11 คาเฟ่ แถวเยาวราช-วัดมังกร เปิดกลางวัน อัปเดต 2024 ถ่ายรูปสวย ร้านดี

11 คาเฟ่ แถวเยาวราช-วัดมังกร เปิดกลางวัน อัปเดต 2024 ถ่ายรูปสวย ร้านดี

ENNXO
/
Blog
/
11 คาเฟ่ แถวเยาวราช-วัดมังกร เปิดกลางวัน อัปเดต 2024 ถ่ายรูปสวย ร้านดี

แชร์

Share on Line
อัพเดทล่าสุด: 10 ก.ค. 2567

เยาวราช หรือไชน่าทาวน์ หนึ่งในจุดหมายปลายทางของเหล่านักชิม นักกินจากทั่วทุกมุมโลก เพราะที่นี่คือสถานที่ที่รวบรวมของอร่อยไว้มากมาย โดยเฉพาะของกินอย่าง Street food ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และถือเป็นสัมผัสแห่งวัฒนธรรมเอเชีย ซึ่งหากได้มาเดินเยาวราชก็ต้องห้ามพลาดที่จะลิ้มลองอาหารรสเด็ดจากร้านเจ้าดัง แต่ถ้าใครอยากพักเบรกจากของคาวแล้วเพลิดเพลินไปกับขนมหวานอร่อยๆ เครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิคๆ มุมถ่ายรูปสวย ห้ามพลาดกับ 11 cafe แถวเยาวราช-วัดมังกร อัปเดต 2024 / 2567 เราได้รวบรวมคาเฟ่ลับ คาเฟ่สุดชิค ร้านชา และร้านกาแฟนั่งชิลๆ มาให้แล้ว ไปตามชิมและถ่ายรูปอัปลงโซเชียลกันได้เลย

รวมคาเฟ่ แถวเยาวราช-วัดมังกร ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดี

แผนที่คาเฟ่เยาวราช

เชื่อว่าเวลามาเดินเยาวราชหลายคนกลัวหาร้านไม่เจอและหลงทาง เพราะตรอกซอกซอยเยอะแยะไปหมด แต่ปัญหาที่ว่าจะหมดไปเพราะ ENNXO ได้รวมพิกัดคาเฟ่เยาวราช กลางวันมาไว้ให้บนแผนที่แล้วพร้อมวิธีการเดินทาง กดเซฟรูป หยิบกระเป๋า สวมหมวก ใส่รองเท้าแล้ววอร์มขาให้พร้อม เตรียมเดินตาม map ได้เลย ถึงคาเฟ่ที่อยากไปและไม่หลงแน่นอน

แจกพิกัดคาเฟ่เยาวราช

แนะนำคาเฟ่ ย่านเยาวราช บรรยากาศดี ที่ต้องเช็คอิน

สายคาเฟ่ห้ามพลาดกับ Cafe เยาวราช ที่เป็นจุดศูนย์กลางของกรุงเทพ ไม่ว่าคุณจะมองหาคาเฟ่ที่ถ่ายรูปสวยๆ แสงสวยๆ หรือคาเฟ่ลับที่หากไปเยือนเยาวราชต้องไปคาเฟ่นี้ล่ะก็ เตรียมตัวจดลิสต์คาเฟ่ที่ ENNXO กำลังแนะนำนี้ได้เลย มีทั้งคาเฟ่ลับเยาวราช คาเฟ่แถววัดมังกร คาเฟ่แถววัดเล่งเน่ยยี่ คาเฟ่แถวตลาดน้อย คาเฟ่แถวทรงวาด ที่มีเปิดทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ฉบับอัปเดต 2024 มาดูกันว่ามี Cafe อะไรกันบ้าง

CHATA Specialty Coffee

คาเฟ่สวยๆ แถวเยาวราช

ช่วงสายๆ ใครอยากจิบกาแฟพร้อมนั่งชิลดื่มด่ำไปกับบรรยากาศย่านเก่าเยาวราชกันบ้าง! เราขอแนะนำ CHATA Specialty Coffee ร้านกาแฟลับๆ ที่ให้บรรยากาศสไตล์คลาสสิก ตัวร้านออกแบบดีไซน์เป็นเรือนกระจกสูง ภายในตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้และกระเบื้องสีโทนเขียว-ขาวที่เข้ากันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกสบายผ่อนคลาย ส่วนใครอยากนั่งสูดอากาศก็มีโซน outdoor นั่งจิบกาแฟ ฟังเสียงนกท่ามกลางสวน

