รูป ตำนาน ครูกายแก้ว แชร์ทริคขอพรอย่างไรให้ปัง และต้องไหว้ที่ไหน พร้อมคาถา

ตำนาน ครูกายแก้ว แชร์ทริคขอพรอย่างไรให้ปัง และต้องไหว้ที่ไหน พร้อมคาถา

ENNXO
/
Blog
/
ตำนาน ครูกายแก้ว แชร์ทริคขอพรอย่างไรให้ปัง และต้องไหว้ที่ไหน พร้อมคาถา
ซื้อ-ขายพระเครื่อง
อัพเดทล่าสุด: 11 สิงหาคม 2023
ใครเป็นสายมูตัวจริงต้องรู้จัก “ครูกายแก้ว” บรมครูแห่งความสำเร็จที่เลื่องลือกันว่าใครได้มาขอพร จะต้องสมหวังกันทุกราย โดยเฉพาะเรื่องความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง แถมบารมีของครูกายแก้ว ยังเลื่องลือไกลถึงต่างประเทศ นิยมมากในชาวฮ่องกง จีน ไต้หวัน ซึ่งวันนี้เราจะมาเล่าเรื่องราวประวัติ และแชร์ทริค ขอพรครูกายแก้วอย่างไรให้สำเร็จ
ตำนานครูกายแก้ว เทพแห่งความสำเร็จ
ครูกายแก้ว หรือ พ่อใหญ่บรมครูผู้เรืองเวทย์ ตามตำนานเล่าว่ามาจากพระธุดงค์รูปหนึ่งได้ไปธุดงค์ที่ปราสาทนครวัดนครธม ประเทศกัมพูชา ทางกลับจากธุดงค์พระรูปดังกล่าวได้เจอกับลูกศิษย์ที่จังหวัดลำปาง และได้มอบองค์ครูกายแก้วให้กับลูกศิษย์ไว้ ซึ่งลูกศิษย์คนนั้นหลังจากได้บูชาครูกายแก้ว เขาก็กลายเป็นคนมีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จในชีวิต โดยลูกศิษย์คนนั้นคือ อาจารย์ถวิล มิลินทจินดา หรือ พ่อหวิน อดีตนักร้องเพลงไทยเดิมของกองดุริยางค์ทหาร 
slug รูปที่ 3
ครูกายแก้วองค์แรกที่อาจารย์ถวิลได้รับมาบูชาอยู่ในท่านั่ง มีขนาดประมาณ 2 นิ้ว องค์เคารพครูกายแก้วถูกส่งต่อการบูชาจากอาจารย์ถวิล สู่อาจารย์สุชาติ รัตนสุข ผู้เป็นลูกศิษย์ และอาจารย์สุชาติก็เป็นคนแรกที่หล่อองค์ครูกายแก้วขึ้นมา โดยอยู่ในลักษณะท่ายืนที่มีรูปร่างกึ่งมนุษย์กึ่งนก (ลักษณะคล้ายนกการเวก) ด้านหลังมีปีก มีเขี้ยว และดวงตาสีแดง ว่ากันว่าเป็นรูปร่างของผู้บำเพ็ญตนขั้นสูง ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้อาจารย์สุชาติเล่าว่านำมาจากภาพนิมิตที่ครูกายแก้วได้ปรากฏให้ตนเห็น แล้วอาจารย์สุชาติก็ได้สเก็ตช์รูปเอาไว้ และนำมาหล่อเป็นองค์เคารพในที่สุด
ขอพรครูกายแก้วได้ที่ไหนบ้าง
การขอพรครูกายแก้ว ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นคือคนส่วนใหญ่นิยมมาขอพรให้ชีวิตของตนประสบความสำเร็จในด้านหน้าที่การงาน ความร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา เจริญรุ่งเรือง และจะยิ่งมีผลดีต่อบรรดาพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจ การบูชาครูกายแก้วจะยิ่งเสริมให้กิจการทำมาค้าขึ้นกว่าเดิม ซึ่งหากต้องการขอพร สามารถไปไหว้ขอพรองค์ครูกายแก้วได้ถึง 3 สถานที่ ใครสะดวกไปที่ไหนก็สามารถเลือกได้ตามชอบ
1.เทวาลัยพระพิฆเนศ ห้วยขวาง 
slug รูปที่ 8
สถานที่แห่งนี้เหล่าบรรดาสายมูต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นที่เลื่องลือเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ ไม่ว่าจะขอพรเรื่องใด ก็ย่อมได้ผลลัพธ์ดีกันทุกคน 
โดยสามารถเข้าไปบูชาได้ตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น.
2.เทวาลัยพระพิฆเนศ บางใหญ่ นนทบุรี
slug รูปที่ 12
ครูกายแก้ว ตั้งอยู่ในเทวาลัยพระพิฆเนศ บางใหญ่ สถานที่แห่งนี้ตั้งขึ้นโดยอาจารย์ณัฐวุฒิ รัตนสุข เป็นการตั้งขึ้นเพื่อสืบทอดเจตนารมณ์ของอาจารย์สุชาติ รัตนสุข ที่ต้องการให้เทวาลัยเป็นสถานที่พึ่งพาจิตใจของผู้คน โดยผู้คนนิยมมาขอพรเรื่องการเงิน การงาน และโชคลาภเป็นส่วนใหญ่
โดยสามารถเข้าไปบูชาได้ 24 ชั่วโมง
3.ศาลพระพิฆเนศ อาเขตเชียงใหม่
slug รูปที่ 16
ครูกายแก้ว ตั้งอยู่ในบริเวณศาลพระพิฆเนศ หากต้องการบูชาครูกายแก้วโดยเฉพาะ เราขอแอบกระซิบว่าคุณต้องเตรียมของบูชาจำพวกผลไม้ ของหวาน และของอื่นๆ มาด้วยตนเอง 
โดยสามารถเข้าไปบูชาได้ 24 ชั่วโมง
ทริคขอพรครูกายแก้วให้ได้ผล
ทริคขอพรครูกายแก้ว ก่อนอื่นต้องเตรียมของบูชาดังนี้
-ธูป 5 ดอก
-เทียน 1 เล่ม
-ผลไม้ 3-7 อย่าง เช่น ส้ม, มะพร้าว, กล้วย, สัปปะรด เป็นต้น
-ของหวาน 3-5 อย่าง เช่น ช็อกโกแลต, ขนมไทย เป็นต้น
-ดอกไม้ 7 สี
-ทองคำเปลว
-หมากพลู
-น้ำหอมหรือน้ำปรุง
การขอพรครูกายแก้ว เริ่มต้นด้วยการ ตั้งนะโม 3 จบ แล้วสวดคาถาครูกายแก้ว ต้องสวด 9 จบ จากนั้นอย่าลืมแนะนำตัวเองโดย การพูดชื่อ - สกุล วันเดือนปีเกิด หลังจากนั้นให้ตั้งจิตอธิษฐานขอพรในเรื่องที่คุณต้องการ จากนั้นนำของที่เตรียมมาไปวางบูชา 
คาถาบูชาครูกายแก้ว 
slug รูปที่ 31
หากคุณได้อ่าน วิธีขอพรครูกายแก้ว แล้วกำลังสนใจต้องการบูชา แต่อาจจะไม่สะดวกเรื่องการเดินทาง เราขอแนะนำ ENNXO.COM ตลาดสินค้าออนไลน์ เรามีองค์ครูกายแก้วให้เช่าบูชา และยังมี พระเครื่อง อื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณทำการซื้อ ขาย พระเครื่องได้ที่นี่
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.