กล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาด

กล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาด

ENNXO
/
Blog
/
กล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาด
แชร์
อัพเดทล่าสุด: 23 มีนาคม 2024

เหล่านักสะสมที่ชื่นชอบการแกะกล่องสุ่ม และเป็นแฟนคลับเรื่อง Kimetsu no Yaiba (Demon Slayer) เตรียมเสียทรัพย์กันอีกครั้ง เพราะทาง POP MART ได้ออกกล่องสุ่มที่คอลแลปส์กับดาบพิฆาตอสูรในชื่อว่า Demon Slayer : Blade Birth flower Series Blind Box มีทั้งหมด 13 แบบ ได้แก่ ตัวละครทันจิโร่, เซนอิทสึ, อิโนะสุเกะ, เนสึโกะ, กิยู, มิซึริ, โอบาไน, ซาเนมิ, มุอิจิโร่, ชิโนบุ, เกียวเม, เคียวจูโร่ และเท็นเง็น โดยตัว Secret นั่นก็คือเคียวจูโร่นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าแต่ละตัวนั้นมีกิมมิคน่ารักๆ อย่างอาวุธประจำตัว หรือดอกไม้ต่างๆ สาวกดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยนะ!!

กล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาดกล่องสุ่มใหม่ Pop Mart x Demon Slayer ที่แฟนคลับดาบพิฆาตอสูรไม่ควรพลาด

ใครที่ชื่นชอบการสุ่ม การสะสมจากการแกะกล่องสุ่ม สามารถติดตามข่าวอัปเดตใหม่ๆ ได้ที่ ENNXO เลยนะคะ ทางเราจะคอยอัปเดตเรื่อยๆ เพื่อให้คุณไม่พลาดของน่ารักๆ ที่ควรค่าแก่การสะสม

แชร์
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2024 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.