สำหรับเมนู Signature ของร้านนี้คงหนีไม่พ้น กาแฟ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย เช่น Black Coco ความเข้มข้นของกาแฟผสมกับความหอมหวานของน้ำมะพร้าวอย่างลงตัว, Shaken Espresso, Colapresso, Dirty Coffee และ Latte La Toey เป็นต้น สายกาแฟถูกใจแน่นอน ส่วนคนที่ไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนูชา น้ำผลไม้ และช็อกโกแลตให้เลือกดื่ม หรืออยากทานมื้อเช้าเบาๆ หรือของกินเล่นที่นี่ก็มี เช่น แซนวิชแซลมอนรมควัน หรือเซตอาหารเช้าสไตล์เอเชีย เรียกได้ว่ามีครบจบในที่เดียว

 • ราคา: 100-300 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์) / เบอร์โทร 084 625 2324
 • พิกัด: ใกล้วัดสัมพันธวงศ์ อยู่ตรงตรอกข้าวสาร ถนนพาดสาย / จอดรถที่ Parking China Town (วัดสัมพันธวงศ์)

Casa Formosa Taiwan Tea House

คาเฟ่ชา เยาวราช-ทรงวาด

ใครจะไปรู้ว่ามีร้านชาลับๆ สุดชิคอยู่ในซอยวาณิช 1 ด้วย! สำหรับคนรักชาห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะร้านนี้นอกจากชารสชาติดีแล้ว บรรยากาศร้านบอกเลยว่าน่ารักสุดๆ ให้ฟิลเหมือนไปนั่งจิบชาอยู่ในร้านเบเกอรี่เมืองนอก เนื่องจากร้านตกแต่งด้วยโทนอบอุ่น ซึ่งผสมลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาลอ่อน บอกเลยว่าถ่ายรูปสวย หรือใครอยากถ่ายแบบชิคๆ โปสเตอร์หน้าร้านก็เป็นมุมที่ดูดีไม่เบา

ไฮไลท์เด็ดคือระหว่างรอเมนูชาที่สั่งไป เราจะเห็นการชงชาด้วย ซึ่งช็อตนี้อย่าลืมถ่ายวิดีโอกันนะ สำหรับเมนูชาที่นี่มีให้เลือกมากมายตามความชอบ หรืออยากลองเลย เช่น Black Tea Sun Moon Lake Ruby, Alishan Milky, Taipei Ti Kuan Yin และ Grand Cru Oolong Tea เป็นต้น แต่เมนู Signature ที่อยากชวนไปชิมคือ Signature Tea 1869 Oolong เป็นชาอู่หลงผสมน้ำผึ้ง วานิลลา และคาราเมล รสกลมกล่อมกำลังดีไม่หวาน แถมกลิ่นหอมด้วย เสิร์ฟเป็นกาพร้อมแก้วทรงสูง (ถ้าสั่งแบบเย็น) นั่งจิบเพลินๆ ได้ทั้งวันเลย มาเยาวราช กลางวันใครหาร้านชาอยู่ แนะนำที่นี่

 • ราคา: 150-400 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.00 - 18.00 น. / เบอร์โทร 099 627 5359
 • พิกัด: ถนนวาณิช 1 ใกล้วัดสัมพันธวงศ์ / จอดรถที่ Chang Park (ถนนทรงวาด)

Resonance Read Room

คาเฟ่แถวเยาวราช

อีกหนึ่งคาเฟ่ vibe ดี ที่มองเห็นวิววัดสุดเก๋ เป็นคาเฟ่ที่ซ่อนตัวอยู่ในถนนพาดสายถือเป็น Hidden gem เยาวราชที่สายคาเฟ่ไม่ควรพลาด บอกเลยแค่ทางเข้าคาเฟ่ก็มีความยูนิคแล้ว (ทางเข้าเป็นตึกแถวเก่าที่ต้องเดินขึ้นบันไดชันๆ ขึ้นไป ตัวคาเฟ่อยู่ชั้น 3) เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะเจอกับหน้าต่างวิววัด จุดเช็คอินสุดฮิตด้านซ้ายมือ ส่วนทางขวาเป็นตัวคาเฟ่มีที่นั่งแบบเป็นโต๊ะและบาร์ ไฮไลท์คือตรงกลางร้านมีหนังสือให้เลือกอ่านเล่นด้วย ซึ่งถูกจัดไว้อย่างมีศิลปะ โดยรวมถือเป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลผสมผสานกับสถาปัตยกรรมเก่าที่บรรยากาศดี สงบ นั่งทำงานได้สบายๆ ใครอยากหลบหนีจากความวุ่นวายและอากาศร้อนลองมาที่นี่ดู

