ตัวกรอง

Toyota

รถยนต์ Toyota (โตโยต้า) มือสอง

TOYOTA CAMRY

TOYOTA CAMRY

฿ 249,000
หน้า
หน้าถัดไป

5 เหตุผล ทำไมคุณควรเลือกโตโยต้า (Toyota) ?

หากคุณตัดสินใจที่จะซื้อรถยนต์มาใช้งานแล้วล่ะก็ ย่อมต้องการรถยนต์ที่มีความแข็งแรงคงทน มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งานจริง และคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นแน่ สำหรับรถที่ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน จนทำให้ผู้คนมากมายหันมาเลือกใช้งานกัน คงไม่พ้นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นอย่างโตโยต้า (Toyota) แน่นอน!

สังเกตได้เลยว่าทุกครั้งที่คุณใช้เวลาบนท้องถนน ไม่ว่าจะมองไปทางซ้ายหรือทางขวา คุณจะเห็นรถโตโยต้าอย่างน้อยหนึ่งคันเป็นแน่ เพราะรถโตโยต้าเป็นรถที่มีอายุการใช้งานนาน ผลิตออกมาหลายรุ่น อีกทั้งยังเป็นรถที่แท็กซี่ส่วนใหญ่เลือกใช้อีกด้วย โดยรถโตโยต้านั้น ยังแบ่งออกไปได้หลายประเภทตามจุดประสงค์ในการใช้งาน เช่น รถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์อเนกประสงค์ และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ รวมไปถึงมีให้เลือกทั้งรถยนต์ระบบธรรมดา และระบบ Hybrid ด้วยเช่นกัน

สำหรับใครที่กำลังมองหารถโตโยต้ามือสองอยู่ อยากรู้ว่ารถโตโยต้ามือสองดีไหม? จุดเด่นของรถโตโยต้าคืออะไร? หากซื้อรถยนต์โตโยต้ามือสองมาใช้งานแล้วจะคุ้มและใช้ได้นานจริงหรือ? หาคำตอบได้ในบทความนี้เลย! แต่ก่อนอื่นเรามาดูเหตุผลที่คุณควรเลือกใช้รถโตโยต้าและจุดเด่นของรถโตโยต้าแต่ละรุ่นกันก่อนดีกว่า!

 • Toyota เป็นรถสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมาหลายสิบปี
 • Toyota โดดเด่นเรื่องความแข็งแรงทนทาน คัดเลือกเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงมาผลิตเท่านั้น แม้จะเป็นรถโตโยต้ามือสองหรือผ่านการใช้งานมานาน ก็สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย
 • หากรถ Toyota มีปัญหา คุณสามารถหาศูนย์บริการและอะไหล่รถในการซ่อมแซมได้ง่ายและถูก เพราะมีคนใช้งานรถโตโยต้าจำนวนมาก
 • Toyota ออกแบบกลไกและระบบต่าง ๆ ของรถอย่างเรียบง่าย ทำให้ผู้ขับขี่สามารถทำความเข้าใจและขับขี่ได้ไม่ยาก ซึ่งมือใหม่สามารถขับได้สบาย ๆ
 • Toyota มีการพัฒนารถยนต์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ฟังก์ชัน ความทนทาน หรือจะเป็นนโยบายเพื่อสิ่งแวดล้อมก็ตาม
 • ปี 2023 ควรซื้อรถยนต์โตโยต้ามือสองรุ่นไหนดี? เช็กเลย!

  อยากได้รถโตโยต้ามือสองมาใช้งานสักคัน ควรเลือกรุ่นไหนดี? ก่อนอื่นต้องมาเช็กความต้องการของคุณกันก่อนเลย ว่าคุณกำลังมองหารถแบบไหน? อาทิ รถยนต์ซีดานที่ใช้ขับขี่บนท้องถนนในชีวิตประจำวันทั่วไป, รถกระบะ ที่เหมาะกับการขับขี่ทางไกลและขนย้ายสิ่งต่าง ๆ เป็นที่สุด, รถที่ตอบโจทย์คนรักโลก (Eco Car) ทั้งประหยัดน้ำมัน ทั้งราคาถูก หรือจะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ ที่มีพื้นที่ภายในกว้างขวาง สามารถนั่งโดยสารได้หลายคน และมีประโยชน์ใช้สอยเยอะสุด ๆ เป็นต้น

