รูป คอนโต โครงการ The Privacy Taopoon Interchange

The Privacy Taopoon Interchange

สร้างโดย พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
367/9-10 ถนน กรุงเทพ- นนทบุรี แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ

รายละเอียดโครงการ เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

ทำเลคอนโด

คอนโด เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ / The Privacy Taopoon Interchange ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี และมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเป็นอีกหนึ่งเส้นทางการคมนาคม ที่ทางชุมชนชาวฝั่งธน น่าจะคุ้นหูคุ้นตากันไม่มากก็น้อย ด้วยเส้นทางการเดินทางระยะยาวกว่า 48 กม. เริ่มเดินทางตั้งแต่ช่วงบริเวณเตาปูน ยาวไปจนถึงเขตบางแค นับว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางความเจริญ ประจำย่านฝั่งธนเลยก็ว่าได้ 
ถือว่าเป็นเส้นทางที่มีสถานีจุดเปลี่ยน Interchange มากถึง 6 สถานีด้วยกัน คือ สถานีเตาปูน ที่จะเชื่อมต่อกับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง อีกสามสถานีที่จะเชื่อมกับเส้นทางของ รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม และอีกสองสถานีที่จะเชื่อมกับเส้นทางของสถานีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน
เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ (The Privacy Taopoon Interchange) รูปที่ 3
แน่นอนว่าพอเป็นพื้นที่ที่มีเส้นทางการเดินทางเข้าถึงได้ง่าย ย่านแห่งนั้นก็จะเต็มไปด้วยร้านอาหารรสเลิศ และสถานที่ท่องเที่ยวให้เดินเล่นอยู่อย่างแน่นอน เฉกเช่นเดียวกับสถานีเตาปูนแห่งนี้ที่เป็นที่ตั้งร้านเบอร์เกอร์และสเต็กรสเลิศอย่าง Hungry Hours ด้วยขนมปังชาร์โคลออร์แกนิคระดับ high quality เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ หรือจะลองเปลี่ยนสไตล์มาทานเมนูเนื้อปลา ทางร้านก็มีเมนูแนะนำอย่างสเต็กปลาแซลมอนเตรียมพร้อมให้แก่คุณ
เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ (The Privacy Taopoon Interchange) รูปที่ 5
เมื่อมีของคาวแล้วก็ย่อมต้องมีของหวาน ขอแนะนำร้านไอศกรีมชื่อดังอย่างไอศกรีมทิพย์รส ที่เรียกได้ว่าเป็นร้านเก่าแก่ ที่อยู่เคียงคู่กับย่านสถานีเตาปูนแห่งนี้มาอย่างยาวนาน จนปัจจุบันก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่น่ามา แชะ ชม ชิม ไม่ต่างจากสมัยก่อนเลย
หรือถ้าหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาทานร้านอาหาร street food ข้างทาง ร้านไพรงามราดหน้าก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้สองตัวเลือกข้างบน เรียกได้ว่ามีแต่ความอร่อย และความสะดวกสบายรอต้อนรับคุณอยู่รอบๆ ตัวคอนโดแห่งนี้

จุดเด่นของคอนโด

นอกจากทำเลทองสะดวกต่อการเดินทางแล้วนั้น ทางคอนโด เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ / The Privacy Taopoon Interchange ยังมีการออกแบบที่คำนึงถึงคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยมาเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบแบบ tropical luxury หรูหราสไตล์เมืองเขตร้อน เสิร์ฟพร้อมคอนเซปต์ “Live The Blissful Moment” หรือที่แปลออกมาอย่างตรงไปตรงมาได้ว่า ที่แห่งนี้จะนำพาให้คุณมาใช้ชีวิตอยู่ในห้วงเวลาแห่งความสุขนั่นเอง
เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ (The Privacy Taopoon Interchange) รูปที่ 10
ส่งตรงความสุขแรกด้วยวิวทิวทัศน์ของอาคารคอนโดที่สูงกว่า 36 ชั้น ทำให้สามารถมองออกไปเห็นเป็นวิวกรุงเทพอย่างกว้างขวาง สวยงามสุดลูกหูลูกตา ตกแต่งด้วยส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ปูด้วยพื้นกระเบื้องสีฟ้า และเล่นไฟสีโทนร้อนตามฉบับรูปแบบการออกแบบแบบ tropical ที่หรูหราตามที่กล่าวไปข้างต้น
เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ (The Privacy Taopoon Interchange) รูปที่ 12
หรือหากคุณชื่นชอบการออกกำลังกายในรูปแบบอื่น ทางคอนโดก็มีห้องฟิตเนสเตรียมพร้อมบริการให้แก่ลูกบ้านทุกท่าน ด้วยวิวทิวทัศน์ที่สวยงามไม่แพ้กับบริเวณตรงสระว่ายน้ำกันเลยทีเดียวที่สามารถมองออกมาเห็นแสงสีในเมืองหลวงได้อย่างสวยงาม
เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ (The Privacy Taopoon Interchange) รูปที่ 14

สถานที่ใกล้คอนโด

-ศูนย์การค้ามณีพิมาน 700 เมตร
-สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน บางซื่อ 1.6 กม.
 
อ่านเพิ่มเติม

สิ่งอำนวยความสะดวก

ประเภท
Freehold
สร้างเสร็จ
2021
จำนวนชั้น
36
BTS Logo
ใกล้ BTS
MRT Logo
ใกล้ MRT
เตาปูน (Tao Poon)
ARL Logo
Airport Link
มีที่จอดรถ
ฟิตเนส
สระว่ายน้ำ

แผนที่และสถานที่ใกล้เคียง เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

367/9-10 ถนน กรุงเทพ- นนทบุรี แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ

สถานที่ใกล้เคียง

ศูนย์การค้ามณีพิมาน 700 เมตร
สถานีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน บางซื่อ 1.6 กม.

คำถามที่พบบ่อย

faq

โครงการ เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ตั้งอยู่ที่ไหน

more
faq

สถานีรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้ โครงการ เดอะ ไพรเวซี่ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์

more
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.