นอกจากร้านจะสวยมีมุมถ่ายรูปเยอะแล้ว เมนูเครื่องดื่มและขนมก็น่ากินไม่แพ้กัน สำหรับเมนูแนะนำคือ ชาเขียวมัทฉะ สีสวย หอมกลิ่นนมสด รสชาเข้มข้น ความหวานกำลังดีนั่งดื่มเพลินๆ ได้เลย เป็นคาเฟ่เยาวราช กลางวันที่อยากแนะนำ

 • ราคา: 120-300 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 09.00 - 17.00 น. / เบอร์โทร 094 407 4114
 • พิกัด: อยู่ตรงข้ามศาลเจ้าแม่กวนอิม ถนนพาดสาย / จอดรถที่ Parking China Town (วัดสัมพันธวงศ์)

METAL COFF cafe & bistro

คาเฟ่แถวเยาวราช

ถ้ามาเดินซื้อของเดินเล่นแถวคลองถมแล้วรู้สึกร้อน หรืออยากได้เครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ แวะมาที่ร้าน METAL COFF เลยร้านกาแฟแนวคาเฟ่คูลๆ ตกแต่งด้วยโทนสีดำ-น้ำตาลผสมปูนเปลือย ตั้งอยู่ในตึกแถวเก่า 2 ห้อง บรรยากาศดี สงบๆ ไม่วุ่นวาย หน้าร้านมีที่ให้นั่งถ่ายรูปด้วย เป็นคาเฟ่ร้านลับที่ควรไปลองสักครั้ง แต่ขอกระซิบว่าเครื่องดื่มและอาหารทำนานนิดหนึ่งอาจจะต้องอดใจรอหน่อย

สำหรับเมนูที่ของที่ร้านมีเยอะมากทั้ง กาแฟ ชา ช็อกโกแลต สมูทตี้ ซึ่ง Signature ที่อยากให้ลองคือ Strawberry Matcha Latte ชาเขียวมัทฉะผสมสตรอว์เบอร์รี รสชาติเข้มข้น หอมนมรวมกับสตรอว์เบอร์รีที่หวานกำลังดีเป็นการผสมผสานที่ลงตัว แถมสีสวยด้วย ถ่ายรูปออกมาแล้วดูดี นอกจากนี้ยังมีเมนูของกิน เช่น โทสต์ แซนวิช และพาสต้า เป็นต้น เป็นคาเฟ่เล็กที่มีครบเลย ใครไปเที่ยวเยาวราชกลางวันไม่รู้จะกินอะไรดีลองไปนั่งกินที่ร้านนี้ก็ได้

 • ราคา: 90-300 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 08.30 - 18.00 น. (ปิดวันพุธ)/ เบอร์โทร 090 274 7874
 • พิกัด: ใกล้กับคลองถมพลาซ่ากับวัดชัยชนะสงคราม (วัดตึก) ถนนมหาจักร / จอดรถที่ วัดชัยชนะสงคราม (วัดตึก)

Khiri Thai Tea

คาเฟ่ชาไทยแถวเยาวราช

ชาไทยเลิฟเวอร์ถูกใจสิ่งนี้! กับคาเฟ่ชาไทย เยาวราช ใกล้ๆ หัวลำโพง ที่มาพร้อมความคลาสสิก และเป็นร้าน Specialty ชาไทย มีให้เลือกหลากหลายเมนูในราคาย่อมเยา โดยเมนู Signature ประจำร้าน คือ On Cloud บิงซูชาไทย ที่มีกลิ่นชาชัดเจน เกล็ดหิมะของบิงซูที่มีความนุ่มเข้ากับรสชาติชาไทยได้ดี โรย Topping และมีไข่มุกที่กินรวมกันแล้วเป็นเมนูที่นัวสุดๆ ส่วนอีกหนึ่งเมนูแนะนำคือ Single Origin Tea สามารถเลือกชาจากจังหวัดต่างๆ ได้ เช่น ลำปาง แพร่ เชียงราย เป็นต้น ทานคู่กับนมยิ่งกลมกล่อมเข้าไปอีก แถมทางร้านยังมีกาน้ำชาเล็กๆ เพิ่มความน่าทานและชวนถ่ายรูปสุดๆ

