ตลาดรถมือสอง บริการซื้อ-ขายรถครบวงจร ทั่วประเทศไทย

หน้า

ENNXO ตลาดรถมือสอง อันดับ 1 ในประเทศไทย!

สำหรับใครที่กำลังมองหารถคู่ใจคันใหม่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นรถมือหนึ่งหรือรถมือสองดี? ไม่แน่ใจว่าถ้าอยากซื้อรถมือสอง ราคาไม่เกินแสนจะมีบ้างไหม? หรือควรจะไปซื้อรถมือ 2 ที่ไหนดี ที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้จริง นี่เลย! ENNXO ตลาดรถมือสองออนไลน์ ที่เกิดขึ้นมาเพื่อคนรักรถอย่างแท้จริง! บริการซื้อขายรถมือสองทั่วประเทศ

 • ลงประกาศขายรถยนต์มือสองง่ายสุด ๆ 
 • ลงประกาศซื้อขายรถมือสองได้ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง
 • อยู่ที่ไหนก็สามารถลงขายและเลือกซื้อรถได้ตามสะดวก
 • มีรถมือ 2 ให้เลือกชมเลือกซื้อกว่า 3,000 คัน
 • ซื้อขายได้ทั้งรถยนต์มือหนึ่ง ป้ายแดง และรถยนต์มือสอง สภาพนางฟ้า
 • มีฟังก์ชันแช็ต ให้คุยตรงกับผู้ซื้อขายได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านเจ้าหน้าที่
 • เจ้าหน้าที่ยินดีให้คำแนะนำในการซื้อขายรถมือสองอย่างเต็มที่!

เงื่อนไขการรับประกัน

ระยะเวลาและเงื่อนไขในการรับประกันรถมือสองจะขึ้นอยู่กับผู้ขายแต่ละราย แนะนำให้สอบถามรายละเอียดให้แน่ชัด ก่อนเซ็นสัญญาการซื้อขายรถมือสอง เพื่อประโยชน์อันสูงสุดของคุณ

เราคือศูนย์รวมรถมือสองราคาถูก ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ!

เราคือศูนย์รวมรถมือสองสภาพดี ราคาถูก มีรถมือสอง ครบทุกประเภท ทุกสภาพ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มือสอง, รถเก๋งมือสอง, รถตู้มือสอง, รถบ้านมือสอง, รถกระบะมือสอง, รถบรรทุกมือสอง ฯลฯ ทั้งรถยนต์มือสองจากตลาดรถทั่วประเทศ และรถมือสอง เจ้าของขายเองด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อรถมือ 2 ได้ตามความต้องการผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ENNXO ได้เลย!


ขึ้นชื่อว่าเป็นตลาดรถยนต์มือสองเจ้าใหญ่แบบนี้ แน่นอนว่าเราต้องมีรถมือสองทุกยี่ห้อให้คุณได้เลือกพิจารณา ไม่ว่าจะเป็น Audi, BMW, Ferrari, Land Rover, Mini, Mercedess-Benz, Skoda, Volvo, Toyota, Tesla, Honda, Chrysler, Hyundai และอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำ 4 ยี่ห้อรถมือสองยอดนิยม ที่มีผู้ซื้อขายกันมากที่สุดตลอดกาล พร้อมจุดเด่นสุดเจ๋ง และราคารถมือสองของแต่ละยี่ห้อ ให้ทราบกันก่อนเลย

1. รถยนต์ Toyota มือสอง

Toyota แบรนด์รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยเสมอมา มีจุดเด่นอยู่ที่ความทนทาน มีอายุการใช้งานนานหลายสิบปี และมีการผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่ได้จ่ายไปเป็นที่สุด! ซึ่งทาง ENNXO มีรถโตโยต้ามือสองให้เลือกซื้อทุกรุ่น หลักหลายร้อยคัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 199,000 บาท

รถยนต์ Toyota Fortuner Leader

2. รถยนต์ BMW มือสอง

BMW (Bayerische Motoren Werke) รถยนต์แบรนด์ดังจากเยอรมนีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและทรงคุณค่า มาพร้อมดีไซน์สุดเรียบหรู มีสมรรถภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งรถ BMW มือสอง ส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ประมาณ 605,000 บาทขึ้นไป แต่ราคาหลักแสนต้น ๆ ก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน!

รถยนต์ BMW M4 Competition Coupe

3. รถยนต์ Honda มือสอง

Honda รถยนต์ดีไซน์สปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่น ทันสมัยทั้งภายในและภายนอก มีจุดเด่นอยู่ที่การพัฒนาเทคโนโลยีรถยนต์ให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีการยกระดับการบริการด้วยศูนย์บริการหลังการขายที่เป็นเลิศ ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 200 แห่ง! ถ้าคุณกำลังตามหารถมือสองราคาถูก ไม่เกินแสน ต้องรถยนต์ Honda มือสองเลย เริ่มต้นเพียงหลักหมื่นปลาย ๆ เท่านั้น ซึ่งทาง ENNXO มีมาให้เลือกกว่า 400 คันเลยทีเดียว!

