ซื้อ ขาย มือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra (ซัมซุง s23 Ultra) มือสอง

ความนิยมของตลาดซื้อขาย Samsung Galaxy s23 Ultra ในประเทศไทย

ท่ามกลางการแข่งขันในตลาดสมาร์ทโฟนโลก ยี่ห้อมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ นั้นคือ มือถือจากค่าย Samsung ที่นับวันเทคโนโลยีจะยิ่งล้ำหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ จุดเด่นของมือถือซัมซุงคือการนำ เทคโนโลยี AI มาพัฒนาจนเกิดเป็นฟีเจอร์เด็ดๆ หลายฟีเจอร์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ Photo Assist ที่ช่วยลบหรือย้ายวัตถุที่ไม่ต้องการออก, ฟีเจอร์ Circle to Search ที่ช่วยให้การค้นหาง่ายขึ้นโดยกดปุ่มโฮม จากนั้นวงกลมสิ่งต้องการหาในรูปภาพได้ และอีกมากมาย

โดยมือถือ Samsung รุ่นที่เป็นเรือธงมียอดขายถล่มทลาย หลายคนถึงกับย้ายค่ายมาเพื่อมือถือรุ่นนี้โดยเฉพาะ เราต้องยกให้มือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra เรียกว่าเป็นมือถือรุ่นท็อปในซีรีส์ 23 ของซัมซุงเลยก็ว่าได้ โดย s23 Ultra ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2023 ราคาเปิดตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 49,900 บาท และต้องบอกเลยว่ามือถือเครื่องนี้มาพร้อมกับสเปคที่ไม่ธรรมดา จัดเต็มมาให้เหล่าสาวกมือถือซัมซุงกันแบบจุกๆซึ่งปัจจุบัน Samsung s23 Ultra ราคาล่าสุดมีการปรับลง หากต้องการซื้อ s23 Ultra มือสอง ราคาอยู่ที่ประมาณ 2-3 หมื่นบาท ใครอยากได้ก็สามารถเข้ามาลองดูราคาซื้อขายได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขายมือถือออนไลน์

ENNXO ตลาดซื้อขายมือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra

รายละเอียดสเปคของโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra

มาดูรายละเอียดสเปคของ Samsung Galaxy s23 Ultra เปิดตัวมาด้วยดีไซน์ที่ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้แตกต่างกับ Samsung s22 Ultra มากนัก ตัวเครื่องถูกดีไซน์ให้เป็นทรงเหลี่ยม มีความโค้งมนตรงขอบเล็กน้อยช่วยให้จับถนัดมือ มาพร้อมกับปากกา S Pen ที่ช่วยให้การจดโน๊ตไหลลื่น ตอบสนองได้ดี น้ำหนัก 233 กรัม หน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว และมีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน คือ สีเขียว, สีดำ, สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีเบจ โดยเรามาเจาะลึกถึงสเปคและฟีเจอร์ที่น่าสนของSamsung Galaxy s23 Ultra กันเลยดีกว่า

  • หน้าจอเป็นแบบ Dynamic AMOLED 2X ที่ช่วยให้หน้าจอลื่นไหล สีสด มีความละเอียดคมชัดระดับ 2K+ แถมยังช่วยถนอมสายตาได้ดีด้วย เหมาะมากสำหรับสายชอบดูหนัง เล่นเกมในมือถือ
  • กล้องหลัง 4 ตัว โดยกล้องหลักมีความละเอียด 200MP มีระบบกันสั่น และสามารถปรับกล้อง Ultrawide ได้ มากไปกว่านี้จุดเด่นที่ฮือฮาของมือถือซัมซุงรุ่นนี้คือ กล้องสามารถซูมได้ 100 เท่า ใครเป็นสายคอนเทนต์อยากถ่ายรูปศิลปิน หรือถ่ายวิดีโอในคอนเสิร์ต s23 Ultra ตอบโจทย์สุดๆ ส่วนกล้องหน้าเองก็ไม่น้อยหน้ามีความละเอียดอยู่ที่ 12 MP ถ่ายภาพสวยและชัดมาก ส่วนวิดีโอก็ถ่ายได้อยู่ที่ความชัดสูงสุดถึง 8K
  • ปากกา S Pen ตอบโจทย์สำหรับนักจด มีความลื่นไหลและตอบสนองได้ดี เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบเขียนบันทึก ชอบจดไอเดีย หรือจะใช้วาดรูปก็ได้เช่นกัน
  • แบตเตอรี่ความจุ 5000mAh เรียกว่าใช้ทั้งวันแบตก็ไม่หมดแน่นอน
  • รองรับระบบ AI สามารถใช้ฟีเจอร์ Circle to Search วงกลมเพื่อค้นหา, Live Translate ตัวช่วยแปลภาษาการโทรมือถือแบบเรียลไทม์, Interpreter เครื่องมือล่ามแปลภาษา ถูกใจสายท่องเที่ยว และ Photo Assist เครื่องมือ AI ที่จะช่วยลบหรือเคลื่อนย้ายวัตถุที่ไม่ต้องการในรูปภาพ
Samsung Galaxy s23 Ultra ดียังไง ซื้อมือถือซัมซุงกับเอ็นโซ่

