รูป คอนโต โครงการ Ivy Ratchada

Ivy Ratchada

สร้างโดย พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
49/46 ซอย รุ่งเรือง แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง

รายละเอียดโครงการ ไอวี่ รัชดา

คอนโด ไอวี่ รัชดา / Ivy Ratchada ตั้งอยู่สุดซอย รัชดาภิเษก 20 แน่นอนว่าด้วยทำเลทองใจกลางเขตห้วยขวางแห่งนี้ ทำให้ลูกบ้านทุกท่านที่จับจองเป็นเจ้าของ สะดวกสบายด้วยการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางออกจาก ซอยรัชดาภิเษก 20 ไปสู่ถนนรัชดาฯ สายหลัก หรือจะเดินทางออกด้วยซอยรุ่งเรือง ซอยที่แตกแขนงแยกมาจากเส้นทางของ ถนนสุทธิสารวินิจฉัย ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหน ก็ล้วนเดินทางได้อย่างสะดวกทั้งนั้น
ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากคุณเบื่อกับการทิ้งเวลาไปเสียเปล่ากับการนั่งอยู่ในรถที่ติดไฟแดง เพราะจากทำเลทองของคอนโด ลูกบ้านที่นี่สามารถเดินทางสู่สถานที่ต่างๆ ด้วยการเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้เคียงกับคอนโดเพียง 780 เมตร คุณก็สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย  

จุดเด่นของคอนโด

คอนโด modern ประเภท low rise บนพื้นที่ใจกลางย่านรัชดาฯ กว่า 3 ไร่ ทั้งหมด 3 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น ด้วยแนวคิด “The Urban Simplicity” คือการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และล้ำสมัยอย่างสมเหตุสมผล เพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกบ้าน ที่ล้วนมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตภายในเมืองที่แตกต่างกัน
ไอวี่ รัชดา (Ivy Ratchada) รูปที่ 4
คอนโดแห่งนี้ มีประเภทห้องกว่า 3 รูปแบบให้คุณได้เลือกจับจอง เริ่มประเภทห้องขนาดเริ่มต้น ด้วยห้องแบบ studio เหมาะแก่การสร้างเป็นพื้นที่ห้องทำงาน ที่มีความสวยงาม มีความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ
ต่อกันด้วยห้องรูปแบบ suite of dream ที่เป็นตัวเลือกที่กว้างขึ้นมาหน่อย เสิร์ฟพร้อมขนาดห้องที่กว้างแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะแก่การทำงาน พร้อมเข้าอยู่อาศัย สามารถกำหนดชีวิต และความเป็นส่วนตัวในแบบที่คุณต้องการ
พิเศษกับห้องประเภทท้ายสุด แต่ไม่ได้ทิ้งท้ายกว่าใคร ด้วยห้อง executive suite มาพร้อมกับ ห้องขนาดกว่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กับพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวที่กว้างมากขึ้น แบ่งสัดส่วนชัดเจน ไม่ถูกรบกวนอย่างแน่นอน
ไอวี่ รัชดา (Ivy Ratchada) รูปที่ 8
อีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของคอนโดนี้ ที่ส่งมอบการออกแบบระดับหรูหรา ด้วยการจัดวางพื้นที่สระว่ายน้ำใจกลางคอนโด เสริมสร้างบรรยากาศร่มรื่นด้วยการตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่ ทำให้มีกระแสตอบรับที่ดี ต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า พื้นที่คอนโดแห่งนี้สามารถส่งมอบความเงียบสงบ ความปลอดภัย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด 
ไอวี่ รัชดา (Ivy Ratchada) รูปที่ 10
นอกจากสระว่ายน้ำ ที่เป็นไฮไลท์ของโครงการ ทางพฤกษายังใจดีมอบพื้นที่ใช้สอย ส่งมอบสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในพื้นที่ประมาณ 50 ตารางเมตร อย่างพื้นที่นั่งพักอาบแดดรอบๆ สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และสวนหย่อมสีเขียวขจี ที่ให้คุณได้จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว สร้างความทรงจำสุดพิเศษ กับคนพิเศษให้กับคุณ

สถานที่ใกล้คอนโด

-ธนาคารกรุงไทย 110 เมตร
-7-Eleven 130 เมตร
-สถานีรถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร 780 เมตร
-สวนลุมไนท์บาซ่าร์ รัชดาภิเษก 1.5 กม.
-ด่านสุทธิสาร 2.7 กม.
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2008
จำนวนชั้น
8
BTS Logo
ใกล้ BTS
MRT Logo
ใกล้ MRT
สุทธิสาร (Sutthisan)
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง ไอวี่ รัชดา

49/46 ซอย รุ่งเรือง แขวง สามเสนนอก เขต ห้วยขวาง

สถานที่ใกล้เคียง

ธนาคารกรุงไทย 110 เมตร
7-Eleven 130 เมตร
สถานีรถไฟฟ้า MRT สุทธิสาร 780 เมตร
สวนลุมไนท์บาซ่าร์ รัชดาภิเษก 1.5 กม.
ด่านสุทธิสาร 2.7 กม.

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ ไอวี่ รัชดา ตั้งอยู่ที่ไหน

more
faq

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ โครงการ ไอวี่ รัชดา

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.