รถยนต์ Honda City e:HEV RS

4. รถยนต์ Mercedes-Benz มือสอง

Mercedes-Benz แบรนด์รถหรูที่ใคร ๆ ก็รู้จัก! เห็นทีไรเป็นต้องมองจนเหลียวหลัง เพราะเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลาย ๆ คน นอกจากนี้ ยังเป็นแบรนด์ที่ครอบครองตำแหน่งผู้นำทางด้านนวัตกรรมสุดล้ำไว้หลายด้านอีกด้วย Mercedes-Benz มือสองที่ ENNXO ราคาเริ่มต้นเพียงหลักแสนเท่านั้น

รถยนต์ Mercedes-Benz Mercedes-AMG GLA

เช็กด่วน! เลือกซื้อรถมือสองอย่างไร ให้โดนใจ ไม่โดนโกง!?

ถึงจะเป็นรถยนต์มือสอง แต่ใคร ๆ ก็คงอยากจะให้รถมือสองที่ซื้อมานั้น มีสภาพดีที่สุด ทำเรื่องง่ายที่สุด ได้ซื้อในราคาที่ดีที่สุด และไม่มีปัญหาเรื่องการโดนโกงใด ๆ ตามมาให้ปวดหัวในภายหลังแน่นอน ดังนั้น ก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อรถมือสองสภาพดี รถมือสองราคาถูก หรือจะเป็นรถยนต์มือสองราคาไม่เกินแสนก็ตาม คุณต้องมีการศึกษาข้อมูลและพิจารณาจากปัจจัยหลาย ๆ ด้านก่อน เพราะถ้าหากคุณเร่งรีบจนเกินไป คุณอาจจะได้รถมือ 2 ที่ดูสภาพดี แต่จริง ๆ แล้วโดนย้อมแมวมาครอบครอง หรือไม่ก็เจอปัญหามากมายตามมาก็เป็นได้
มาดูกันว่าสิ่งที่คุณต้องเช็กก่อนตัดสินใจซื้อรถมือสองนั้น มีอะไรบ้าง!?

 • ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับรถมือสองที่สนใจ
 • ศึกษารายละเอียดรถแต่ละรุ่น เช่น คุณสมบัติพิเศษ, ฟังก์ชันการใช้งาน, ข้อดี, ข้อเสีย, ราคารถมือสองของแต่ละรุ่น ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้สังเกตและรู้ว่า ผู้ขายรถมือสองในตลาดรถที่กำลังพูดคุยตกลงอยู่นั้น นำรถมือสองรุ่นที่เราสนใจจริง ๆ มาขายให้แก่เรา หรือเอารถรุ่นอื่นไปย้อมแมวมาขายให้กันแน่

 • ตรวจสอบสภาพรถมือสองให้ครบทุกซอกทุกมุม
 • ก่อนตัดสินใจซื้อขายรถมือสอง คุณต้องตรวจสอบสภาพรถให้ดีเสียก่อนว่ามีส่วนไหนชำรุดหรือต้องแก้ไขหรือไม่ เคยผ่านการซ่อมแซมมามากน้อยแค่ไหน เคยชนหรือเปล่า ฯลฯ ซึ่งจุดสำคัญที่ควรไม่ควรพลาดเลย คือ โครงสร้างของรถมือ 2 ว่ามีส่วนไหนที่เบี้ยวเอียงหรือไม่, สีรถสวยงามเสมอกันทั้งคันหรือไม่, รูนอตบริเวณคานหน้ารถปกติดีไหม และสุดท้ายคือการตรวจสอบสภาพการใช้งานบริเวณช่วงล่างของรถยนต์มือสอง อาทิ โช้คอัพ ยาง เบรก หรือท้องรถ เป็นต้น

 • เช็กสภาพภายในของรถยนต์มือสอง
 • อย่าลืมเช็กสภาพภายในห้องโดยสารของรถยนต์มือสอง ทั้งเบาะนั่ง พวงมาลัย เกียร์ เข็มขัดนิรภัย ไฟเลี้ยว ประตู ช่องเก็บของ คอนโซลหน้ารถ และอื่น ๆ ให้ครบถ้วน ว่ามีส่วนไหนผิดปกติหรือไม่ และถ้าหากคุณพบว่าส่วนไหนมีสีหรือสภาพใหม่กว่าส่วนอื่น ๆ อาจจะสันนิษฐานได้ว่าจุดนั้นเคยผ่านการซ่อมแซมมาก่อนแล้ว

 • ทดสอบการทำงานของเครื่องยนต์
 • คุณจำเป็นที่จะต้องลองขับจริงก่อนจ่ายเงินซื้อ เพื่อทดสอบการทำงานของเครื่องยนต์ อุปกรณ์ และระบบต่าง ๆ ว่าอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานหรือไม่ อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จริง เพื่อให้คุณสามารถตอบตัวเองได้ว่าคุณชอบรถมือสองคันนี้จริงไหม หรือมีจุดไหนที่ยังไม่ถูกใจบ้างนั่นเอง

