แนะนำ 15 อนิเมะพระเอกเก่ง แต่ไม่แสดงออก อัปเดตใหม่ 2024

แนะนำ 15 อนิเมะพระเอกเก่ง แต่ไม่แสดงออก อัปเดตใหม่ 2024

ENNXO
/
Blog
/
แนะนำ 15 อนิเมะพระเอกเก่ง แต่ไม่แสดงออก อัปเดตใหม่ 2024
แชร์
อัพเดทล่าสุด: 05 เมษายน 2024

เพื่อนๆ ที่ชอบอนิเมะแนวพระเก่ง แต่ปกปิดพลัง ปกปิดความเก่ง เพื่อไม่ให้ใครรู้ หรือต้องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา วันนี้เรามีอนิเมะแนวนี้มาแนะนำ ซึ่งส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นแนวต่างโลก โดยเราได้คัดอนิเมะสนุกๆ มาให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมกับช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์ แนะนำว่าห้ามพลาด! เตรียมจดลิสต์แล้วไล่ดูให้สนุกกันไปเลยแบบจุกๆ

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

Classroom of the Elite ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยม (เฉพาะ) ยอดคน (2017-2022)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

ณ โรงเรียนคิโดอิคุเซย์ โรงเรียนมัธยมปลายที่ใครหลายคนใฝ่ฝัน เพราะโรงเรียนแห่งนี้การันตีเรื่องการเข้าเรียนมหาลัยแบบ 100% แต่ว่าโรงเรียนแห่งนี้แบ่งห้องตามความสามารถ ซึ่งมีเพียงห้อง A เท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ

อายาโนะโคจิ คิโยทากะ นักเรียนชายที่อยู่ห้อง D เนื่องจากมีความสามารถด้านวิชาการ ด้านร่างกาย อยู่ในระดับพอใช้ ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ แต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนที่ซ่อนความเก่ง เพื่อให้ตัวเองใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ไปๆ มาๆ เขากลายเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้ห้องชนะ!

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, iQIYI, Disney+

Tomodachi Game (2022)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

คุณคิดว่าเงินกับมิตรภาพอะไรสำคัญกว่า? เรื่องราวของคาตากิริ ยูอิจิ ที่เชื่อใจในมิตรภาพ โดยมีเพื่อนสนิทอีก 4 คน แต่แล้ววันหนึ่งพวกเขาถูกจับตัวไปเล่น “เกมมิตรภาพ” ที่มีเงินเดิมพันสูง แน่นอนว่าเกมนี้ไม่ธรรมดาเพราะเป็นเกมที่ต้องหักหลังเพื่อนเพื่อชัยชนะ งานนี้ใครบ้างที่เป็นคนทรยศ ขอบอกเลยว่าพระเอกดูเหมือนไม่เก่ง แต่ความจริงฉลาดและเก่งสุดๆ

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Disney+

Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! ชีวิตไม่ต้องเด่นขอแค่เป็นเทพในเงา

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

เรื่องราวของ คาเกโน่ มิโนรุ เด็กมัธยมปลายที่ชื่นชอบการปราบคนร้ายแบบปกปิดตัวตน กระทั่งเขาได้เสียชีวิตกะทันหัน แล้วมาเกิดใหม่ในต่างโลก มีชื่อว่า ซิด ซึ่งเขาก็ตั้งใจทำในสิ่งที่ใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก ด้วยความพยายามที่ฝึกการต่อสู้มาตลอด ทำให้พลังของเขาอยู่ขั้นเทพ แต่ก็ยังชอบรับบทเป็นตัวประกอบอีกเช่นเคย อย่างไรก็ตามซิดก็เป็นท่านเทพในเงา ผู้นำองค์กรชาโดว์การ์เดนที่ยิ่งใหญ่

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili

Jitsu wa Ore, Saikyou deshita? ผมเทพสุดจริงเหรอ?

