รูป คอนโต โครงการ The Muve Kaset

The Muve Kaset

สร้างโดย แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
11 ซอย รัชดาภิเษก 44 แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

รายละเอียดโครงการ เดอะ มูฟ เกษตร

ทำเลคอนโด

เดอะ มูฟ เกษตร / The Muve Kaset คอนโดมิเนียม low rise แนวคิดใหม่ภายใต้แบรนด์ “แสนสิริ” เป็น 1 ใน 4 ทำเลที่เปิดตัวในชื่อของ “The Muve” ซึ่งเดอะมูฟ เกษตร คือคอนโดแรกที่ถูกปล่อยออกมา ทำเลนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลทอง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 5 นาที เอาใจคนมีรถยนต์ส่วนตัวด้วยระยะทางที่ใกล้กับทางด่วนศรีรัช และดอนเมืองโทลล์เวย์เพียง 15 นาที 
เป็นคอนโดเปิดตัวใหม่ที่สร้างเสร็จในปี 2023 ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ด้วยความสูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร และจำกัดเพียง 248 ยูนิต การันตีความสงบ ไม่วุ่นวาย ห้องใหม่แกะกล่อง ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ที่มองหาคอนโดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสีสันโดดเด่นสะดุดตา
เดอะ มูฟ เกษตร (The Muve Kaset) รูปที่ 5

จุดเด่นของคอนโด

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลาง เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มเกินราคา เพราะมีถึง 2 ชั้นด้วยกัน ให้คุณได้ใช้เวลา และพื้นที่อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตร
เริ่มที่ชั้น 1 จะเป็นในส่วนของลานจอดรถ lobby ซึ่งความพิเศษของที่นี่จะอยู่ตรงที่การใช้ระบบ mechanical parking หรือระบบที่จอดรถอัตโนมัติสุดไฮเทค ส่วน lobby ก็ออกแบบเป็น semi-outdoor ซึ่งไม่เหมือนกับคอนโดอื่นที่ส่วนใหญ่จะเป็น indoor อยู่ในห้องแอร์ แต่ที่นี่จะพิเศษกว่านั้น เพราะแม้จะอยู่ในตัวอาคารแต่กลับเปิดโล่งรับลมเย็น และแสงแดดอ่อนๆ จากภายนอกได้ตลอดเวลา ส่วนกลางอื่นๆ จะอยู่ที่ชั้น 8 และดาดฟ้าคอนโด กระจายกันออกไป 
เดอะ มูฟ เกษตร (The Muve Kaset) รูปที่ 12
เริ่มที่ co-living space จะมี 2 โซนให้เลือกนั่งได้ตามใจ โซนใช้เสียงที่ไม่ว่าจะนั่งดูหนัง ฟังเพลง พูดคุยหรือนั่งทำงานควบคู่ไปกับตู้ขนม และเคาน์เตอร์กาแฟมีบริการให้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถ้าอยากเก็บตัวเงียบๆ ใช้สมาธิหน่อยก็มีแยกให้อีก 1 โซน มาพร้อมกับโต๊ะทำงาน ห้องประชุมและจอทีวีแบบครบครันพร้อมใช้งาน ต่อมาจะเป็นห้องฟิตเนสในร่ม ที่มาใน theme สีส้มตัดกับสีดำ เพื่อเพิ่มความแอคทีฟให้กับการออกกำลังกาย มีลูกเล่นด้วยไฟนีออนที่ไฮเทคและดูทันสมัย ทำให้บรรยากาศดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
เดอะ มูฟ เกษตร (The Muve Kaset) รูปที่ 16
โซนไฮไลท์จะอยู่ที่ rooftop หรือชั้นดาดฟ้าของตัวอาคาร ซึ่งมี 2 โซนด้วยกัน ได้แก่ release power zone เป็นพื้นที่ออกกำลังกายแบบเปิดโล่งที่มีอุปกรณ์กลางแจ้งต่างๆ ให้เลือกเล่น พร้อมโซน outdoor boxing area เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้เปลี่ยนบรรยากาศ จากห้องฟิตเนสมาใช้พื้นที่ outdoor ตรงนี้แทนได้ 
เดอะ มูฟ เกษตร (The Muve Kaset) รูปที่ 20
โซน outdoor co-working space พื้นที่ทำงานแบบใหม่ เน้นใกล้ชิดธรรมชาติที่เป็นเหมือนมินิแคมป์ปิ้งกลางแจ้งที่เราจะมาทำกิจกรรมอะไรก็ได้ เป็นสวนขนาดย่อมที่มีพื้นที่นั่งพักผ่อนใต้หลังคา พร้อม wifi ให้ใช้งานได้เต็มที่ แน่นอนว่ามาใน theme สีส้มและสีเขียวที่ตัดกันทำให้ดูผ่อนคลายช่วยเปลี่ยนบรรยากาศจากการนั่งอยู่ในห้องได้เป็นอย่างดี

สถานที่ใกล้คอนโด

-สถานีรถไฟฟ้า BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1.2 กม.
-สถานีรถไฟฟ้า BTS เสนานิคม 1.3 กม.
-มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1.3 กม.
-โรงพยาบาลวิภาวดี 1.7 กม.
-Major รัชโยธิน 2 กม. 
-มหาวิทยาลัยศรีปทุม 3 กม.
-Central ลาดพร้าว 3.5 กม.
-สนามบินนานาชาติดอนเมือง 11 กม.

การเดินทาง 

สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ที่ใช้ได้ทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS เสนานิคม และสถานีรถไฟฟ้า BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถ้ามีรถส่วนตัวก็จะยิ่งสะดวก เพราะสามารถเข้า-ออกได้ ทั้งจากถนนงามวงศ์วาน ถนนพหลโยธิน และถนนวิภาวดีรังสิต โดยเข้าจากซอยวิภาวดีรังสิต 42 ซึ่งเป็นเส้นทางลัดที่สามารถหลีกเลี่ยงรถติดในช่วงเวลาเร่งด่วนได้
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2023
จำนวนชั้น
8
BTS Logo
ใกล้ BTS
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (Kasetsart University)
MRT Logo
ใกล้ MRT
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง เดอะ มูฟ เกษตร

11 ซอย รัชดาภิเษก 44 แขวง ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

สถานที่ใกล้เคียง

สถานีรถไฟฟ้า BTS มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1.2 กม.
สถานีรถไฟฟ้า BTS เสนานิคม 1.3 กม.
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 1.3 กม.
โรงพยาบาลวิภาวดี 1.7 กม.
Major รัชโยธิน 2 กม.
มหาวิทยาลัยศรีปทุม 3 กม.
Central ลาดพร้าว 3.5 กม.
สนามบินนานาชาติดอนเมือง 11 กม.

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ เดอะ มูฟ เกษตร ตั้งอยู่ที่ไหน

more
faq

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ โครงการ เดอะ มูฟ เกษตร

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.