ซื้อ ขาย เครื่องปรับอากาศ แอร์ มือหนึ่ง มือสอง ราคาถูก

หน้า
หน้าถัดไป

ความนิยมของตลาดซื้อขาย แอร์ ในประเทศไทย

แอร์ หรือเครื่องปรับอากาศ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านชนิดหนึ่ง มีหน้าที่สำหรับปรับอุณภูมิ และทำความเย็นภายในอาคาร ด้วยสภาพอากาศในไทยที่อากาศค่อนข้างร้อน หลายๆ บ้านจึงนิยมหันมาติดแอร์กันเพิ่มมากขึ้น โดยแอร์มีการใช้งานทั้งในระดับครัวเรือน และอุตสาหกรรมขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งแอร์สามารถแบ่งออกได้เป็น 7 ประเภทตามการใช้งาน ดังนี้

แหล่งซื้อขายแอร์ แอร์ติดผนัง แอร์แขวน และมากมาย
  • แอร์ติดผนัง เป็นแอร์ทั่วไปที่นิยมติดตามครัวเรือน เพราะด้วยขนาดกำลังดี และมีหลายขนาดตั้งแต่ 9,000 BTU - 24,000 BTU ขึ้นอยู่กับขนาดห้อง โดยการติดตั้งจะทำการติดเข้ากับผนังของห้อง
  • แอร์แขวน เป็นแอร์ที่มีลักษณะคล้ายกับแอร์ติดผนัง แต่จะมีลักษณะใหญ่กว่า การติดตั้งจะยากกว่า แต่ข้อดีคือการทำความเย็นจะทำได้ดีกว่าแอร์ติดผนัง
  • แอร์ฝังติดเพดาน เป็นแอร์ที่นิยมใช้ในห้องขนาดใหญ่ หรืออาคารสำนักงาน ข้อดีของแอร์ฝังติดเพดานคือสามารถกระจายความเย็นได้ทั้งสี่ทิศทาง และในเชิงความสวยงามการติดแอร์ฝังเพดานก็ช่วยให้พื้นที่บ้านสวยงามมากขึ้นด้วย
  • แอร์แบบหน้าต่าง เป็นแอร์ที่ไม่ค่อยนิยมในเมืองไทย มีขนาดค่อนข้างเล็กทำความเย็นได้น้อย เหมาะกับห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก
  • แอร์เคลื่อนที่ แอร์เคลื่อนที่เป็นแอร์ที่การใช้งานค่อนข้างสะดวก เพราะไม่จำเป็นต้องติดตั้ง และสามารถเลื่อนเคลื่อนที่แอร์ไปมาได้
  • แอร์ตู้ตั้งพื้น เป็นแอร์ที่พบได้บ่อยตามห้องประชุม โรงอาหาร และพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ ผู้คนสัญจรไปมา ข้อดีคือมีลมแรง
  • แอร์แบบท่อลม เป็นแอร์ขนาดใหญ่จะปล่อยความเย็นออกตามท่อ จะเห็นการใช้งานตามห้างสรรพสินค้าอาคารสำนักงาน
แหล่งรวมสินค้าซื้อขายแอร์ราคาถูก

โดยเครื่องปรับอากาศแต่ละชนิดก็มีขนาดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก่อนจะซื้อแอร์สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึง คือการคำนวณหาค่า BTU เพื่อให้สามารถเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศได้ตรงตามขนาดของห้องและตรงตามการใช้งาน เพราะเมื่อคำนวณค่า BTU ถูกต้องแล้วสิ่งที่ตามมานั้นคือ ค่าไฟจะประหยัดลง เนื่องจากคอมเพรสเซอร์จะไม่ต้องทำงานหนักเกินไป

ซื้อ-ขาย แอร์ ราคาถูก ทุกยี่ห้อบน ENNXO ออนไลน์

สำหรับการซื้อขายแอร์ หลายคนอาจมีคำถามว่าเลือกซื้อแอร์ยี่ห้อไหนดี หรือหากอยากขายแอร์พร้อมติดตั้ง ขายแอร์ใหม่ ขายแอร์ได้ที่ไหน คำตอบทั้งหมดคือ สามารถดำเนินการซื้อขายแอร์ได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ เพราะที่เอ็นโซ่มีสินค้าเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศมากมาย พร้อมให้คุณมาเลือกใช้บริการ และนอกจากที่เอ็นโซ่จะมีแอร์ขายแล้ว ยังมีบริการล้างแอร์ และมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นพัดลม ตู้เย็น พร้อมให้คุณได้มาเลือกซื้อเลือกขายแล้ว

ค้นหา ลงขาย แอร์ ซื้อขายสินค้าออนไลน์
อ่านทั้งหมด