นอกจากเมนูชาแล้ว ก็ยังมีเมนูของหวานอย่างเค้กและขนมปังบันอีกด้วย แต่สำหรับร้านนี้เขาไม่ได้เด่นแค่ชาไทยอย่างเดียว เรื่องของการตกแต่งร้านก็เด่นไม่แพ้กัน เพราะที่นี่เขามีที่นั่งทานพร้อมแสงไฟที่ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน อีกทั้งมีที่นั่งริมหน้าต่างชมวิวแบบสบายๆ ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่ตะโกนเลยว่าดีมาก

 • ราคา: 85-200 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 09.00 - 18.00 น. / เบอร์โทร 083 469 8529
 • พิกัด: ข้างวัดไตรมิตร ฝั่งวงเวียนโอเดียน หากเดินทางด้วย MRT ลงสถานีหัวลำโพง ทางออก 1 เดินต่ออีกประมาณ 500 เมตร ส่วนใครขับรถยนต์มา จอดรถได้ที่ BVC Asia Co., Ltd. ชั่วโมงละ 40 บาท โดยห่างจากร้านประมาณ 300 เมตร

Friend's Coffee & Lounge

คาเฟ่แถวเยาวราช

Friend's Coffee & Lounge เฟรนด์ส คอฟฟี่ แอนด์ เลานจ์ อีกหนึ่งคาเฟ่ที่ซ่อนอยู่ในเยาวราช ที่รอให้คุณได้ค้นพบความสวยงามของสถาปัตยกรรมขนมเค้กที่เป็นรูปทรงต่างๆ ในแบบสามมิติ ไม่ว่าจะเป็น แอปเปิ้ล เชอร์รี่ หัวใจ ก้อนเมฆ หัวใจโบว์ เป็นต้น ส่วนด้านในเค้กจะแบ่งรสชาติเป็นเลเยอร์ๆ เมื่อทานพร้อมกันกลายเป็นความหวานที่ลงตัว ไม่รู้สึกเลี่ยน แถมยังจัดจานสวย เปรียบเหมือนงานศิลปะที่ล้ำค่า ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย

ทางร้านยังมีเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ส่วนตัวร้านเน้นโทนขาวดำแบบมินิมอล สะอาดตา จะถ่ายภาพขนมหรือถ่ายมุมต่างๆ ในร้าน ก็ออกมาดูสวยเก๋ บอกเลยว่าเป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความสบายใจ ขอกระซิบว่าเจ้าของร้านใจดีมาก มี Art Toy ให้สุ่มอีกด้วยนะ คาเฟ่สายอาร์ตไม่ควรพลาด!

 • ราคา: 90-200 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.00 - 19.00 น. (ปิดวันจันทร์) / เบอร์โทร 094 850 3535
 • พิกัด: อยู่ในถนนกลันตัน จอดรถได้ตรงแถวๆ บริเวณหน้าร้าน

Akirart Cafe Studio

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย เยาวราช

Akirart Coffee คาเฟ่ออฟฟิศสไตล์ยุค 80 ที่พกเสน่ห์กลิ่นอายวินเทจ ชวนย้อนวันวานไปในยุคแห่งความคลาสสิก ถึงแม้ภายในร้านจะเต็มไปด้วยของเก่า แต่ก็เต็มไปด้วยความเก๋า ที่เห็นแล้วชวนว้าวและอยากถ่ายรูปสุดๆ ไม่ว่าจะมุมไหนของร้านก็ถ่ายออกมาได้ Mood & Tone ดี แถมยังมีตู้สติ๊กเกอร์ที่พาย้อนยุคสุดๆ