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

ฮารุโตะ ชายหนุ่มที่ได้รับโอกาสกลับมาเกิดใหม่ในต่างโลก ซึ่งเป็นโลกเวทมนตร์ที่พลังเวทเป็นสิ่งสำคัญ โดยเขาเป็นลูกของราชวงศ์แต่กลับถูกนำไปทิ้งในป่า เพียงเพราะได้ค่าพลังน้อยจากเครื่องวัดเลเวล ด้วยเหตุนี้เขาต้องเอาชีวิตรอดตั้งแต่เป็นทารกแรกเกิด! ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความทรงจำจากชาติก่อนและมีพลังเวทสูง จึงเอาชีวิตรอดมาได้ แถมฮารุโตะไม่ชอบสุงสิงกับใคร เขาเลยใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา ทั้งๆ ที่เก่งสุดๆ

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili

Xian Wang de Richang Shenghuo ชีวิตประจำวันของราชาแห่งเซียน (2020)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

โรงเรียนที่รวบรวมเหล่าเซียน ซึ่งก่อนเข้าเรียนนั้น ทุกคนจะต้องทดสอบพลัง เพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการแบ่งห้อง โดย หวังลิ่ง นักเรียนที่มีความสามารถขั้นเลยเซียน แต่เขาต้องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา เลยไม่เปิดเผยพลังของตนเองมากนัก จะใช้ก็ต่อเมื่อช่วยเหลือผู้อื่นเท่านั้น

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili

Boushoku no Berserk จอมตะกละดาบคลั่ง (2023)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

เฟท เด็กหนุ่มที่ได้รับสกิล “ตะกละ” เป็นพลังที่ทำให้เขาหิวตลอดเวลา ซึ่งตัวเขามองว่าเป็นสกิลที่ไม่มีประโยชน์ กระทั่งเขาได้พบว่าสกิลของเขาสามารถชิงพลังจากสิ่งมีชีวิตได้ด้วยการฆ่า ท้องก็จะหายหิวอีกด้วย ชีวิตของเฟทเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและก็เก่งขึ้นด้วยเช่นกัน โดยเขายังต้องปกปิดสกิลและความสามารถไม่ให้ใครรับรู้

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, iQIYI, Muse Thailand, TrueID

Sekai Saikou no Ansatsusha สุดยอดมือสังหาร อวตารต่างโลก (2021)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

เรื่องราวของนักฆ่าฝีมือดีที่ถูกองค์กรหักหลังถึงขั้นเสียชีวิต ซึ่งเขาได้พูดคุยกับเทพธิดาหลังความตาย แล้วได้รับโอกาสกลับไปเกิดใหม่ในต่างโลก แต่มีข้อแม้ว่าเขาต้องสังหารผู้กล้าในอนาคต แน่นอนว่าโลกใหม่นี้เขาก็ได้มาเกิดในตระกูลนักฆ่า และได้รับสกิลพิเศษที่เลือกเองมากับมือ ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องปกปิดพลังของตัวเองในฐานะนักฆ่า!

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, Muse Thailand, Netflix, TrueID

Nanatsu no Maken ga Shihai suru ซ่อนคมเวทเจ็ดดาบมาร (2023)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

คิมเบอร์ลี่ โรงเรียนเวทมนตร์ชื่อดัง ว่ากันว่าเป็นโรงเรียนที่มีการสอนสุดโหดและเต็มไปด้วยปริศนา ถึงอย่างนั้นก็ยังมีนักเรียนมากมายต้องการมาเรียนที่แห่งนี้ หนึ่งในนั้นคือ โอลิเวอร์ เด็กหนุ่มที่ดูจืดจาง ไม่มีอะไรโดดเด่น แต่แท้จริงแล้ว เขาเข้าโรงเรียนนี้โดยมีจุดประสงค์บางอย่าง แถมยังปกปิดความสามารถที่แท้จริงเอาไว้

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili

อ่านรีวิวเรื่องนี้เพิ่มเติมที่ ENNXO

Noblesse (2020)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

เมื่อแวมไพร์ระดับสูงอย่าง ไรเซล ฟื้นขึ้นมาจากโลงหลังจากหลับไปกว่า 800 ปี ทว่าโลกได้เปลี่ยนเป็นโลกเทคโนโลยี ซึ่งตัวเขาไม่คุ้นเคยเลยสักนิด ไรเซลต้องเรียนรู้โลกใหม่นี้ และปกปิดพลังของตัวเองเอาไว้ รวมถึงต้องคอยจัดการเหล่าศัตรูไปอีกด้วย

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์:Bilibili

Deatte 5-byou de Battle ประชันหน้า 5 วิ เปิดศึกมรณะ (2021)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

