คอนโต โครงการ Plum Condo Saphanmai Station

Plum Condo Saphanmai Station
(พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น)

คอนโต โครงการ Plum Condo Saphanmai Station
คอนโต โครงการ Plum Condo Saphanmai Station
คอนโต โครงการ Plum Condo Saphanmai Station
ประกาศทั้งหมด
แผนที่
ข้อมูลโครงการ
ทั้งหมด
เช่า
ขาย

ประกาศของ พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น

กรอง
ห้องนอน
ห้องน้ำ
เรียงตาม

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น

สถานที่ใกล้เคียง
มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ 400 เมตร
ซุปเปอร์ยิ่งเจริญ 600 เมตร
สถานีรถไฟฟ้า BTS สะพานใหม่ 450 เมตร
ตลาดยิ่งเจริญ 450 เมตร
Big C Supercenter 1 กม.
โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล 1 กม.
Central Plaza รามอินทรา 1 กม.
ท็อปส์เดลี่ 1 กม.
Tesco Lotus หลักสี่ 2 กม.
มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร 3 กม.
วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร 3.5 กม.
เจ๊เล้ง พลาซ่า 3.5 กม.
มหาวิทยาลัยศรีปทุม 5 กม.

ข้อมูลโครงการเบื้องต้น

สร้างเสร็จ
2019
สร้างโดย
พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
ประเภท
Freehold
ที่อยู่โครงการ
3/1986 ถนน พหลโยธิน แขวง คลองถนน เขต สายไหม

สิ่งอำนวยความสะดวก

จำนวนชั้น
8
มีที่จอดรถ
มี
สระว่ายน้ำ
มี
ฟิตเนส
มี

รถไฟฟ้า

BTS
สะพานใหม่
MRT
-
ARL
-

รายละเอียดโครงการ

ทำเลคอนโด

พลัม คอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น / Plum Condo Saphanmai Station คอนโดล้านต้นๆ ที่เปิดตัวในชื่อแบรนด์ “พลัม” หนึ่งในโครงการสุดพิเศษจากดีวิลอปเปอร์เจ้าใหญ่ระดับประเทศอย่างพฤกษา บนทำเลคุณภาพบนถนนพหลโยธิน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสะพานใหม่ เพียง 450 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มในราคาที่จับต้องได้เริ่มต้นเพียง 1.09 ล้านบาท

คอนโดมิเนียมระดับ low rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร รวมจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 681 ยูนิต บนพื้นที่โครงการมากกว่า 4 ไร่ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นห้องพักที่แต่งครบแบบ fully furnished พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที โดยมีรูปแบบห้องพักให้เลือกทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ได้แก่ ห้อง studio ขนาด 21 ตารางเมตร / 1 ห้องนอน ขนาด 32 ตารางเมตร และ 1 ห้องนอน (พลัส)  ขนาด 34 - 40 ตารางเมตร 

 จุดเด่นของคอนโด

พลัม คอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น / Plum Condo Saphanmai Station โปรเจ็กต์ใหม่บนถนนพหลโยธิน 52 ทำเลที่เป็นเสมือนจุดศูนย์กลางความเจริญ และความอุดมสมบูรณ์สูงสุดย่านหนึ่งของกรุงเทพมหานคร ด้วยการดีไซน์ที่สะท้อนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านการออกแบบภายนอกที่เป็นโมเดิร์นผสมสไตล์ลักซ์ชัวรี่ ที่ดูแตกต่างจากพลัมคอนโดในโครงการอื่นๆ ที่ผ่านมา

พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น (Plum Condo Saphanmai Station)

มีการสอดแทรกสีทองอร่ามเข้าไปในดีไซน์พื้นที่ของ lobby ให้โล่งและโอ่งโถง เพิ่มความหรูหราด้วยหินอ่อน และส่วนพักอาศัยที่เน้นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แต่ได้กลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์นแบบคนเมืองสมัยใหม่ ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัย ด้วยการมอบพื้นที่ส่วนกลาง และสวนสีเขียวที่กระจายอยู่ทั่วในทุกๆ มุมของโครงการ ภายใต้คอนเซปต์ “จัดใหญ่ ให้เยอะ”

โดดเด่นด้วย motto ที่ว่า “ถ้าคุณเยอะ เราจัดให้เยอะ” ที่เน้นมอบความเยอะให้คุณตั้งแต่พื้นที่ส่วนกลาง หรือ facility ต่างๆ ที่กระจายตัวอยู่ทั่วทั้ง 3 อาคาร ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง เอาใจคนรุ่นใหม่ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลายด้วยโซน co - kitchen และ co - working space ขนาดใหญ่ที่พร้อมใช้งานทุกสัดส่วน

ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับคนที่รักในการทำอาหาร และยังเปิดให้คุณได้นั่งประชุมงานกับเพื่อนๆ ได้ทุกเวลาที่ต้องการ เป็นการออกแบบชีวิตที่ลูกบ้านในยุคนี้ต้องการ นอกจากนียังมี facility ในโซนอื่นๆ ให้ใช้บริการอยู่อีกหลายจุด ไม่ว่าจะเป็น active space บนชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งชิลชมวิวเมือง / living lounge โซนสำหรับนั่งพักผ่อนที่รองรับได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะทำงานหรือนั่งผ่อนคลาย

พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น (Plum Condo Saphanmai Station)

fitness & yoga room มุมออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน / movie room & BBQ terrace พื้นที่บนชั้นดาดฟ้าสำหรับนั่งดูหนังและปิ้งบาร์บีคิวได้ชิลๆ ในวันหยุด

พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น (Plum Condo Saphanmai Station)

swimming pool & forrest terrace สระว่ายน้ำระบบเกลือและสวนหย่อมกลางแจ้ง ให้คุณได้ว่ายน้ำสบายๆ ท่ามกลางสวนสีเขียวและบรรยากาศที่สดชื่นได้ในทุกๆ วัน และปิดท้ายด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตามมาตราฐานคอนโดระดับ low rise จากพฤกษา เรียลเอสเตท

อ่านทั้งหมด
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.