รูป คอนโต โครงการ Life Pinklao

Life Pinklao

สร้างโดย เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
244 ถนน จรัญสนิทวงศ์ แขวง บางยี่ขัน เขต บางพลัด

รายละเอียดโครงการ ไลฟ์ ปิ่นเกล้า

สัมผัสเสน่ห์ใหม่แห่งวิถีที่คุ้นเคยได้ที่ไลฟ์ ปิ่นเกล้า / Life Pinklao ให้คุณได้เติมเต็มความสมดุลให้กับชีวิต ท่ามกลางย่านเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และรับกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ที่ผสมผสานกลายเป็นความลงตัวที่สมบูรณ์แบบ

ทำเลคอนโด

คอนโดทำเลอยู่ในแขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพฯ ติดถนนใหญ่จรัญสนิทวงศ์ เป็นถนนยาวที่เชื่อมกับถนนเส้นอื่นๆ และมีเส้นทางลัดมากมาย จึงเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก แล้วยังเดินทางไปสถานที่ต่างๆ อย่างห้างสรรพสินค้า หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล สถานศึกษา ได้สะดวกมากๆ เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT บางยี่ขัน ระยะเดินแค่ 26 เมตรเท่านั้น นับว่าเชื่อมต่อทุกสถานที่ได้อย่างรวดเร็ว 
ส่วนบริเวณรอบคอนโด เป็นแหล่งชุมชนเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารมากมาย มีตลาดอยู่ฝั่งตรงข้าม เป็นย่านที่มีของกินให้คุณเลือกหลากหลายได้ทั้งวัน และด้านล่างคอนโดมี Family Mart เปิดตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย นับว่าย่านปิ่นเกล้านี้เป็นทำเลที่มีศักยภาพอันดับต้นๆ เป็นย่านที่มีความอุดมสมบูรณ์ และมีความเจริญหลั่งไหลเข้ามาตลอดเวลา รวมถึงเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญๆ มากมาย
ไลฟ์ ปิ่นเกล้า (Life Pinklao) รูปที่ 4

จุดเด่นของคอนโด

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของความเจริญในย่านเก่าแก่ไปกับคอนโด high rise สูง 23 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 803 ยูนิต บนพื้นที่ไร่ประมาณ 4 ไร่ ตัวอาคารตั้งโดดเด่นด้วยโทนสีเทา มีเส้นสีขาวเป็นเส้นนำสายตา รังสรรค์การออกแบบในคอนเซปต์ modern japanese ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่นที่มีกลิ่นอายแบบฉบับเซน
เมื่อเข้าสู่ภายในคอนโด พบกับพื้นที่สวนที่ตกแต่งได้เป็นเอกลักษณ์ ตามแนวคิด “Mura” A Village Within Nature ออกแบบให้ธรรมชาติมาอยู่ใกล้ตัวอย่างพิถีพิถัน คุณจะเห็นความพริ้วไหวของต้นหลิวและสวนหย่อมที่ให้ความร่มรื่น
มีทางเดินพร้อมหลังคา พาคุณเดินผ่านบ่อน้ำตกสไตล์ญี่ปุ่น ที่ได้ยินเสียงน้ำไหลให้ความรู้สึกจิตใจสงบ ผ่านสนามเด็กเล่น โซนออกกำลังกายกลางแจ้ง และ jogging track นอกจากนี้ทางคอนโดมี Smart pod เป็นล็อกเกอร์อัจฉริยะ สำหรับฝากของได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
ไลฟ์ ปิ่นเกล้า (Life Pinklao) รูปที่ 9
ประทับใจในส่วนของ lobby ดีไซน์โดยเปิดรับวิวสวนด้านนอก ออกแบบการเข้ารอยต่อของวัสดุไม้แบบญี่ปุ่นได้อย่างละเมียดละไม และเน้นการตกแต่งด้วยสีทองกับสีเอิร์ธโทน ให้ความเป็นโมเดิร์น ความหรูหราควบคู่กันไป พร้อมติดตั้งเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน
เติมเต็มความสุขกับพื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 5 พบโซนแรกที่เป็นมุมนั่งพักผ่อนแบบ semi-outdoor ต่อด้วยห้องฟิตเนส มีเครื่องออกกำลังกายครบครัน ทำห้องเป็นกระจกรอบด้าน เปิดรับวิวด้านนอก และมีห้อง casual space สำหรับนั่งทำงาน ประชุมงาน หรืออ่านหนังสือ ได้ตามที่คุณต้องการ 
ไลฟ์ ปิ่นเกล้า (Life Pinklao) รูปที่ 12
ต่อท้ายด้วยสระว่ายน้ำแบบ infinity edge pool ล้อมรอบด้วยพุ่มไม้ ต้นหลิว ตามคอนเซปต์ mori สระน้ำในป่า ซึ่งคุณจะมองเห็นวิวเมืองย่านปิ่นเกล้า วิวแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสะพานพระราม 8 และตรงริมสระน้ำ มีศาลา ชุดเก้าอี้ สำหรับนั่งพักผ่อน
ลักษณะห้องพักมีให้เลือกแบบ 1 – 2 ห้องนอน กับ 1 ห้องนอนพลัส ขนาดเริ่มต้นที่ 26 – 60 ตารางเมตร เป็นห้องที่จัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีในรูปแบบ fully fitted ให้ชุดครัว วอลเปเปอร์สีเทาอ่อน เครื่องปรับอากาศ ส่วนวัสดุภายในห้องทำพื้นเป็นลามิเนต เครื่องดูดควันกับอ่างล้างจานของ Teka สุขภัณฑ์ในห้องน้ำของ Kohler เป็นต้น

สถานที่ใกล้คอนโด

-ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า 20 เมตร
-พาต้า ปิ่นเกล้า 650 เมตร
-เทสโก้ โลตัส 1 กม.
-เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 1.4 กม.
-ตลาดบางขุนนนท์ 1.9 กม.
-โรงพยาบาลศิริราช 2.4 กม.
-มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 3.1 กม.
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2017
จำนวนชั้น
23
BTS Logo
ใกล้ BTS
MRT Logo
ใกล้ MRT
บางยี่ขัน (Bang Yi Khan)
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง ไลฟ์ ปิ่นเกล้า

244 ถนน จรัญสนิทวงศ์ แขวง บางยี่ขัน เขต บางพลัด

สถานที่ใกล้เคียง

ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า 20 เมตร
พาต้า ปิ่นเกล้า 650 เมตร
เทสโก้ โลตัส 1 กม.
เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 1.4 กม.
ตลาดบางขุนนนท์ 1.9 กม.
โรงพยาบาลศิริราช 2.4 กม.
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 3.1 กม.

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ ไลฟ์ ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ที่ไหน

more
faq

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ โครงการ ไลฟ์ ปิ่นเกล้า

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.