ประวัติ Pino Jelly (พิโน เจลลี่) อาร์ตทอยสุดคิ้วท์จากศิลปิน Yumi

ประวัติ Pino Jelly (พิโน เจลลี่) อาร์ตทอยสุดคิ้วท์จากศิลปิน Yumi

ENNXO
/
Blog
/
ประวัติ Pino Jelly (พิโน เจลลี่) อาร์ตทอยสุดคิ้วท์จากศิลปิน Yumi
แชร์
อัพเดทล่าสุด: 05 เมษายน 2024

Pino Jelly อาร์ตทอยเด็กผู้ชายสุดคิ้วท์ที่ตกเหล่านักสะสมได้อย่างมากมาย ก็เพราะความน่ารัก มีสีสันสดใส ใครล่ะจะอดใจไหว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่มาของ Art Toy พิโน เจลลี่ มีความเป็นมาอย่างไร ใครเป็นศิลปินกัน? โดยวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาให้ทุกคนได้รู้จัก Pino Jelly กันมากขึ้น

อาร์ตทอยจาก Pop mart

Yumi ศิลปินผู้สร้าง Pino Jelly จากการหลงรักในขนมหวาน

คนสร้างพิโน เจลลี่

คาแรคเตอร์ Pino Jelly ที่มีความสดใส เกี่ยวข้องกับขนมหวานต่างๆ หลายคนคงคิดว่าเจ้าของผลงานนี้จะต้องชื่นชอบขนมหวานมากแน่ๆ รู้หรือไม่ว่า คุณ Yumi เป็นหญิงสาวที่ชอบปวดฟัน เลยไม่สามารถรับประทานน้ำตาลได้ แต่คุณ Yumi นั้นกลับรักในขนมหวานทุกชนิด และมองว่าขนมหวานเหล่านั้นเป็นศิลปะที่เป็นได้มากกว่าการเป็นอาหาร ทีนี้ถ้ามองว่า ‘เด็กผู้ชาย’ กับ ‘ขนมเยลลี’ มารวมกันแล้วน่าจะทำให้มีชีวิตชีวามากขึ้น นั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นที่ Pino Jelly ได้ถือกำเนิดขึ้นมานั่นเอง

พิโน เจลลี่

ปกติแล้วขนมเยลลีแบบดั้งเดิม จะเป็นรูปสัตว์ที่ยืดแขนขาออกไปข้างหน้า อย่างเยลลี Gummy แน่นอนว่า Pino Jelly ก็ทำท่าทางแบบนั้นเช่นเดียวกัน รวมถึงออกแบบส่วนต่างๆ ให้มีความรู้สึกเหมือนกับเยลลีอีกด้วย โดยคุณ Yumi คิดว่าผู้ชายไม่ได้เพียงแต่แสดงด้านความเท่เท่านั้น แต่ยังมีความอ่อนหวานที่จะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับพวกเขา

คอลเลกชัน Pino Jelly

นอกจาก Pino Jelly จะเกี่ยวข้องกับขนมหวานแล้ว ยังเป็นเด็กผู้ชายที่มักแต่งตัวได้ทันสมัย ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ทรงผม ซึ่งคุณ Yumi ตั้งใจไว้แบบนั้น

แชร์
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2024 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.