Samsung Galaxy s23 Ultra ยังน่าซื้ออยู่ไหม?

หลายๆ คนเห็นรายละเอียดสเปคของมือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra อาจจะยังลังเลว่าซื้อ Samsung Galaxy s23 Ultra ดีไหม? ต้องบอกไว้ตรงนี้เลยว่าถึงแม้ตัวมือถือจะเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2023 แต่มือถือรุ่นนี้นับว่าเป็นมือถือเรือธงของซัมซุง และเป็นตัวท็อปในมือถือซีรีส์ 23 ซึ่งประสิทธิภาพการใช้งานนั้นนับว่าคงทน และใช้ได้นานทั้งมือหนึ่ง และมือสอง ไม่ว่าคุณจะต้องใช้มือถือสำหรับดูหนัง ฟังเพลง เรียนออนไลน์ เล่นเกม หรือใช้ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอ Samsung Galaxy s23 Ultra ตอบโจทย์การใช้งานเหล่านั้นสุดๆ เรียกว่าคงไม่มีมือถือซัมซุงรุ่นไหนจะเหมาะไปกว่านี้แล้ว แถมยังเป็นมือถือที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้หากใครที่ต้องการซื้อมือถือมือสองที่คุณภาพดี และประหยัดงบ แนะนำเลยว่าให้เลือกซื้อ s23 ultra มือสอง จะได้มือถือคุณภาพดีที่ราคาถูกลงมา ไม่มีผิดหวังแน่นอน โดยสามารถเข้าไปเช็คมือถือซัมซุง s23 Ultra ราคาล่าสุดได้เลยที่ ENNXO

ซื้อขาย มือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra ดีอย่างไร

หากคุณกำลังมองหา หรือต้องการซื้อขายมือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra หรือมือถือซัมซุงรุ่นอื่นๆ คุณสามารถมาทำการลงขายได้ที่ ENNXO ตลาดซื้อขายมือถือออนไลน์ สิ่งที่คุณจะได้เมื่อมาทำการซื้อขายมือถือกับเอ็นโซ่นั้นคือ จะได้ซื้อมือถือ Samsung Galaxy s23 Ultra ราคาถูก คุณภาพดี แถมยังมีหลายแบบ หลายสีให้เลือก นอกจากนี้ยังทำการซื้อขายโดยสามารถติดต่อกับผู้ขายได้โดยตรง สามารถพูดคุยต่อรองราคาก่อนปิดดีลการซื้อขายได้ นอกจากนี้แล้วในมุมของคนขาย ก็จะได้สิทธิพิเศษในการลงประกาศขายแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังมีระบบดันประกาศที่ช่วยดันให้สินค้าของคุณถูกมองเห็นเพิ่มมากขึ้น เรียกว่าเป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขายที่ดีให้กับพ่อค้าแม่ค้าเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญการใช้งานก็ง่าย สามารถใช้งานเอ็นโซ่ได้ทั้งบนเว็บไซต์ ENNXO.COM และแอปพลิเคชัน ดาวน์โหลดฟรีบน iOS และ Android

ซื้อ ขาย มือถือซัมซุง Samsung s23 Ultra ราคาถูก
อ่านทั้งหมด