ที่ดิน

หน้า

คำถามที่พบบ่อย

ที่ดินแบบไหนที่น่าซื้อ

ซื้อที่ดินต้องตรวจสอบอะไร

ที่ดิน ราคาเท่าไหร่

จำนวน ที่ดิน ทั้งหมด

บทความที่ดิน

6 หญ้าชนิดต่างๆ ปลูกหน้าบ้านที่นิยมในไทย และวิธีดูแลสนามหญ้าแบบง่ายๆ

รู้จักหญ้าที่นิยมปลูกในไทยบริเวณภายในบ้าน มีทั้งทนแดด ดูแลง่าย เติบโตเร็ว-ช้า ใครกำลังมองหาหญ้ามาทำเป็นสนามหญ้า เข้ามาดูคุณสมบัติหญ้าและวิธีการดูแลได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม
รูป 6 หญ้าชนิดต่างๆ ปลูกหน้าบ้านที่นิยมในไทย และวิธีดูแลสนามหญ้าแบบง่ายๆ

ฮวงจุ้ยที่ดินมงคล 2566 ลักษณะรูปทรงที่ดินต่างๆ แบบไหนควรซื้อ

ใครที่กำลังอยากซื้อ ขายที่ดิน ดูที่ดินราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกที่ดินได้ที่ ENNXO.COM เรารวมที่ดินไว้ให้แล้วทุกตารางวา ไม่ว่าจะเป็นที่ดินมงคลตามฮวงจุ้ยพื้นฐาน ลักษณะที่ดินท้องมังกร ที่ดินรูปทรงต่างๆ ฮวงจุ้ยที่ดินติดน้ำ สามารถลงประกาศขายที่ดินฟรีกับเรา

อ่านเพิ่มเติม
รูป ฮวงจุ้ยที่ดินมงคล 2566 ลักษณะรูปทรงที่ดินต่างๆ แบบไหนควรซื้อ

เกร็ดความรู้รอบตัวก่อนขายที่ดิน

เป็นเรื่องปกติที่เราต้องทราบถึงแนวโน้มการเติบโตของสินค้าใดสินค้าหนึ่งหากเรากำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะทุ่มเงินลงทุนกับสินค้านั้นๆ หรือไม่ เหตุผลหลักๆ เลยที่คนยอมซื้อ หรือต่อยอดสินค้านั้นๆ ก็เพราะทราบดีว่า ในอนาคตสินค้าเหล่านั้นมีแนวโน้มที่จะมีผู้คนสนใจมากขึ้น ทำให้เมื่อ Demand หรือความต้องการของผู้คนในสินค้าที่มีจำกัดเพิ่มมากขึ้น สินค้าเหล่านั้นก็จะมีราคาที่สูงขึ้นตามนั้นเช่นกัน เฉกเช่นเดียวกับในตลาดการค้าขายที่ดิน ที่ผู้สนใจจะเข้ามาเล่นในตลาดการซื้อ - ขายที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ ก็ควรศึกษาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับการทำมาค้าขายในตลาดนี้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายซื้อ หรือฝ่ายขายที่ดินนั้นๆ

อ่านเพิ่มเติม
รูป เกร็ดความรู้รอบตัวก่อนขายที่ดิน

ประเภทของผังสีจากที่ดิน แต่ละสีคืออะไรบ้าง

เรื่องของสีที่ดินเป็นสิ่งสำคัญที่นักธุรกิจพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์หรือคนที่สนใจเรื่องที่ดิน จะต้องรู้ว่าที่ดินแต่ละสีคืออะไร ทำอะไรได้บ้าง เพื่อเป็นประโยชน์แก่ตัวคุณเอง ในบทความนี้ได้รวมผังสีหลักๆ มาให้ทุกคนได้อ่านในฉบับอ่านง่ายๆ

อ่านเพิ่มเติม
รูป ประเภทของผังสีจากที่ดิน แต่ละสีคืออะไรบ้าง

How to เลือกที่ดินเปล่าให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

"ฮวงจุ้ยดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" การเลือกซื้อที่ดินมงคลตามศาสตร์ของฮวงจุ้ย เป็นสิ่งที่เจ้าของที่ดินทุกคนนั้นควรรู้ก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน ทำเลดีทำอะไรก็รุ่งก็ปัง ทำเลห่วยทำอะไรก็ร่วงก็พัง ลักษณะของที่ดินมงคลบนฮวงจุ้ยเฮงๆ จะเป็นยังไง เลือกแบบไหนถึงจะดี เลือกอย่างรให้ถูกหลักฮวงจุ้ย วันนี้เรารวบรวมเคล็ดลับการเลือกที่ดินมงคลมาให้คุณแล้ว จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

อ่านเพิ่มเติม
รูป How to เลือกที่ดินเปล่าให้ถูกหลักฮวงจุ้ย
ENNXO
contact@ennxo.com

อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดตามเรา

© 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.