ชิโรยานากิ อากิระ เด็กหนุ่มที่ชื่นชอบการเล่นเกมอย่างมาก วันหนึ่งเขาได้ถูก มิอง หญิงสาวปริศนาจับตัวไปเล่นเกมกับผู้อื่น ซึ่งแต่ละคนนั้นจะได้รับพลังพิเศษแตกต่างกันไป โดยพลังของอากิระนั้นเป็นเรื่องที่บอกผู้อื่นไม่ได้ เขาเลยต้องปกปิดพลังนี้ไว้

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, Muse Thailand, TrueID

Plunderer พลันเดอเรอร์ จอมโจรคนเหนือเลข (2020)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

ในโลกที่มนุษย์ถูกวัดค่าด้วยตัวเลข หากตัวเลขถูกลดเหลือ 0 คนนั้นจะต้องลงนรกทันที ซึ่งฮินะ ออกตามหาผู้ชายคนหนึ่งตามที่แม่ขอ และคิดว่า ริฮิโตะ น่าจะคือคนที่เธอตามหา โดยชายคนนี้เหมือนจะเป็นคนธรรมดา แท้จริงแล้วเขาปกปิดความเก่งเอาไว้

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili

Kyokou Suiri ไขปมปริศนาภูต (2020-2023)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

เรื่องราวของอิวานางะ โคโตกะ หญิงสาวผู้เป็นเทพเชาว์ปัญญาของเหล่าภูตพลาย กับ ซากุราคาวะ คุโร่ เด็กหนุ่มที่เคยกินภูต ทำให้ได้รับพลังมา ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาเรื่องภูต แต่ในขณะเดียวกันคุโร่ก็พยายามใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา โดยปกปิดพลังพิเศษนั้นเอาไว้

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, iQIYI

Mob Psycho 100 ม็อบไซโค 100 คนพลังจิต (2016-2022)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

คาเงยาม่า ชิเงโอะ หรือ ม็อบ เด็กหนุ่มที่มีพลังจิตขั้นสูง แต่เขาไม่สามารถควบคุมพลังได้ จึงไปที่บริษัทสถานรับปรึกษาเรื่องวิญญาณ แล้วได้พบกับ เรเก็น อาราทากะ ผู้เป็นเจ้าของบริษัทแห่งนี้ เมื่อได้พูดคุยกัน เรเก็นได้ชวนม็อบมาทำงานปราบไล่ภูตผีด้วยกัน ซึ่งม็อบตอบตกลง ถึงแม้ม็อบต้องการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา แต่ก็มีเหตุให้เขาระเบิดพลังอยู่เสมอ

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, iQIYI, Netflix, Prime Video

Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu จันทรานําพาสู่ต่างโลก (2021)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดความเก่ง

มิสุมิ มาโคโตะ เด็กหนุ่มที่ถูกอัญเชิญมาต่างโลก แต่เทพธิดากลับไม่ชอบหน้าเขา เลยส่งเขาไปที่สุดขอบโลก ถึงแม้มาโคโตะจะดูไม่เก่ง แต่แท้จริงแล้วเขามีพลังที่สุดยอด แถมยังได้พรรคพวกที่น่าสนใจมาอยู่ข้างกายอีกต่างหาก

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, Netflix, Prime Video

Mahouka Koukou no Rettousei พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท (2014-2020)

อนิเมะพระเอกเก่งแต่ปกปิดพลัง

เรื่องราวของสองพี่น้อง ชิบะ ทัตสึยะ กับ ชิบะ มิยูกิ ที่ได้เข้าเรียนโรงเรียนเวทมนตร์ ทว่าโรงเรียนแห่งนี้แบ่งชั้นเรียนด้วยการวัดพลังเวท โดยมิยูกิ ได้ไปอยู่ชั้นของคนที่มีพรสวรรค์ด้านเวทมนตร์ แต่คนพี่กลับได้ไปอยู่ชั้นเด็กที่ไม่มีพรสวรรค์ด้านเวทมนตร์ ดูเหมือนคนพี่จะไม่เก่ง แท้จริงแล้วเขามีฝีมือและพลังที่เก่งสุดๆ

ช่องทางดูถูกลิขสิทธิ์: Bilibili, AIS PLAY, Netflix

ใครที่ชอบดูอนิเมะแนวพระเอกเทพ อ่านเพิ่มเติมต่อได้ที่ ENNXO

แชร์
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2024 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.