รวมไอเดียทาเล็บเจล สีเล็บลูกแก้วสวยๆ ทาแล้วมือขาวขับผิว

รวมไอเดียทาเล็บเจล สีเล็บลูกแก้วสวยๆ ทาแล้วมือขาวขับผิว

ENNXO
/
Blog
/
รวมไอเดียทาเล็บเจล สีเล็บลูกแก้วสวยๆ ทาแล้วมือขาวขับผิว
ซื้อ-ขายสวยงาม
อัพเดทล่าสุด: 20 กุมภาพันธ์ 2024

ช่วงนี้กระแสการทาเล็บเจลกำลังมาแรง โดยเฉพาะการทาเล็บเจลแบบสีเล็บลูกแก้ว จุดเด่นของสีเล็บ

ลูกแก้วคือความเงาวาวเล่นกับแสงสุดๆ ด้วยลักษณะสีเล็บลูกแก้วที่มีกลิตเตอร์เป็นส่วนผสมอยู่ด้วย ซึ่งไม่ว่าใครทาก็รอดกันทุกคน แต่ถ้าใครยังรู้สึกไม่มั่นใจ หรือกำลังมองหาไอเดียเริ่ดๆ ในการทาเล็บเจล วันนี้เรามีไอเดียการทาเล็บเจล ด้วยสีเล็บลูกแก้ว ทาแล้วมือขาวแน่นอน 

แต่ก่อนจะไปดูไอเดียการทาเล็บเจลลูกแก้ว เราอยากแนะนำตลาดสำหรับซื้อขายอุปกรณ์ทำเล็บออนไลน์ ที่ช่วยให้การทำเล็บของคุณคอมพลีทมากขึ้น ด้วยการมีอุปกรณ์ที่ครบครัน สามารถใช้งานได้แล้วทันที ที่ ENNXO (เอ็นโซ่) มากไปกว่านั้นเรามีการซื้อขายอุปกรณ์สวยงามอื่นๆ อีกด้วย

สีเจลลูกแก้วโฮโลแกรม

สีเจลลูกแก้วโฮโลแกรม

สีลูกแก้วโฮโลแกรม เหมาะกับคนสายแฟสุดๆ เพราะทาแล้วสีเล็บจะเด่นเห็นมาแต่ไกล แถมยังสะท้อนเล่นกับแสงได้ดีมากๆ อีกด้วย 

สีเจลลูกแก้วสีชมพู

สีเจลลูกแก้วสีชมพู

เล็บเจลสีชมพูทาแล้วมือขาวสว่าง ขับผิวสุดๆ แถมยังเหมาะกับคนทุกสีผิวอีกด้วย จะทาเป็นสีชมพูพาสเทลหรือจะสีชมพูบาร์บี้ก็ให้อารมณ์แตกต่างกัน 

สีเจลลูกแก้วสีฟ้า

สีเจลลูกแก้วสีฟ้า

สีเล็บเจลลูกแก้วสีฟ้า มีสีฟ้าหลายเฉดสีให้เลือก จะฟ้าอมเขียว ฟ้าอมเทา ก็มีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าอยากให้ลุคออกมาเป็นสาวหวานเราขอแนะนำสีเจลลูกแก้วสีฟ้าพาสเทลเลย

สีเจลลูกแก้วสีม่วง

สีเจลลูกแก้วสีม่วง

สีเจลลูกแก้วสีม่วง เป็นอีกสีที่ทาออกมาแล้วน่ารักมาก ดูสดใสมีชีวิตชีวาใครอยากเพิ่มสีสันให้ตัวเอง เราขอแนะนำสีเล็บเจลลูกแก้วสีม่วงเลย

สีเจลลูกแก้วสีเขียว

สีเจลลูกแก้วสีเขียว

ว่ากันว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล คนเลยเลือกทาเล็บสีเขียวกันเยอะ ซึ่งเฉดสีเขียวก็มีหลายเฉด ทาได้ในทุกสีผิวรับรองว่าทาแล้วขับผิว ผิวสว่างแน่นอน

สีเจลลูกแก้วสีขาว

สีเจลลูกแก้วสีขาว

ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพงต้องยกให้สีลูกแก้วสีขาวเลย ทาแล้วดูสวยขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ ใครกำลังมองหาไอเดียทาเล็บสวยๆ อยู่ต้องลองสีลูกแก้วสีขาวเลย

สีเจลลูกแก้วสีส้ม

สีเจลลูกแก้วสีส้ม

สีเล็บเจลมือสว่างก็ต้องเป็นสีส้มทุกเฉดสี ไม่ว่าสีผิวจะเป็นโทนแบบไหน หากได้ลองทาเล็บเจลสีส้มแล้วสีส้มจะช่วยขับผิวขึ้นมาอีกหนึ่งระดับทันที

สีเจลลูกแก้วสีเทา

สีเจลลูกแก้วสีเทา

สีเล็บเจลลูกแก้วสีเทา เมื่อทาสีนี้แล้วต้องยอมรับว่าใครทาก็รอด แต่ถ้าอยากให้เล็บดูมีอะไรมากขึ้น หรออยากทำลายเล็บเจลเรียบหรูไฮโซ เราขอแนะนำว่าให้ลองติดเพชรลงบนเล็บ จะยิ่งเพิ่มความเรียบหรูไฮโซมากขึ้น

สีเจลลูกแก้วสีแดง

สีเจลลูกแก้วสีแดง

เล็บเจลสีแดงทาแล้วมือขาว ไม่ว่าจะโทนสีผิวจะเป็นสีแบบไหน ถ้าได้ทาเล็บเจลลูกแก้วสีแดงรับรองว่าช่วยปรับให้ผิวสว่างขึ้นแน่นอน

สีเจลลูกแก้วสีน้ำเงิน

สีเจลลูกแก้วสีน้ำเงิน

สีเล็บลูกแก้วสีน้ำเงิน ทาแล้วดูมีมิติน่าค้นหามากขึ้น แถมสีนี้ทาแล้วมือขาวขับผิวแน่นอน เป็นอีกหนึ่งสีเล็บเจลลูกแก้วที่เราอยากให้ลองเลย

สำหรับความนิยมในการทาเล็บเจล โดยเฉพาะสีเล็บลูกแก้วที่ดูนับวันจะยิ่งนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหากคุณกำลังสนใจและอยากลองทาเล็บเจลดูเอง สามารถมาใช้บริการซื้อขายอุปกรณ์ทำเล็บเจลได้ที่ ENNXO เราเป็นตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ พร้อมให้คุณได้มาลองซื้อขายอุปกรณ์ทำเล็บได้ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.