การตกแต่งร้านปังไม่พอ เครื่องดื่มและขนมก็อร่อยเช่นกัน เครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งแบบ Coffee และ Non-Coffee เครื่องดื่ม Signature ที่เอ็นโซ่ขอแนะนำเลยคือ Som-Jeed Espresso ความเข้ากันของส้มและกาแฟ ช่วยเติมความสดชื่นได้ดี และยังมีขนมทานเล่นอย่างคุกกี้ที่กัดกี่คำก็เจอช็อกโกแลตเต็มไปหมด อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์วินเทจในย่านเยาวราช ที่ไม่ควรพลาด

 • ราคา: 90-160 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.00 - 18.00 น. (ปิดวันอังคาร) / เบอร์โทร 086 408 7242
 • พิกัด: อยู่ในซอยประดู่ เยาวราช ที่จอดรถสามารถจอดในซอยประดู่ได้ เสียค่าจอดรถเป็นรายชั่วโมง

Err'day

คาเฟ่สวยๆ แถววัดมังกร

Err'day คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านเยาวราช ตกแต่งร้านสุดคิ้วท์ในตึกสถาปัตยกรรมแบบชิโนโปรตุกีส บรรยากาศภายในร้านให้ฟิลนั่งชิลๆ มีมุมนั่งชมวิวเยาวราช เป็นคาเฟ่น้องใหม่ที่ครบเครื่องเรื่องของหวานและของคาว เดินมาเหนื่อยๆ หรืออยากถ่ายรูปสวยๆ ต้องมาที่คาเฟ่นี้เลย

สำหรับคาเฟ่นี้มีเมนูเครื่องดื่มทั้ง Coffee, Non-Coffee และ Refreshing พร้อมของหวานให้เลือกทานหลากหลาย แต่ที่ขอแนะนำสุดๆ ก็คือ Almond Croissant (ครัวซองต์อัลมอนด์) เมนูที่ทั้งอร่อยและส่งกลิ่นหอม ตัวแป้งครัวซองค์มีความกรอบพอดี หอมกลิ่นเนย ส่วนใส้ด้านในมีความหวานแบบกำลังพอดี คนรักของหวานถูกใจสิ่งนี้แน่นอน!

 • ราคา: 40-120 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.30 - 22.00 น. / เบอร์โทร 088 914 0232
 • พิกัด: อยู่ในถนนพลับพลาไชย ติดถนนเจริญกรุง ใกล้กับ Mrt สถานีวัดมังกร ส่วนที่จอดรถจอดได้ที่ I’m China Town ฟรี 2 ชั่วโมงแรก

จ่าวอัน

คาเฟ่แถววัดมังกร

จ่าวอัน (Jao.Un) คาเฟ่ลับ สไตล์จีน ที่ซ่อนอยู่ในตรอกเล็กๆ ย่านเยาวราชที่มีความคึกคักตลอดเวลา แต่เมื่อเข้าไปที่คาเฟ่นี้แล้วกลับพบความสงบ ความผ่อนคลาย จากบรรยากาศร้านวินเทจแบบอบอุ่น และกลิ่นหอมของกาแฟ พร้อมน้องแมวสุดน่ารักประจำร้าน

เครื่องดื่มแนะนำที่ทานแล้วสดชื่น อร่อยกลมกล่อม ก็ต้องเป็น Cream Soda (ครีมโซดา) ทานไอศกรีมกับน้ำเมล่อน โป๊ะด้วยเชอร์รี่ เป็นอะไรที่นัวสุดๆ นอกจากเป็นคาเฟ่ที่นั่งชิลๆ ชวนคิดถึงอากง อาม่าแล้ว ยังถ่ายรูปออกมาหลายมุมได้สวยอีกด้วย สายเจ้าแม่คาเฟ่วินเทจต้องลิสต์คาเฟ่นี้ว่าต้องไปให้ได้แล้วนะ!

