีการเก็บข้อมูลคุ้กกี้และ IP เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้แก่ท่าน และใช้พัฒนาการให้บริการ เช่น ถ้าท่านเข้าใช้งานในครั้งถัดไป เราตั้งใจจะแสดงข้อมูลที่ใกล้เคียงกับสิ่งที่ท่านสนใจมากที่สุด โดยอ้างอิงจากประวัติการเข้าใช้งานในครั้งก่อน

ข้อมูลของท่าน ถือเป็นความลับและมีความสำคัญสูงสุด เราจึงมีกฎด้านความปลอดภัยที่เข้มงวดมาก เพื่อป้องกันข้อมูลของท่าน ถูกนำออกไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผย เปลี่ยนแปลง หรือทำลาย หากตรวจพบจะมีการดำเนินคดีตามกฏหมายอย่างถึงที่สุด

นโยบายนี้ต้องเป็นไปตามกฎหมายและข้อบังคับที่บังคับใช้ และต้องอธิบายอย่างถูกต้องและชัดเจนถึงข้อมูลที่คุณจะประมวลผล วิธีประมวลผล จุดประสงค์ของการประมวลผล ตลอดไปจนถึงวิธีที่ผู้ใช้สามารถส่งคำขอให้ลบข้อมูลนั้น

ถ้าต้องการลบข้อมูลส่วนตัวกรุณาติดต่อ contact@ennxo.com
© 2015 - 2021 ENNXO.COM
ตึก Asia Centre ชั้น 27 ถนนสาทรใต้
ทุ่งมหาเมฆ สาทร กรุงเทพ 10120

Asia Centre / 27nd floor / South Sathorn Road
Thung-Maha-Mek / Sathorn / Bangkok 10120
ENNXO เว็บประกาศฟรี ซื้อ-ขาย บ้าน รถมือสอง พระเครื่อง รถยนต์ คอนโด มือถือ คุณสามารถลงประกาศขายของมือหนึ่งหรือมือสองได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ขั้นตอนการลงขายง่าย ไม่ซับซ้อน แต่สามารถทำให้สินค้าของท่านเข้าถึงผู้ซื้อออนไลน์และออฟไลน์จำนวนมากได้ตลอดเวลา ขายออกเร็ว ได้ราคาดี ลงขายออนไลน์อย่างง่ายและสะดวก ไม่มีค่าใช้จ่าย ขายของออนไลน์ เว็บขายของมือสอง ลงประกาศฟรี มีทีมงานคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ให้การซื้อขายออนไลน์ของคุณติดขัด สามารถเข้าอ่าน ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน และ นโยบายความเป็นส่วนตัว ได้