ซื้อ ขาย iPad (ไอแพด) มือสอง ทุกรุ่น ราคาถูก

ความนิยมของตลาดซื้อขาย ไอแพดมือสอง iPad มือสอง ในประเทศไทย

ไอแพด (iPad) เป็น Tablet ภายใต้แบรนด์ Apple ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องถึงปัจจุบัน ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ดีไซน์สวยหรูหรา พกพาสะดวก ทั้งยังใช้งานได้ง่าย มีให้เลือกหลากหลายรุ่น และยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับในตลาดเทคโนโลยี เรียกได้ว่าไอแพดสามารถทำได้ทั้งเล่นเกม ทำงาน ใช้เรียนออนไลน์ ดูหนัง ฟังเพลง และยังสามารถครีเอทคอนเทนต์ต่างๆ ได้อีกมากมาย

ipad มือสอง ราคาถูก

ข้อดีของ iPad คืออะไร ทำไมได้รับความนิยม

อย่างที่ทราบกันดีว่า Tablet Apple หรือ ไอแพด นั้นได้รับความนิยมเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาด เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่คุ้มค่าในการซื้อหา เพราะนอกจากรุ่นที่หลากหลาย และดีไซน์ที่สวยโดนใจ แล้ว iPad ยังมีระบบปฏิบัติการแบบ iPadOS ที่รองรับการทำงานแบบ Multitasking ใช้งานได้อย่างเสถียร และยังมี App Store ที่รองรับแอปพลิเคชันได้มากมาย

โดย iPad จะแบ่งออกเป็น 2 แบบหลักๆ คือ ไอแพด รุ่น Wi-Fi เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไวไฟได้เพียงอย่างเดียว และไอแพด รุ่น Cellular + Wi-Fi เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไวไฟ และสามารถใส่ซิมการ์ดได้ จึงมีราคาที่แพงกว่า นอกจากนั้นใครที่เป็นสาวก Apple หรือใช้อุปกรณ์รุ่นอื่นของแบรนด์ เช่น iPhone หรือ Macbook ก็สามารถเคลื่อนย้ายจัดการข้อมูลได้อย่างง่ายดาย นี่จึงเป็นอีกเหตุผลที่หลายคนเลือกซื้อไอแพด โดยเฉพาะไอแพดมือสอง

ก่อนซื้อต้องรู้! ซื้อไอแพดมือสอง ราคาถูก และคุ้มค่า

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ iPad มือสองต้องพิจารณา และเช็คอะไรบ้าง ใครพร้อมแล้วไปดูกันเลย

  • อันดับแรกต้องพิจารณาถึงการใช้งาน เลือกรุ่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์
  • งบประมาณที่ตั้งไว้ ต้องให้สอดคล้องกับราคาไอแพดที่ต้องการจะซื้อ โดยราคาไอแพดแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันไปตามสเปค และรุ่นนั้นๆ
  • เช็คประกันของเครื่อง AppleCare+ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น Apple Pencil และ Magic Keyboard เป็นต้น
  • เช็ครอยตำหนิรอบตัวเครื่องให้ดี รวมถึงรอยร้าว รอยแตก การทำงานของปุ่มกด และเช็คแบตไอแพดให้เรียบร้อย

ซื้อไอแพดมือสองดีไหม

iPad มือสอง ตัวเลือกที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพราะคุณสามารถเป็นเจ้าของไอแพดมือสองที่ราคาถูกกว่าครึ่งหนึ่งหรืออาจจะมากกว่านั้น ทั้งยังสามารถเลือกรุ่น เลือกสีที่ชอบได้โดยที่ไม่ต้องแย่งกับใคร และยังสามารถเลือกเรทราคาไอแพดมือสองได้ตามสภาพแต่ละเครื่อง

iPad มือสอง เลือกไอแพดรุ่นไหนดีที่สุด

เลือกซื้อไอแพดมือสองให้คุ้มค่าต้องเลือกให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้งาน จะยิ่งทำให้การใช้ iPad มือสอง ใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์ที่สุด โดยสามารถเลือกได้ตามนี้

  • ไอแพดมินิ เหมาะกับคนที่ต้องการความสะดวกในการพกพา ไว้ดูหนัง ฟังเพลง
  • iPad Gen เหมาะกับกลุ่มวัยทำงานทั่วไป ใช้จดบันทึก นักเรียน หรือนักศึกษาที่เรียนออนไลน์
  • iPad Air เหมาะกับการใช้งานที่ต้องตัดต่อวิดีโอ ออกแบบกราฟิก เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม ซื้อขาย iPad มือสองรุ่นนี้ได้หลายเรทราคา
  • iPad Pro รุ่นท็อปที่สุด รองรับไฟล์ขนาดใหญ่ได้ ใช้งานได้ลื่นไหล
ไอแพดมือสอง เจ้าของขายเอง

ซื้อ - ขาย iPad ไอแพดมือสอง ราคาถูก บน ENNXO ออนไลน์

ใครที่กำลังมองหาไอแพดมือสอง หรือพื้นที่ลงขาย iPad มือสอง อยากเปลี่ยนเครื่องเก่าแลกใหม่ เข้ามาเลือกซื้อ และลงประกาศขายได้ฟรีที่แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ ENNXO แหล่งซื้อขายมือถือและแท็บเล็ตออนไลน์ คุณสามารถซื้อไอแพดมือสอง ราคาถูก เจ้าของขายเอง สบายใจทุกขั้นตอนการซื้อขาย กดเข้ามาซื้อ ขายไอแพด ทุกรุ่น Tablet Apple ไอแพดเจน iPad Pro มือสอง ไอแพดมินิ ไอแพดราคาถูก และเช็คราคารุ่นไอแพดทั้งหมด รุ่นล่าสุด ได้เลยบน ENNXO

อ่านทั้งหมด