รูป คอนโต โครงการ Vittorio

Vittorio

สร้างโดย เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
10/5 ถนน สุขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา

รายละเอียดโครงการ วิทโทริโอ้

ยกระดับการพักผ่อนให้ทุกเวลาของคุณเปี่ยมไปด้วยความสุข ท่ามกลางศิลปะที่ไร้กาลเวลา ความสะดวกกลางสุขุมวิทแบบ high – end คอนโดใกล้ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวมากมาย สะดวกทั้งการเดินทางไปทำงานในย่านธุรกิจ และชอปปิงในย่านห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 

ทำเลคอนโด

คอนโดตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 39 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในโซนพร้อมพงษ์ซึ่งเป็นโลเคชั่นที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดหรูหราของคุณ ด้วยร้านค้าไฮโซพร้อมส่งมอบสินค้าหรูหราระดับ high – end 
มอบความสะดวกสบายให้แก่ลูกบ้านทุกท่านตั้งแต่ก้าวแรกที่ออกจากคอนโด ด้วยการเดินทางเพียง 190 เมตร ก็ไปถึงพร้องพงษ์อย่างง่ายดายจากคอนโดของคุณ หรือจะเดินต่อไปอีกหน่อยเพียง 240 เมตร คุณก็สามารถเข้าไปชอปปิง หรือทานอาหารร้านโปรดที่ The EM District ได้แบบไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง
วิทโทริโอ้ (Vittorio) รูปที่ 4
บริเวณโดยรอบคอนโด มากไปด้วยร้านค้า และคอมมูนิตี้ที่เดินกี่รอบก็ไม่เบื่อแน่นอน มีร้านมาเปิดใหม่ๆ อยู่ตลอด อีกทั้งยังเป็นแหล่งที่มากไปด้วยสำนักงานบริษัทต่างๆ เป็นดั่งย่านธุรกิจที่สำคัญจุดหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ดังนั้นใครที่ทำงานอยู่ในละแวก คอนโด วิทโทริโอ 39 / Vittorio 39 แห่งนี้ ที่นี่อาจเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิตของคุณเป็นอย่างยิ่ง
คอนโดอยูใกล้กับ PULSE Living Café เพียง 120 เมตร คาเฟ่ที่โด่งดังในเรื่องการตกแต่งร้านที่เป็นแกลลอรี่งานศิลปะใจกลางย่านพร้อมพงศ์ ที่มีกาแฟ และขนมอร่อยๆ เสิร์ฟให้ทาน หรือจะเป็นร้านของคาวอย่าง COCA Sukhumvit 39 ที่ห่างจากคอนโดเพียง 7 เมตรเท่านั้น ร้านอาหารที่เปิดถึงสี่ทุ่มกันเลยทีเดียว หากคุณหิวกลางดึก แน่นอนว่าคุณสามารถเดินไปรับประทานมื้อดึกที่ร้านนี้แบบชิลๆ ด้วยตัวของคุณเองได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของคอนโด

แน่นอนว่าเมื่อเป็นคอนโดที่ส่งตรงจากบริษัทเอพี ตั้งสง่างามกว่า 28 ชั้นกลางย่านพร้อมพงษ์ ที่รับรองลูกบ้านกว่า 88 ครัวเรือนได้แล้วเนี่ย มีหรือที่การออกแบบของคอนโด วิทโทริโอ 39 / Vittorio 39 จะธรรมดา เพราะแนวคิดการออกแบบของคอนโด ที่ใช้ศิลปะในการช่วยถ่ายทอดความสวยงามแบบไร้กาลเวลา ในคอนเซปต์ “Living In The Masterpiece” 
วิทโทริโอ้ (Vittorio) รูปที่ 9
เป็นโชคดีของลูกบ้านเลยก็ว่าได้ ที่ทางผู้บริหารมีความชื่นชอบ และสนใจในงานศิลปะต่างๆ อยากที่จะทำโครงการประหนึ่งเป็นงานศิลปะชิ้นหนึ่ง ที่จะมีมูลค่ามากขึ้นๆ ตามกาลเวลา และได้นำศิลปะของศิลปินชาวไทยชื่อดังกว่า 9 ชีวิต ที่สร้างชื่อเสียงไปถึงระดับโลก นำมาตกแต่งเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจที่ถูกประดับไว้ในโครงการนี้ ให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่ไร้กาลเวลาอย่างสุนทรีย์
วิทโทริโอ้ (Vittorio) รูปที่ 11
ผ่อนคลายอย่างเต็มประสิทธิภาพในคอนโดสไตล์อัลตร้า – ลักซ์ หนึ่งในที่สุดของการบริการที่เหนือชั้นที่ไม่เหมือนใคร ใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์บนพื้นที่กว่า 1.29 ไร่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตั้งแต่ความสวยงามของล็อบบี้ galleria medici ตั้งแต่ก้าวแรก สระว่ายน้ำวิวดาดฟ้า และธาราบำบัด 3 มิติ arno vitality pool ไฮไลท์ของที่นี่ ห้องฟิตเนส club kenetic และห้องซาวน่า
วิทโทริโอ้ (Vittorio) รูปที่ 13
ห้องพักในคอนโดแห่งนี้มีให้เลือกมากมายหลายประเภท มีตั้งแต่ห้องแบบ penthouse แบบ 3 ห้องนอนอย่าง parazzo vittorio penhouse ที่ขนาดเริ่มต้นกว่า 270 ตารางเมตร จนไปถึง 300 กว่าตารางเมตร 2 ยูนิต
วิทโทริโอ้ (Vittorio) รูปที่ 15
ห้องแบบ 2 ห้องนอนให้เลือกแบบหลากหลาย ทั้ง vittorio villa ขนาด 100 – 140 ตารางเมตร จำนวน 80 ยูนิต และห้องแบบ duplex este 167 ตารางเมตร อีก 6 ยูนิต เพื่อให้คุณได้เลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดเพื่อให้เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณที่หลากหลาย

สถานที่ใกล้คอนโด

-ศูนย์การค้า The Emporium  240 เมตร 
-7-Eleven 350 เมตร
-สุขุมวิท 39 คอมเพล็กซ์ 400 เมตร
-วิลล่ามาร์เก็ต สุขุมวิท 33 / 520 เมตร
-ศูนย์การค้ามิราเคิลมอลล์ 550 เมตร
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2017
จำนวนชั้น
28
BTS Logo
ใกล้ BTS
พร้อมพงษ์ (Phrom Phong)
MRT Logo
ใกล้ MRT
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง วิทโทริโอ้

10/5 ถนน สุขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา

สถานที่ใกล้เคียง

ศูนย์การค้า The Emporium 240 เมตร
7-Eleven 350 เมตร
สุขุมวิท 39 คอมเพล็กซ์ 400 เมตร
วิลล่ามาร์เก็ต สุขุมวิท 33 520 เมตร
ศูนย์การค้ามิราเคิลมอลล์ 550 เมตร

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ วิทโทริโอ้ ตั้งอยู่ที่ไหน

more
faq

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ โครงการ วิทโทริโอ้

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.