  หลังจากที่คุณทราบแล้วว่าคุณกำลังมองหารถโตโยต้ามือสองแบบไหน คุณจะระบุได้ว่ารุ่นรถโตโยต้ามือสองที่คุณควรนำมาพิจารณาเปรียบเทียบกันนั้น มีรุ่นใดบ้าง? เนื่องจากแบรนด์ Toyota มีการออกรถรุ่นใหม่ ๆ อยู่ตลอด ด้วยเหตุนี้ อาจจะทำให้คุณสับสนมึนงงและใช้ระยะเวลาในการตัดสินใจนานขึ้นไปอีกได้ เพราะมีตัวเลือกรถให้พิจารณาเยอะแยะมากมายนับไม่ถ้วนเลยทีเดียว!

  รถโตโยต้ามือสอง

  ว่าแต่ในปี 2023 นี้ รถ Toyota มือสองรุ่นไหนน่าใช้งานบ้าง? จะซื้อรถโตโยต้ามือสองมาขับทั้งที ควรเลือกรุ่นไหนดี? ถ้าอยากรู้คำตอบแล้ว งั้นเราไปดูจุดเด่นและรายละเอียดของรถโตโยต้า ทั้ง 5 รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดกันได้เลย!

  1. Toyota Hilux Revo

  Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) รถกระบะแห่งอนาคต มาพร้อมกับสมรรถนะอันเหนือชั้น ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทนทานเหนือความคาดหมาย มีดีไซน์หล่อเข้มเท่ไม่น้อยกว่าใคร รุ่นนี้เป็นรุ่นที่มียอดการสั่งซื้อมากที่สุด! ซึ่ง Toyota Hilux Revo ยังมีรุ่นย่อยอีกหลายรุ่น ทั้งตัวถังตอนเดียว ตัวถังตอนครึ่ง และตัวถังสองตอน นอกจากนี้ ยังสามารถนั่งได้อย่างสบาย ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล เพราะมีการลดแรงสั่นสะเทือนของเครื่องยนต์ลง แต่ยังมีการเดินเครื่องแรงเต็มพิกัดเช่นเดิม!

   รถยนต์ Toyota Hilux Revo

  2. Toyota Camry

  Toyota Camry (โตโยต้า แคมรี่) เป็นรถยนต์ซีดานที่ครบครันที่สุดเลยก็ว่าได้ ทั้งในส่วนของการดีไซน์อันพรีเมียม, ขนาดของห้องโดยสารที่กว้างขวาง, เบาะที่นั่งที่นุ่มสบาย, ฟังก์ชันการใช้งานสุดเพียบพร้อม, ระบบรักษาความปลอดภัย และสมรรถนะก็ไม่เป็นรองใคร! เหมาะกับการนำไปใช้เป็นรถประจำครอบครัว หรือรถประจำตำแหน่งอย่างมาก และด้วยความเรียบหรู ประกอบกับประสิทธิภาพอันโดดเด่นนี้ จึงทำให้รถโตโยต้ามือสองรุ่นนี้ ถูกค้นหาจำนวนมากไม่เว้นแต่ละวัน

  รถยนต์ Toyota Camry

  3. Toyota Fortuner

  Toyota Fortuner (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์) รุ่นดัง รุ่นใหญ่ ได้รับความนิยมจากผู้ขับขี่มากมายทั่วประเทศ! ยนตรกรรมอเนกประสงค์ ในรูปแบบของรถกระบะ ที่มีความแข็งแรงสูง ผสานกับดีไซน์อันเข้มขรึม ดุดัน ก็ยิ่งเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งให้แน่นขึ้นไปอีก! ตอบโจทย์ทุกสาย ทั้งสายแบก สายลุย และสายครอบครัว ทำให้รถ ฟอร์จูนเนอร์ มือสอง เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับการจับตามองอย่างมากบน ENNXO.com

