ทีวี (TV)

หน้า
หน้าถัดไป

ความนิยมของตลาดซื้อขาย ทีวี ในประเทศไทย

โทรทัศน์ หรือทีวี (Television) เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าทุกบ้านต้องมีเพื่อไว้รับชมข่าวสาร หรือความบันเทิง โดยปัจจุบันถูกพัฒนาให้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ ทำให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายขึ้นสามารถรับชมสื่อออนไลน์ต่างๆ รวมไปถึงฟังเพลงและเล่นเกมได้ด้วย ดังนั้นทีวีจึงมีหลายราคาและประเภทด้วยกันคือ ทีวีอนาล็อก (Analog TV)ทีวีดิจิตอล(Digital TV), สมาร์ททีวี (Smart TV) และ ทีวี 3 มิติ (3D TV) เป็นต้น

รวมทีวีหลายประเภททั้งทีวีอนาล็อก ทีวีดิจิตอล สมาร์ททีวีและทีวี 3 มิติ

ในส่วนจอภาพมีหลายแบบให้เลือกนั่นคือ LCD TV, LED TV, OLED TV และ QLED TV เป็นต้น ขณะที่เรื่องความละเอียดของหน้าจอก็มีหลายประเภททั้งความละเอียดระดับ HD, ระดับ Full HD, ระดับ UHD หรือ 4K และระดับ 8K นอกจากนี้ทีวียังมีหลายขนาดตั้งแต่ 26 ไปจนถึง 70 นิ้ว ทำให้ปัจจุบันทีวีมีให้เลือกหลายประเภท ขนาด หน้าจอ ความละเอียด รวมถึงราคาขึ้นอยู่กับความต้องการของเรา

ทีวี เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านต้องมีไว้รับชมข่าวสารและความบันเทิง

วิธีเลือก ทีวี ให้เหมาะกับเรา

หากคุณต้องการซื้อหรือเปลี่ยนทีวีใหม่ สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ก่อนการตัดสินใจซื้อคือ

  • ดีไซน์และขนาดของทีวี
  • ฟังก์ชันการใช้งาน
  • ความละเอียดของจอภาพและความคมชัดของเสียง
  • งบประมาณ
  • การรับประกันและการบริการหลังการขาย

เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับทีวีเครื่องใหม่ที่ถูกใจอย่างที่หวังไว้

ซื้อ-ขาย ทีวี ราคาถูก มือหนึ่ง มือสองบน ENNXO ออนไลน์

ENNXO แหล่งซื้อขายทีวีทุกประเภท ยี่ห้อและรุ่นออนไลน์

ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์เอ็นโซ่ ที่ ENNXO เป็นแหล่งรวมทีวีมือหนึ่ง-มือสองยี่ห้อต่างๆ หลากหลายรุ่น หลายขนาดและราคา ซึ่งมีให้เลือกซื้อครบครันในที่เดียว โดยคุณสามารถเลือกซื้อทีวีในยี่ห้อ รุ่น สเปก ขนาดและราคาที่ต้องการได้เพียงแค่เข้ามาค้นหาดูที่เอ็นโซ่ เพราะที่นี่มีทั้งทีวีดิจิตอล สมาร์ททีวี รวมไปถึงทีวี 3 มิติ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสเปกหน้าจอ ความละเอียดและขนาดให้ได้เลือกดูเลือกซื้อกันได้ ส่วนใครที่กำลังมองหาที่ขายทีวีอยู่ ที่นี่ก็มีพื้นที่สำหรับให้ลงขายสินค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งใช้งานง่าย แถมลงขายฟรีอีกด้วยเพื่อที่คุณจะได้เปลี่ยนทีวีเครื่องเก่าเป็นเครื่องใหม่อย่างที่ใจต้องการ

อ่านทั้งหมด