แนะนำเครื่องเกมพกพา เล่นเกมสนุก พกพาสะดวก ราคาถูก คอเกมห้ามพลาด

แนะนำเครื่องเกมพกพา เล่นเกมสนุก พกพาสะดวก ราคาถูก คอเกมห้ามพลาด

ENNXO
/
Blog
/
แนะนำเครื่องเกมพกพา เล่นเกมสนุก พกพาสะดวก ราคาถูก คอเกมห้ามพลาด
ซื้อ-ขายเทคโนโลยี
อัพเดทล่าสุด: 20 กุมภาพันธ์ 2024

สำหรับคอเกมแล้ว ไม่ว่าจะไปไหนต่างก็ต้องอยากเล่นเกม ซึ่งนอกจากจะเล่นในโทรศัพท์มือถือแล้วก็ยังมีเครื่องเกมพกพา หรือ เครื่องเกมคอนโซลพกพา ที่กำลังเป็นที่นิยม โดยสามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกในทุกที่ทุกเวลา แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย แต่ปัจจุบันเครื่องเกมพกพาบางยี่ห้อนั้นมีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว สำหรับคนที่มีงบจำกัด ทาง ENNXO มีเครื่องเกมพกพา ที่หาซื้อได้ในปี 2024 มาแนะนำ ในราคาประหยัดกระเป๋า มีเกมให้เลือกเล่นมากมาย มาดูกันว่ามีเครื่องเล่นเกมรุ่นอะไรบ้าง

Powkiddy x51

เครื่องเล่นเกมพกพา ราคาถูก

ย้อนยุคไปกับเครื่องเล่นเกม Powkiddy x51 กับหน้าจอ IPS 5 นิ้ว ระบบ Linux รองรับไฟล์ PS1, GBA, เกมบอย มีเกมให้เลือกเล่นกว่า 5,000 เกม จุใจด้วยเกมฮิตยุค 90 เกมมาริโอ้ เกมโปเกมอน สามารถต่อจอไร้สายได้สองเครื่อง ต่อทีวีได้ ตัวแบตเตอรี่เป็นลิเธียมไอออน 2500 mAh เล่นได้ประมาณ 4-6 ชั่วโมง ราคาประมาณ 1,700 บาท

Trimui Smart Pro

เครื่องเล่นเกมพกพา ราคาถูก

Trimui Smart Pro เกมพกพารุ่นใหม่ ขนาดกะทัดรัด ที่ให้หน้าจอ IPS มา 5 นิ้ว ตัวเครื่องมีเกมถึง 27 ระบบ รองรับเกม NDS, PSP, PS1, N64 มีเกมให้เลือกถึง 10,000 เกม หากต้องการเล่นเกมมากกว่านี้ก็สามารถลงเกมเพิ่มได้เพราะมีช่อง SD-Card แถมยังมีไฟ Led เพิ่มความเจ๋ง ความสวยให้กับตัวเครื่อง เล่นเกมสนุกได้ถึง 5 ชั่วโมง แบตเตอรี่ 5000 mAh เป็นเจ้าของได้ในราคาประมาณ 3,000 บาท

Miyoo Mini Plus

เครื่องเล่นเกมพกพา ราคาถูก

Miyoo Mini Plus เครื่องเล่นเกมเรโทรย้อนยุคสุดเจ๋ง มีขนาดกะทัดรัด หน้าจอ IPS ขนาด 3.5 นิ้ว มีเกมให้เล่นถึง 5,000 เกม รองรับเกมทั้งถึง 16 คอนโซล เช่น PS1, GBC, GBA, CPS1, SFC เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี Type-C ระบบสั่น ระบบ WiFi สนุกกับการเล่นเกมได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง ตัวแบตเตอรี่ 3000 mAh ราคาประมาณ 2,500 บาท

Nintendo DS Lite

เครื่องเล่นเกมพกพา ราคาถูก

Nintendo Ds Lite เครื่องเกมนินเทนโดแบบพับ มีสองหน้าจอ เป็นจอ LCD ขนาด 3 นิ้วแบบสัมผัส มีปากกา สามารถเล่นเกมผ่านตลับ โดยมีตลับ DS, GBA และ R4 และในส่วนของแบตเตอรี่จุ 1000 mAh ถึงแม้จะเป็นรุ่นเก่าแต่บอกเลยว่าความสนุกที่ได้ก็ยังคุ้มค่า แถมให้ฟิลย้อนวันวานอีกด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท แต่หากซื้อตอนนี้ส่วนใหญ่เป็นมือสอง ราคาก็จะถูกลงกว่าเดิม สาวกปู่นินที่อยากได้สักเครื่องในราคาเบาๆ Nintendo DS Lite ก็น่าสนใจไม่น้อย

Anbernic Rg280v

เครื่องเล่นเกมพกพา ราคาถูก

Anbernic Rg280v เครื่องเล่นเกมพกพาตัวจิ๋วทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 2100 mAh โดยตัวเครื่องมีเกมให้เล่นถึง 20,000 เกมเลยทีเดียว รองรับเกมคอนโซลหลายระบบเช่น PS1, GBA, CPS1, SMS เป็นต้น เห็นเครื่องเล็กแบบนี้บอกเลยว่าเล่นเกมกันอย่างจุใจแน่นอน ราคาประมาณ 3,000 บาท

เพื่อนๆ คนไหนที่คิดถึงเกมยุค 90 หรือเกมเก่าๆ ชอบตัวเครื่องเกมที่มีความย้อนยุค หน้าตาคล้ายเกมบอย รุ่นที่เราแนะนำไปนั้นก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่งแต่ละรุ่นก็จุเกมมากมายให้เล่นจนไม่มีเบื่อ หากคุณต้องการซื้อขายเครื่องเกมพกพา อุปกรณ์เล่นเกมต่างๆ สามารถเข้ามาใช้บริการได้เลยที่ ENNXO ตลาดสินค้าออนไลน์ ช้อปสนุก ลงขายฟรี ใช้งานง่าย ตอบโจทย์เรื่องการซื้อขายครบครัน

ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.