 • ราคา: 90-300 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 10.00 - 17.00 น. (ปิดวันจันทร์กับอังคาร) / เบอร์โทร 063 902 9717
 • พิกัด: อยู่ในตรอกเจริญชัย 2 ใกล้กับ Mrt สถานีวัดมังกร ที่จอดรถสามารถจอดตามซอยเยาวราชหรือที่วัดคณิกาผล ชั่วโมงละ 30 บาท ห่างจากตัวร้านประมาณ 350 เมตร

Leap

คาเฟ่วินเทจ เยาวราช

Leap (ลีฟ) อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ เยาวราช ที่รีโนเวทภายในหมด แต่ภายนอกยังคงโครงสร้างตึกแบบเดิมไว้ บรรยากาศภายในร้านให้ความสบายตา มีความวินเทจ มีแสงส่องสวย และยังมีร้านแว่นตา Same Old Days ที่ใช้พื้นที่ข้างๆ กับคาเฟ่ อีกด้วย บอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นคาเฟ่เล็กๆ แต่มุมถ่ายรูปเพียบ ถ่ายชิคๆ กันได้ไม่มีเบื่อ

นอกจากถ่ายรูปสวย มุมถ่ายรูปดีแล้ว เครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เมนู Signature ประจำร้านที่ต้องทานเมื่อมาก็ต้องเป็น Leap Coffee มีทั้ง Cold Brew, Tiramisu Cream และ Ladyfingers เป็นการผสมผสานที่กลมกล่อม รสชาติละมุน และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สายกาแฟชอบแน่นอน แล้วยังมีเมนูเครื่องดื่ม ของทานเล่นอื่นๆ ให้นั่งทานชิลๆ อีกมากมาย

 • ราคา: 80-150 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 08.30 - 17.30 น. / เบอร์โทร 061 769 5895
 • พิกัด: หัวมุมถนนกลันตัน จอดรถในซอย แต่ห้ามบังหน้าบ้านคนอื่นนะ หรือจะนั่ง Mrt มาลงที่สถานีหัวลำโพง แล้วเรียกรถต่อ ระยะทางประมาณ 700 เมตร

Envies

คาเฟ่ย่านตลาดน้อย เยาวราช

Envies คาเฟ่โซนตลาดน้อย-เยาวราช พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มรสชาติดีและขนมอร่อยๆ พร้อมการตกแต่งร้านที่มีความคลาสสิกและสมัยใหม่อยู่ด้วยกัน แต่ละมุมของที่นี่เขาจัดเฟอร์นิเจอร์ออกมาได้ดูดี เป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆ ได้เลย ขอกระซิบว่าแสงร้านนี้สวยมาก แถมมู๊ดแอนโทนให้ฟิลเกาหลีสุดๆ

สำหรับเมนูซิกเนเจอร์ที่ห้ามพลาด คือ Mutcha Matcha มัทฉะเข้มข้น ทานผสมกับน้ำมะพร้าว กลายเป็นรสชาติที่ละมุน กลมกล่อม ไม่ขมติดลิ้น ส่วนอีกหนึ่งเมนูอย่าง Salted milk bacon เบเกิลร้อนๆ ราดซอลเมเปิ้ล ทานคู่กับเบคอนกับไอศกรีม กลายเป็นเข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นของหวานที่ผสมของคาวที่กินในตอนเช้าแล้ว ชวนให้ร่างกายสดใสสุดๆ นอกจากเมนูนี้แล้ว ยังมีกาแฟที่เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้านมีอีกหลายเมนูให้ลิ้มลองอีกด้วย ร้านสวย เทสดี ของกินอร่อย กาแฟหอม ห้ามพลาดแล้วนะ

 • ราคา: 79-250 บาท
 • เวลาเปิด-ปิด: 08.00 - 17.00 น. / เบอร์โทร 081 655 6566
 • พิกัด: ข้างๆ ธนาคารกรุงเทพ ตลาดน้อย สามารถจอดรถได้ริมตามถนน ส่วนรถเมล์ที่ขับผ่านมีสาย 1, 35, 75

จบไปแล้วกับคาเฟ่ เยาวราช ที่เอ็นโซ่แนะนำนี้ เพื่อนๆ ชอบคาเฟ่ไหนกันบ้าง แต่ละคาเฟ่นั้นก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันคือบรรยากาศดีๆ ภายในร้าน เครื่องดื่มแสนอร่อย และมุมถ่ายรูปปังๆ ใครเป็นสายวินเทจ ใครเป็นสายหวาน จดลิสต์คาเฟ่นี้กันไปได้เลย แต่ถ้าหากอยากทานของคาว เอ็นโซ่มีแนะนำร้านอาหารเยาวราชไว้แล้วเรียบร้อย อ่านเพิ่มเติมได้ที่ ENNXO BLOG

แชร์

Share on Line

บทความใกล้เคียง