 • ไม่ละเลยเรื่องเอกสารการซื้อขายรถมือสอง
 • เอกสารการซื้อขายรถมือสองเป็นสิ่งสำคัญมาก ถ้าคุณไม่ได้มีการตรวจสอบอย่างละเอียด คุณอาจจะโดนโกงหรือเผลอไปซื้อขายรถมือสองกับโจรได้!! คุณต้องเช็กเอกสารให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งหนังสือสัญญา เล่มทะเบียนรถ และสำเนาบัตรประชาชนของผู้ขายในตลาดรถเช่นกัน เพื่อให้แน่ใจว่าเอกสารทุกอย่างเป็นของจริง และบุคคลที่ขายรถมือสองเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริง ซึ่งเราขอแนะนำให้คุณไปตรวจสอบที่กรมการขนส่งทางบก จะเป็นการดีที่สุด!

  อ่านทั้งหมด

  คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรถมือสอง

  faq

  รถยนต์มีกี่ประเภท

  more
  faq

  ซื้อรถมือ 2 ดีไหม? ข้อดีของรถมือสองมีอะไรบ้าง?

  more
  faq

  ซื้อรถมือสองทั้งที ควรเช็กอะไรบ้าง?

  more
  faq

  รถยนต์ ราคาเท่าไหร่

  more
  faq

  จำนวน รถยนต์ ที่ลงขาย

  more

  บทความน่ารู้เกี่ยวกับรถยนต์

  แนะนำ แบรนด์นาฬิกาข้อมือผู้ชาย งบไม่เกิน 10,000 บาท

  แนะนำ แบรนด์นาฬิกาข้อมือผู้ชาย งบไม่เกิน 10,000 บาท

  นาฬิกาข้อมือถือเป็นหนึ่งใน Accessory ของผู้ชายที่สำคัญ นอกจากไว้ใช้ดูเวลาแล้วยังเป็นตัวช่วยเสริมลุคให้ดูดี เท่และมีสไตล์ด้วย วันนี้จะมาแนะนำนาฬิกาข้อมือผู้ชายในราคาที่จับต้องได้

  อ่านเพิ่มเติม

  วิธีขอพรยายแฟง วัดคณิกาผล ไหว้ขอเงิน ขอความรัก ย่าแฟงให้สำเร็จ

  วิธีขอพรยายแฟง วัดคณิกาผล ไหว้ขอเงิน ขอความรัก ย่าแฟงให้สำเร็จ

  ย่าแฟง หรือยายแฟง แม่เล้าในโคมเขียว สร้างวัดคณิกาผล นำไปสู่ความเชื่อ ไหว้ย่าแฟง ขอพรความรัก เงิน โชคลาภ การงาน กับย่าแฟง โดยวิธีขอพรยายแฟง วัดคณิกาผล เด่นเรื่องอะไร บทสวดไหว้ย่าแฟง ไปหาคำตอบที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม

  10 รองเท้าผ้าใบสีขาวดำ ผู้หญิง-ผู้ชาย คู่ไหนฮิต รุ่นไหนนิยม 2024

  10 รองเท้าผ้าใบสีขาวดำ ผู้หญิง-ผู้ชาย คู่ไหนฮิต รุ่นไหนนิยม 2024

  แนะนำรองเท้าผ้าใบสีขาวดำ สุดคลาสสิกใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะมียี่ห้อไหนฮิต คู่ไหนนิยมบ้าง เราจัดมาให้หมดแล้ว แถมยังอัปเดตปี 2024 อีกด้วย เช็กดูได้เลย

  อ่านเพิ่มเติม

  รวม Gadget (แกดเจ็ต) เจ๋งๆ น่าสนใจ มีอะไรบ้าง 2024

  รวม Gadget (แกดเจ็ต) เจ๋งๆ น่าสนใจ มีอะไรบ้าง 2024

  เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของเรามากขึ้น วันนี้ ENNXO จะมาแนะนำ Gadget สุดเจ๋ง น่าสนใจ 2024

  อ่านเพิ่มเติม

  มัดรวมเครื่องสำอางที่วอนยองใช้ ลุคสวยฉ่ำ สาวๆ ไม่ควรพลาด

  มัดรวมเครื่องสำอางที่วอนยองใช้ ลุคสวยฉ่ำ สาวๆ ไม่ควรพลาด

  ใครอยากแต่งหน้าลุคน่ารัก สวยฉ่ำ สไตล์วอนยอง มาส่องเครื่องสำอางที่วอนยองเป็นพรีเซนเตอร์และใช้กัน ว่ามีของแบรนด์อะไรบ้าง มาเติมลุคให้ปังด้วยบิวตี้ไอเทมเหล่านี้กัน

  อ่านเพิ่มเติม

  ENNXO
  contact@ennxo.com

  อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

  ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

  ติดตามเรา

  © 2015 - 2023 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.