  รถยนต์ Toyota Fortuner

  4. Toyota Yaris

  Toyota Yaris (โตโยต้า ยาริส) อีโคคาร์ยอดนิยม ที่เปิดตัวด้วย Concept “Modern & Cool” ขนาดเล็กกำลังดี ช่วยให้คุณขับขี่บนท้องถนนได้อย่างคล่องแคล่ว ประหยัดน้ำมันได้เยอะ และมีราคาย่อมเยา ดีไซน์ของตัวรถภายนอกให้ความรู้สึกเท่ โฉบเฉี่ยว แต่เข้าถึงง่าย ส่วนดีไซน์ภายในก็ทำไว้ดีไม่แพ้กัน มีการออกแบบพื้นที่เป็นสัดส่วนชัดเจน กว้างขวาง นั่งสบาย บรรจุสิ่งของได้เยอะ สำหรับราคาของรถโตโยต้ามือสองรุ่นนี้ เริ่มต้นเพียง 160,000 บาทเท่านั้น

  รถยนต์ Toyota Yaris

  5. Toyota Veloz

  Toyota Veloz (โตโยต้า เวลอซ) ถูกใจคนเพื่อนเยอะและคนรักครอบครัวสุด ๆ เพราะเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ บรรจุสัมภาระได้เยอะจุใจ สามารถนั่งได้สบาย ๆ ถึง 7 คน และพาคุณลุยไปได้ทุกสถานการณ์! ไม่เพียงแค่นั้น โตโยต้า เวลอซ ยังอัดแน่นไปด้วยระบบต่าง ๆ และฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานมากมายอีกด้วย

  รถยนต์ Toyota Veloz

  ทำไมต้องซื้อรถโตโยต้ามือสองที่ ENNXO.com ?

  แหล่งซื้อขายรถโตโยต้ามือสองมีอยู่มากมาย ทำไมต้องเลือกซื้อรถโตโยต้ามือสองที่ ENNXO.com ? เพราะ ENNXO คือตลาดรถยนต์ขนาดใหญ่ มีรถให้เลือกทุกประเภท ทุกสภาพ ทั้งรถมือหนึ่งและรถมือสอง สามารถประกาศขายรถมือสองได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ รองรับรถโตโยต้ามือสองจากทุกพื้นที่ในประเทศไทย

  เปิดประสบการณ์ซื้อขายรถโตโยต้ามือสองอย่างปลอดภัยหายห่วง จบปัญหาเรื่องการโดนโกงที่ ENNXO.com เราเป็นแพลตฟอร์มอันดับต้น ๆ ในโลกออนไลน์ที่ผู้ซื้อขายเลือกใช้บริการ คุณสามารถค้นหารถ Toyota มือสองที่คุณต้องการได้บนเว็บไซต์ของเราอย่างง่ายดาย ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านระบบเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และมีเมนูให้เลือกปรับแต่ง เพื่อค้นหารถโตโยต้ามือสองที่ถูกใจที่สุดเพียบ (มีตัวกรองที่ละเอียด ประกอบด้วยยี่ห้อ, รุ่น, ราคา, ปี, ไมล์ และเกียร์)

  • อยากขายโตโยต้ามือสอง? โพสต์เลย! เราเปิดพื้นที่ให้คุณประกาศขายรถมือสองฟรี!
  • แต่ละวันมีคนเข้าชมเว็บไซต์ ENNXO จำนวนมาก! คนเห็นเยอะ ขายง่าย ปิดดีลไว
  • ผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพูดคุยกันได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคนกลางหรือ ENNXO
  • ค้นหารถโตโยต้ามือสองได้ทุกที่ทุกเวลา เว็บไซต์เปิดให้ใช้งานตลอด ไม่มีวันหยุด
  อ่านทั้งหมด
  ENNXO
  contact@ennxo.com

  อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

  ดาวน์โหลดได้จาก App Storeดาวน์โหลดได้จาก Google Play

  ติดตามเรา

  © 2015 - 2024 ENNXO.COM Passive Alpha Co., Ltd.