มือถือ Xiaomi

ยี่ห้อ Xiaomi

ENNXO ตลาดขายมือถือ Xiaomi มือสองออนไลน์

เรามีสมาร์ทโฟนของเสี่ยวหมี่ จำนวนมาก หลากหลายรุ่น ให้ท่านเลือกซื้อกันอย่างจุใจ และเราขอเชิญทุกท่านมาลงประกาศฟรีกับเรา ลงขายมือถือ Xiaomi รุ่นเก่า รุ่นใหม่ และมือถือเสี่ยวหมี่ มือสองที่ท่านไม่ได้ใช้แล้ว ลงขายง่ายๆ สบายๆ ที่ตลาดเอ็นโซ่ มาร่วมสร้าง ตลาดซื้อขายมือถือ เสี่ยวหมี่ออนไลน์ที่ดีที่สุด เพื่อคนไทยทุกคน ท่านจะลงขาย Xiaomi ของท่านเอง หรือท่านจะเป็นร้านขายเสี่ยวหมี่สมาร์ทโฟน ก็สามารถลงประกาศฟรีกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ตลาดเอ็นโซ่ เปิดรับ มือถือ Xiaomi ทั้งของใหม่และมือสองทุกรุ่น ทุกสี ยิ่งท่านลงประกาศขายบ่อย ลงประกาศฟรีอย่างสม่ำเสมอ ก็ยิ่งเพิ่มโอกาส ที่ลูกค้าจะสนใจเสี่ยวหมี่สมาร์ทโฟน ของท่านมากขึ้น และหากท่านถ่ายรูปโทรศัพท์ Xiaomi ที่ท่านจะขายหลายๆ มุม พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ที่มาพร้อมมือถือ ก็จะยิ่งช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าของท่านง่ายขึ้น

ทีมงาน ENNXO ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ ที่เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของการสร้างตลาดมือถือเสี่ยวหมี่ ที่ใหญ่และดีที่สุดของประเทศไทย เราขอขอบคุณที่ท่านมาลงประกาศขายมือถือ Xiaomi อย่างสม่ำเสมอตลอดมา เราจะตั้งพัฒนาตลาดซื้อขายมือถือเสี่ยวหมี่ ต่อไป เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางเพิ่มรายได้ให้กับคนไทยทุกคน

มือถือ Xiaomi ความจุ 8 GB
มือถือ Xiaomi ความจุ 16 GB
มือถือ Xiaomi ความจุ 32 GB
มือถือ Xiaomi ความจุ 64 GB
มือถือ Xiaomi ความจุ 128 GB
มือถือ Xiaomi ความจุ 256 GB
มือถือ Xiaomi ความจุ 512 GB

มือถือ Xiaomi ราคาไม่เกิน 10,000 บาท
มือถือ Xiaomi ราคา 10,000 - 20,000 บาท
มือถือ Xiaomi ราคา 20,000 บาทขึ้นไป

ดาวน์โหลดได้จาก Google Play

ติดต่อเรา

contact@ennxo.com
อาคารเกษร ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

ติดตามเราได้ทาง

© 2015 - 2022 ENNXO.COM

Passive Alpha Co., Ltd.