รูป คอนโต โครงการ dCondo Creek Phuket

dCondo Creek Phuket

สร้างโดย บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)
81 ม.2 ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83120

รายละเอียดโครงการ ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต

ทำเลคอนโด

ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต / dCondo Creek Phuket ตั้งอยู่บนจังหวัดภูเก็ต ซึ่ง “ภูเก็ต” นับว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในฝันของใครหลายคนทั้งในและต่างประเทศ ด้วยสภาพภูมิศาสตร์ที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ล้อมรอบไปด้วยเกาะเล็กเกาะใหญ่มากมาย อีกทั้งบนเกาะแห่งนี้ยังเป็นที่รวบรวมร้านคาเฟ่ โรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ตั้งแต่วัดวาอาราม อุทยานสีเขียวขจี หรือแม้กระทั่งอารยธรรมของสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีส
เกาะแห่งนี้จึงเป็นดั่งเกาะในฝันของใครหลายคน ที่จะได้มาเหยียบหาดทรายสีขาวบนเกาะแห่งนี้สักครั้ง พร้อมทั้งรับประสบการณ์การพักผ่อนแบบเต็มรูปแบบเรียกได้ว่า ไม่ต้องจ่ายแพงบินไปที่ไหนไกล ก็สามารถซึมซับบรรยากาศของลมทะเลพร้อมเสียงคลื่นซัดหาดทราย และน้ำทะเลใสแจ๋วที่มองเห็นกุ้งหอยปูปลา รวมถึงการออกแบบที่ตอบโจทย์บ้านในฝัน ตามแบบฉบับในอุดมคติของคุณ เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติบนเกาะแห่งนี้ 
แน่นอนว่าคอนโด ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต / dCondo Creek Phuket อีกหนึ่งโครงการที่ส่งตรงจากแสนสิริ เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่นำเสนอการออกแบบสุดทันสมัยด้วยอาคารประเภท low rise ที่มีอาคารถึง 4 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่ ใช้สอยเกือบ 9 ไร่ ด้วยห้องภายในคอนโดสองประเภทให้คุณเลือกด้วยกัน ตั้งแต่ตัวเลือกสบายกระเป๋า แบบห้องประเภทสตูดิโอที่มีขนาดตั้งแต่ 29 ตารางเมตร ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายภายในห้อง
ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต (dCondo Creek Phuket) รูปที่ 5
และห้องประเภทขนาด 2 ห้องนอน ก็เป็นตัวเลือกที่สองที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย ด้วยห้องสองห้องนอนตามชื่อที่ประกอบด้วยห้องน้ำอีก 2 ห้องในตัว ด้วยพื้นที่รวมกันเกือบ 60 ตารางเมตรเชียวนะ มากไปกว่านั้นภายในตัวโครงการยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสวนหย่อมที่พร้อมให้คุณได้จัดปาร์ตี้สุดพิเศษกับเพื่อนฝูง ห้องฟิตเนสให้คุณได้ออกกำลังกายแบบไม่ต้องไปไหนไกล อินเทอร์เน็ตของทางคอนโดโดยเฉพาะที่พร้อมให้คุณได้ทำงานในทุกๆ บริเวณ และหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จุดเด่นของคอนโด

ด้วยทำเลที่ตั้งของคอนโด ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต / dCondo Creek Phuket ที่อยู่ใกล้เคียงกับเส้นทางถนนวิชิตสงคราม ตลาดโลตัส กะทู้ และร้านอาหาร local ชื่อดังมากมาย หรือจะเป็นความสะดวกสบายที่ทางคอนโดมอบให้ไปในตัว ทั้งสระว่ายน้ำภายในโครงการที่วางบนพื้นที่แนวยาวตรงกลางตัวอาคารทั้ง 4 ขนาดไปกับอาคารทั้งสองข้างที่ประกบอยู่
สอดแทรกการตกแต่งด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ที่มีรูปทรงหกเหลี่ยมแสดงถึงพื้นที่สวนอย่างชัดเจน สลับสับเปลี่ยนกับพื้นที่สระว่ายน้ำเป็นอีกหนึ่งการออกแบบที่คุ้นชินตามแบบฉบับแสนสิริที่แตกต่างและทันสมัยไม่ซ้ำใคร ถึงแม้จะไม่ได้เข้าไปอยู่ด้วยตัวคุณเอง แต่มีไว้ครอบครองเพื่อความสบายใจ หรือจะลงทุนปล่อยเช่าในแต่ละเดือน ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ เรียกได้ว่ามีแต่ได้กับได้ทั้งนั้นเลยแหละ
ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต (dCondo Creek Phuket) รูปที่ 12

สถานที่ใกล้คอนโด

-7-Eleven 280 เมตร
-ตลาดโลตัส กะทู้ 1.8 กม.
-ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล 3 กม. 
-แม็คโครซุปเปอร์สโตร์ 3 กม.
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2013
จำนวนชั้น
8
BTS Logo
ใกล้ BTS
MRT Logo
ใกล้ MRT
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต

81 ม.2 ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83120

สถานที่ใกล้เคียง

7-Eleven 280 เมตร
ตลาดโลตัส กะทู้ 1.8 กม.
ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล 3 กม. 
แม็คโครซุปเปอร์สโตร์ 3 กม.

ประกาศ ขาย เช่า dCondo Creek Phuket

฿ 10000

D Condo Creek

1

1

1

2

29

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ไหน

more
faq

เช่า คอนโด ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต (dCondo Creek Phuket) ราคาเท่าไหร่

more
faq

จำนวน ยูนิต ที่ปล่อยเช่า ใน ดีคอนโด ครีก ภูเก็ต (dCondo Creek Phuket)

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.