มือถือ Oppo

ยี่ห้อ Oppo

ENNXO ตลาดขายมือถือ Oppo มือสองออนไลน์

เรามีสมาร์ทโฟนของออปโป้ จำนวนมาก หลากหลายรุ่น ให้ท่านเลือกซื้อกันอย่างจุใจ และเราขอเชิญทุกท่านมาลงประกาศฟรีกับเรา ลงขายมือถือ Oppo รุ่นเก่า รุ่นใหม่ และมือถือออปโป้ มือสองที่ท่านไม่ได้ใช้แล้ว ลงขายง่ายๆ สบายๆ ที่ตลาดเอ็นโซ่ มาร่วมสร้าง ตลาดซื้อขายมือถือ ออปโป้ออนไลน์ที่ดีที่สุด เพื่อคนไทยทุกคน ท่านจะลงขาย Oppo ของท่านเอง หรือท่านจะเป็นร้านขายออปโป้สมาร์ทโฟน ก็สามารถลงประกาศฟรีกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ตลาดเอ็นโซ่ เปิดรับ มือถือ Oppo ทั้งของใหม่และมือสองทุกรุ่น ทุกสี ยิ่งท่านลงประกาศขายบ่อย ลงประกาศฟรีอย่างสม่ำเสมอ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาส ที่ลูกค้าจะสนใจออปโป้สมาร์ทโฟน ของท่านมากขึ้น และหากท่านถ่ายรูปโทรศัพท์ Oppo ที่ท่านจะขายหลายๆ มุม พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ที่มาพร้อมมือถือ ก็จะยิ่งช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของท่านง่ายขึ้น

ทีมงาน ENNXO ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการสร้างตลาดมือถือออปโป้ ที่ใหญ่และดีที่สุดของประเทศไทย เราขอขอบคุณที่ท่านมาลงประกาศขายมือถือ Oppo อย่างสม่ำเสมอตลอดมา เราจะตั้งพัฒนาตลาดซื้อขายมือถือออปโป้ ต่อไป เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับคนไทยทุกคน

มือถือ Oppo ความจุ 8 GB
มือถือ Oppo ความจุ 16 GB
มือถือ Oppo ความจุ 32 GB
มือถือ Oppo ความจุ 64 GB
มือถือ Oppo ความจุ 128 GB
มือถือ Oppo ความจุ 256 GB
มือถือ Oppo ความจุ 512 GB

มือถือ Oppo ราคาไม่เกิน 10,000 บาท
มือถือ Oppo ราคา 10,000 - 20,000 บาท
มือถือ Oppo ราคา 20,000 บาทขึ้นไป

ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดต่อเรา

contact@ennxo.com
อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ติดตามเราได้ทาง

© 2015 - 2022 ENNXO.COM